CXN_BẠO ĐỘNG ĐỂ CỨU NƯỚC

Kính chuyển để Quý Vị tùy nghi phổ biến rộng rãi trên tòan thế giới và cùng nhau từ tranh đấu bất bạo động sang tranh đấu bạo động vì Bạo Quyền CSVN tay sai Tàu cộng đã gia tăng đàn áp, khủng bố, hành hung, đánh đập, giam cầm, giết hại đồng bào yêu nước gần 40 năm nay.

Đồng bào không thể nào cứ tiếp tục tranh đấu bất bạo động được nửa trong khi tà quyền CSVN xữ dụng phương pháp ác độc, bạo động đàn áp giết hại những người yêu nước.

Nếu muốn thắng CSVN chỉ còn một cách duy nhất là nếu CSVN cứ tiếp tục xữ dụng Luật rừng giết dân lành vô tội thì đồng bào phải áp dụng các phương cách sau đây để tự vệ :

– tấn công lại giết hàng lọat  việt cộng ác ơn côn đồ, tấn công, đốt sạch các nhà cửa, các trụ sở công an đã khủng bố, tra tấn, hành hung, sách nhiễu đồng bào yêu nước.

– ném lựu đạn vào xe, tiêu diệt, đốt nhà của các tên Lãnh đạo CSVN bán nước, hại dân.

Đồng bào hãy noi gương các chiến sỉ yêu nước : AI CẬP, LYBIE, SYRIE v.v…”PHẢI LẤY BẠO ĐỘNG GIẢI TRỪ BẠO ĐỘNG THÌ MỚI KHUẤT PHỤC ĐƯỢC CSVN & CHÚNG TA NHẤT QUYẾT PHẢI LẤY ĐỘC TRỊ ĐỘC ĐỂ TỰ VỆ.

TỔ QUỐC HOAN HÔ & TRI ÂN PHONG TRÀO TÒAN DÂN CỨU NƯỚC RẤT ANH DŨNG GIỆT TRỪ BỌN ÁC ÔN CÔN ĐỒ CSVN. CÒN CÁC PHONG TRÀO, TỔ CHỨC YÊU NƯỚC KHÁC THỈ SAO? TRƯỚC SỰ GIA TĂNG GIẾT HẠI, KHỦNG BỐ, TRA TẤN CỦA CSVN THỬ HỎI CÁC ĐẢNG PHÁIO CHÍNH TRỊ, CÁC TỔ CHỨC TÔN GIÁO, CÁC TU SỈ, CÁC TÍN ĐỒ, CÁC ĐỒNG BÀO YÊU NƯỚC NHẤT LÀ “ĐẢNG VIỆT TÂN” CÒN DUY TRÌ TRANH ĐẤU BẤT BẠO ĐỘNG NỬA KHÔNG? THÀ CHẾT VINH QUANG CÒN HƠN LÀ CHẾT NHỤC DƯỚI SỰ GIẾT HẠI VÔ CỚ CỦA ÁC QUYỀN CSVN BÁN NƯỚC, HẠI DÂN & PHẢN ĐỘNG

Ký tên : NGƯỜI DÂN YÊU NƯỚC

From: Tran Ho <TranHo1@yahoo.com>

Date: 2012/7/21
Subject: [Daploisongnui] Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước đã tấn công trụ sở công an, chém gục 2 cán bộ cộng sản Việt Nam (CSVN)

Lời xác nhận của Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước
đã tấn công trụ sở công an, chém gục 2 cán bộ
Đăng vào ngày 20/07/2012 @1:40 Sáng
– Phong trào Toàn dân Cứu Nước xác nhận đã xông vào đồn Công an huyện Đông Hưng , tỉnh Thái Bình để giải cứu người thanh niên yêu nước bị Công an Huyện Đông Hưng ngăn chặn và bắt giữ. Trên đường ra Hà Nội biểu tình chống Tàu Cng xâm lăng, ngày 04 tháng 7 năm 2012
Anh Tuấn với những vết thương đang được điều trị tại viện.
công an Vũ Văn Tuấn đang điều trị tại bệnh viện. Photo nguồn VNEpress
– Phong trào Toàn Dân Cứu Nước xác nhận đã trừng trị hai tên Vũ Văn Trường và Vũ văn Tuấn – Công An Huyện Đông Hưng, Thái Bình, việc làm này với mục đích :
– Để cảnh cáo tên Đại Tá Công an Nguyễn văn Tám, phải ngưng ngay những cuộc truy bắt đồng bào vô tội.
Bằng không sẽ đến lượt hắn sẽ phải trả giá đắt cho tội ác và hành vi làm tay sai cho giặc, tra tấn đánh đập người yêu nước.
– Đất nước đang lâm nguy , cơ đồ đang chìm đắm, nhưng những tên Công an ác ôn – công cụ của chế độ tay sai Tàu Cộng vẫn ngoan cố trung thành với đảng Cộng sản Việt gian và tôn thờ quan thầy Tàu Cộng tiếp tục đàn áp dã man những thanh niên yêu nước đi biểu tình chống chủ nghĩa bá quyền Tàu cộng xâm lăng.
– Hãy nhìn lại xem quanh vùng Đông Nam Á , chính phủ Philippine cổ vũ người dân xuống đường.
Hơn 400,000 người dân Hồng Kông biểu tình đòi loại bỏ đảng Cộng sản .
– Thanh niên Tây Tạng không ngừng tự thiêu lên án chính sách cai trị hà khắc của Cộng sản Tàu.
Dù không cổ vủ làn sóng tự thiêu nhưng chính phủ lưu vong Tây Tạng đã nhiệt liệt tôn vinh lòng ái quốc của những vị này như một sự khích lệ ngấm ngầm.
Lịch sử từ cổ chí kim chưa có một bạo chúa nào ngăn cản người dân của mình đứng lên chống xâm lăng, duy nhất chỉ có chế độ con cháu Hồ Chí Minh là bán nước cầu vinh, hèn với giặc và ác với dân.
PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC ra đời trong khúc quanh đen tối nhất của nước nhà với quyết tâm đem xương máu bảo vệ bờ cõi, công lao của tiền nhân với hơn 4000 năm dựng nước, sẽ thẳng tay trừng trị những tên Công an CS đang gây phẫn nộ lòng dân.
Đất nước Việt Nam là của dân tộc Việt Nam . Đảng cộng Việt Nam đã trắng trợn và công khai là tay sai Cs Tàu .
Mọi người dân Việt Nam đều phải có trách nhiệm đứng lên đoàn kết một lòng vì sự sống còn của chính mình và của Tổ quốc Dân tộc mình.
Chúng tôi cảnh cáo qúy vị những người đang làm công cụ cho tập đoàn Việt Cộng tay sai phản quốc
Hãy quay về với Chính Nghĩa Dân tộc để nhận sự khoan hồng, quay nòng súng về kẻ thù, hợp sức cùng Toàn Dân Cứu Nước.
Chúng tôi kêu gọi đồng bào mọi từng lớp Dân tộc hãy dũng cảm đứng lên. Mỗi người một bó đuốc trong tay thiêu rụi Kinh Đô Đại Phố của Cs Tàu , tẩy chay thực phẩm của Cộng sản Tàu .
Đây là những chất độc hại đang hủy diệt dần mòn thể lực và sự sống của con cháu chúng ta.
Hãy bảo vệ Tổ quốc của mình
Hãy bảo vệ đồng bào mình.
Hãy đồng thanh hô vang lời “ Quyết chiến ! ” như tiền nhân chúng ta từ ngàn năm trước.
Hãy mạnh dạn trừng trị những tên bán nước cầu vinh đang vơ vét tài nguyên tài sản của quốc gia làm giàu cho bản thân và gia đình của chúng.
Chúng đang âm thầm di chuyển gia đình con cái tài sản đục khóet của dân ra nước ngoài, chuẩn bị cho một cuộc đào thoát trong tương lai và để tiếp tục sống vinh hoa phú qúy, để lại một xã hội băng hoại thối nát, một đóng rác ô nhiễm trên quê hương . Máu và nước mắt của con dân Việt Nam đang tuôn chảy bởi chính tập đoàn ngu dân phản quốc – đảng Cộng sản Việt gian.
Tổ Quốc đang lâm nguy ! Đồng bào hãy đứng lên vì sự sống còn của Dân tộc.
Hãy dy cho tp đoàn bán nước mt bài hc làm ngườivà cho kẻ thù phương Bắc mt lần nữa kinh khiếp trước khí phách và lòng yêu nước của dân ta.
 Nước non ta phải chính tay ta giành lại
Dẫu phải đánh đổi bằng tất cả máu xương. 
Chúng ta chỉ có một con đường ! Con đường máu để cứu nguy Tổ Quốc.
Hãy thiêu hủy tất cả ‘ Kinh Đô Đại Phố ‘ của Cộng sản Tàu.
Hãy trừng trị những tên nối giáo làm tay sai cho giặc.
Hãy xô ngã lăng Ba Đình với lời thề Sát Đát.

Hà Nội ngày 16 tháng 7 năm 2012

Trần Việt Lê Chân

8 comments on “CXN_BẠO ĐỘNG ĐỂ CỨU NƯỚC

 1. đúng với csvn hiện nay thì chỉ còn cách đánh trả không nhân nhượng không bao giờ trông đợi tình người của lũ súc vật đó tôi nhiệt liệt ủng hộ phong trào . với công việc trừ khử ác ôn tạo điều kiện cho đấu tranh là sự vô cùng cần thiết . tôi thấy việc lo cho cho những người con ưu tú của việt nam khi thực hiện sứ mệnh của tổ quốc gặp khó khăn cần có chỗ tạm trú an toàn nên đề nghị chúng ta xây dựng khẩn trương một cứ địa khu và tổ chức một quĩ hỗ trợ để mọi người đóng góp

  • Chào bạn Nghĩa, ý nghĩ của bạn vô cùng chính xác “tôi thấy việc lo cho cho những người con ưu tú của việt nam khi thực hiện sứ mệnh của tổ quốc gặp khó khăn cần có chỗ tạm trú an toàn nên đề nghị chúng ta xây dựng khẩn trương một cứ địa khu và tổ chức một quĩ hỗ trợ để mọi người đóng góp”. Thanks

 2. The Role of the Vietnamese Leader?
  Tài liệu tham nhũng khác với tài liệu bí mật!
  (Nên xem lại Luật tố tụng và đấu tranh phòng chống tội phạm rửa tiền…)

  Dương Chí Dũng cung cấp tài liệu bí mật hay là tài liệu tham nhũng?
  Ông ta có làm đúng theo trình tự hay không?
  Cấp trên không làm tròn vai trò lãnh đạo thì ai xử?
  Muốn người ta tin thì phải có chứng cứ!
  Nợ xấu ngân hàng quốc doanh cao nhất, làm bậy sai pháp luật và luật quốc tế như Basel III, Laudering money, Human Rights Laws của UN… mà vẫn tồn tại chứng tỏ có lãnh đạo đang che chở?
  Tôi nghi ngờ Vietcombank móc nối với Eximbank Bạc Liêu sửa chứng từ? (Nếu không, sao lại cắt mạng của kế toán trưởng? Kế toán trưởng của ngân hàng lớn như Vietcombank và Eximbank mà không có mạng, không có máy tính, không có công cụ làm việc…)
  Đây là căn cứ.
  Hiện tại KTT VCB Bạc Liêu không có máy tính.
  Có quyền nghi ngờ!
  Việt Nam đi vay nợ nước ngoài thì theo hợp đồng phải tuân theo Luật pháp và tiêu chuẩn quốc tế như: Basel III, các điều khoản theo Luật quốc tế, Luật chống rửa tiền…
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1013881/index

 3. Đã đến lúc Dân Tộc VN không thể làm ngơ với Bọn Bán Nước,cam tâm làm Hán gian cho Tàu cộng!
  Bọn chúng đã xem nhẹ Tiền Đồ VN trước quân phương bắc!(Lê Chiêu Thống thời đại mới!)
  Dân Tộc VN đang đứng trước HỌA của CSVN-CSTC…..thì chẳng còn gì để mất nữa!Hiệu triệu HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG để dạy cho bài học ngàn đời lịch sử vang danh ngày trước!
  Chúng tôi sẽ đứng dậy nhất tề cùng các vị Bô Lão Yêu Nước,Trí Thức của Cách Mạng hiện nay….và sát cánh để đập vào mặt những tên tay sai bán nước cho Tàu cộng!

 4. Ngày xưa Tào Tháo thế kém hơn Viên Thiệu mà đánh được Thiệu. Ngày nay VN ko phải thua China do nhỏ bé hơn nó mà là do hèn và gian thần tham nhũng…

 5. THật buồn là 1,2 thằng bán nước 14 thằng trong bộ chính trị vạ lây, rồi chịu trách nhiệm chung, cả những vị trong qúa khứ cũng chịu nốt tiếng xấu : BÁN NƯỚC CẦU VINH.
  Đấu tranh bất bạo động sẽ là xu thế tất yếu ,vì sau 1 thời gian qúa dài đấu tranh trong ôn hòa về những bất công xã hội, cái người dân oan khuất nhận được là sự đàn áp , cô lập đẫm máu . và sự đàn áp tìm diệt của lực lượng còn đảng , còn mình sẽ tăng .
  Cái hay ở đây là , nông dân , trí thức , công nhân đã có sự kết nối , liên kết , cảm thông với nhau chia sẻ sụ hiểu biết , người tri thức đưa nỗi đau bất công của giai cấp công , nông ra cho xã hội biết và đưa lại cho giai cấp công , nông biết những quyền lợi mình được hưởng , can đảm đứng lên bảo vệ quyền hợp pháp của mình .
  Đảng đã đi chậm Dân 1 bước trong sự phát triển xã hội, đó là sự nhận thức . Hay là đảng đã nhận ra rồi mà không muốn thức ?
  Muốn thành công , thì oan phải tìm oan mà bắt tay liên kết lại với nhau , chiến thuật du kích luôn hiệu qủa với việt nam , sự đàn áp chỉ mang lại lòng căm thù sâu sắc. Trong xã hội này khi oan khuất của các tầng lớp nhân dân ngày càng nhiều , kinh tế đi xuống , trình độ dân trí cao không thể mị dân được nữa thì xu thế đấu tranh dâng cao là tất yếu .

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s