Tin thêm về Phạm Chí Dũng

Ông Phạm Chí Dũng năm nay 43 tuổi, có cha và mẹ là cán bộ CS lâu năm. Ông cụ thân sinh của Dũng có thời làm phó bí thư thành ủy, sau 30-4-75 lúc đó ông mười Cúc là bí thư.

Hiện nay Phạm Chí Dũng không còn làm tại ban tôn giáo nữa mà chỉ có vợ vẫn đang còn công tác tại đó. Phạm Chí Dũng đã chuyển về ban dân vận thuộc Thành ủy cho đến ngày bị bắt bởi lực lượng an ninh của bộ CA (chứ không phải của CA-TP Sài Gòn như nhiều người đã lầm tưởng).

Ngoài các tài liệu vạch mặt sự giả dối đối với các tôn giáo của đảng, Phạm Chí Dũng còn có nhiều bài viết về một số nhân vật CS cộm cán có chức, có quyền đã tham nhũng như thế nào, như Lê Thanh Hải, Lê Hoàng Quân & có cả Dũng thủ tướng cùng nhiều nhân vật ở ngoài “trung ương” v.v… Do đó bộ CA đã được lệnh theo dõi & bắt giữ như chúng ta đã biết.

Những ngày sắp tới, chúng ta sẽ lại được chứng kiến nhiều trò vu khống như thường lệ của lực lượng công an còn đảng còn mình đối với gia đình Phạm Chí Dũng, không loại trừ chính vợ Dũng cũng sẽ bị bắt vì bị cho rằng là nguồn cung cấp tài liệu góp phần làm “lộ hàng” của đảng đối với các tôn giáo ở Việt Nam như thế nào…

Chúng ta hãy chờ xem & hãy cùng lên tiếng vì dù thế nào thì Phạm Chí Dũng cũng vẫn là một người yêu nước chân chính!

Trần Phong

danlambaovn.blogspot.com

*

Theo nhà thơ Lê Thiếu Nhơn: …đây là một cái tin an ninh chính trị nhưng lại khiến giới văn chương giật mình. Bởi lẽ ông Phạm Chí Dũng cũng có nhiều năm cầm bút và gắn bó Hội nhà văn TPHCM với tư cách hội viên chuyên ngành văn xuôi.

Ông Phạm Chí Dũng sinh năm 1966, là con trai của một cựu lãnh đạo nổi tiếng tại TPHCM. Sau khi tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật Quân sự, ông Phạm Chí Dũng về công tác tại Ban An ninh Nội chính Thành ủy TPHCM.

Bắt đầu sáng tác từ năm 1986, nhà văn Phạm Chí Dũng đã xuất bản các tác phẩm: tập truyện ngắn “Những bông hoa hoang dã” (1993), tập truyện ngắn “Tự thú” (1994), tập truyện ngắn “Những chiếc bồn tắm định mệnh” (2005), tiểu thuyết “Cuộc phiêu lưu của linh hồn cầm cố” (2005), tiểu thuyết “Ngài nghị sĩ” (2006). Ngoài ra, nhà văn Phạm Chí Dũng còn có tập phê bình sân khấu “Vẫn ngôi nhà trái tim tan vỡ ấy” (2004) tập kịch bản sân khấu “Thuyền chở nước Côlômba” (2005), và các tập nghiên cứu “Thế giới ca ngợi và thương tiếc Hồ Chí Minh” (2005), “Viện trợ phi chính phủ ở Việt Nam: con cá hay cần câu?” (2006) “Tự sự chứng khoán – Những gam màu ám ảnh” (2007 – ảnh bên).

danlambaovn.blogspot.com

3 comments on “Tin thêm về Phạm Chí Dũng

 1. Chiêu này thì chỉ có nó chứ không ai khác……!Bổn cũ soạn lại theo 2 bao cao su “đã qua xử dụng”và bị chìm xuồng cho dù có Khiếu hay nại bởi người liên quan trong phòng KS.ML!
  Hành động của nó(con hoang)không thể qua mặt được người am tường biết thực chất”Tấn tuồng Trả thù”giữa phe cánh……tư bản Đỏ hiện nay!
  Nó(con hoang)vô thừa nhận,Lý lịch Bất minh,giống như NTT năm nào của lãnh tụ!!!!
  Nó(con hoang)không con Bản chất của con người nữa…..mà là bản chất của Chó Cắn càn!
  Để mưu đồ Che Dấu-Bịt miệng……….!

 2. 3 sai phạm của giám đốc Eximbank Bạc Liêu (nghi là con cháu thủ tướng Dũng) là:
  1/. Tham nhũng: làm thiếu chứng từ (có văn bản + ghi âm),
  2/. Làm sai pháp luật: giấu biên bản các cuộc họp, cắt mạng kế toán: có ghi âm+ văn bản,
  3/. Sửa chứng từ xóa dấu vết (có những hành động đáng nghi ngờ!)
  Giám đốc ngân hàng có hành vi lổ mãng có thể dẫn đến 2 hậu quả:1/. Vi phạm kỷ luật ngành ngân hàng, bêu xấu ngành ngân hàng là không có đạo đức nghề nghiệp…

  2/. Nếu tham nhũng, có thể vi phạm luật hình sự. Nếu bị điều tra ra sẽ bị trừng phạt.

  * Với những người ngày thường không học tập pháp luật, gặp việc không khỏi không làm bừa bãi. Đối với hạng người này thì phải giới thiệu kiến thức pháp luật để cho họ biết nội dung pháp luật liên quan đến hành vi của họ như thế nào và hành vi đó có hậu quả pháp luật như thế nào.

  NGƯỜI DÂN VIỆT NAM PHẢI LÀM SAO KHI CÓ KẺ LẠM DỤNG QUYỀN LỰC VU OAN GIÁ HỌA CHO MÌNH? CÁCH ĐỀ PHÒNG?
  Ông bà xưa hay nói rằng:
  “Con ơi nhớ lấy câu này,
  Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan.”
  Và:
  “Miệng nhà quan có gang có thép”.
  Hay:
  “…Quan lại bao che cho nhau…”
  Làm sao chúng ta nói lại quan và con cháu làm bậy của quan?
  Nếu họ vừa ăn cướp vừa la làng thì người dân phải làm sao?
  Nếu ông lãnh đạo nào đó không muốn bị dân xem thường và cho là hồ đồ thì nên xem lại chứng cứ xác thực trước khi phát biểu linh tinh, vớ vẩn…làm mất lòng tin trong dân!
  Hiện nay, tham nhũng là 1 loại tội phạm nguy hiểm, tương đương ăn cướp. Để khắc phục thế yếu của mình nên tôi trưng bày chứng cứ ra công chúng để nhờ dư luận giúp đỡ. Vì tôi tin công luận của mọi người là công tâm nhất!
  Ngoài ra, do bị xâm hại và vu oan nên tôi phải vì sự sống còn mà dùng biện pháp này để trấn áp tên tội phạm nguy hiểm lạm dụng quyền lực vu oan giá họa cho tôi này. (Theo Hiến Pháp 1992 của Việt Nam và Luật tố tụng, The Human’s Right của Liên Hiệp Quốc.

  Quan có quyền lực, vũ khí, công an, quân đội…trong khi dân thì tay trắng, không có gì cả, chỉ có cái mạng mà thôi!
  Gian tặc cũng có bè phái cùng sinh tử? Ban ân huệ nhỏ kết bè kết đảng?
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/340000/index

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s