Chân tướng Pháp Luân Công là tử huyệt của ĐCS Trung Quốc

Tại Sài Gòn Việt Nam, liên tiếp trong 2 ngày nay trên ngã tư những trục lộ lớn người ta thấy xuất hiện khá nhiều những băng rôn mang dòng chữ “CHÂN TƯỚNG PHÁP LUÂN CÔNG LÀ TỬ HUYỆT CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC”.

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện Phật gia, do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn giới thiệu với công chúng tại thành phố Trường Xuân, Trung Quốc vào ngày 13 tháng 5 năm 1992 (13 tháng 5 cũng chính là ngày sinh của ông) . Pháp môn lấy việc đồng hoá với đặc tính “Chân Thiện Nhẫn” của vũ trụ làm căn bản.Năm 1999, chính phủ Trung Quốc ước tính có hơn 70 triệu người theo học.

Cùng với sự lớn mạnh của pháp môn là sự lo ngại và ghen tỵ cá nhân từ Giang Trạch Dân – chủ tịch và tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc lúc đó, đơn giản vì số học viên Pháp Luân Công đã vô tình vượt qua số Đảng viên Đảng Cộng Sản lúc đó là 60 triệu người. Một chiến dịch đàn áp bất hợp pháp đã được phát động từ 10 tháng 6 năm 1999 bởi Giang Trạch Dân.

Trong 13 năm qua tại Trung quốc, ĐCS Trung Quốc đã tiến hành đàn áp hết sức dã man, hàng vạn  học viên PLC  bị tra tấn, hàng triệu người luyện tập PHÁP LUÂN CÔNG đã bị bắt vào các trại lao động mà không qua xét xử. Hàng ngàn người đã bị tra tấn và bị bức hại cho đến chết. Không những thế các học viên Pháp Luân Công còn là nạn nhân của tội ác man rợ của ĐCS Trung Quốc, đó là tội ác Mổ cướp nội tạng sống của học viên Pháp Luân Công để bán cho ngành công nghiệp ghép tạng.

Ngày 6/2/2012, Vương Lập Quân, giám đốc công an Trùng Khánh đã xông vào lãnh sự quán Mỹ ở Thành Đô. Tại đây ông ta đã giao nộp tài liệu mổ lấy nội tạng sống học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ cho Chính phủ Mỹ (xem tại đây).

Ngày 14/7/2012 tại Hồng Công kỷ niệm ngày về lại Trung Quốc với sự có mặt của chủ tịch TQ Hồ Cẩm Đào, 400.000 người biểu tình yêu cầu giải tán ĐCS Trung Quốc. Chính quyền TQ đã sử dụng vòi rồng nhưng cũng không ngăn nổi làn sóng người biểu tình. 

http://bocau.net/blog/thegioi24h/18080-chan-tuong-phap-luan-cong-la-tu-huyet-cua-dcs-trung-quoc.html
DienDanCTM

6 comments on “Chân tướng Pháp Luân Công là tử huyệt của ĐCS Trung Quốc

  1. Nghe từ …chân tướng là thấy người viết có vấn đề rồi.Lại còn giật …tít nữa chứ.Không biết liệu có là trò nửa nạc nửa mỡ của Việt …teo không mà thấy ông CTM thò cái mặt vô.Từ đúng của nó là …SỰ THẬT mấy bố -hay quên mẹ nó tiếng mẹ đẻ rồi?

  2. Thằng treo ( nếu có…thật) có vấn đề mà chính quyền không tháo …ngay nó xuống mà cứ để nó trên đó thì cũng phải xem lại .Nói chung là trò hề .

  3. Bạn anhtusg nói sai rồi, nhìn hình chụp là lúc tờ mờ sáng, người dân chưa kịp tháo nên mới chụp được thôi. Đây là những người giả danh Pháp Luân Công treo lên, chứ người tập luyện Pháp Luân Công chân chính không ai làm như thế cả

    • Vậy thì ai treo nhằm chống lại Pháp Luân Công ? Cộng sản -giả danh Đại Kỷ Nguyên hay tay sai Tàu cộng ?Chính quyền cộng sản có tiếp tay không ? Lại được mấy thằng cò thổi lên một cách …NGU XUẨN nữa chứ .Bêu xấu bằng một khẩu hiệu …đểu là một trò tuyên truyền XẢO TRÁ quen thuộc của bọn cộng sản .

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s