Thư Ngụy gửi Cách Mạng về Phản Động

Mai ta đi biểu tình
Chống giặc Tàu xâm lược
Biểu tình là yêu nước
Yêu nước phải biểu tìnhMai ta đi biểu tình
Chống giặc đang cướp nước
Chỉ có quân bán nước
Mới ngăn cản biểu tình

Chào anh Cách Mạng,

Cứ theo cách gọi của các anh đã “đại thắng mùa xuân”, thì anh là “Cách mạng”, và người viết những dòng này là “Ngụy”. “Được làm vua thua làm giặc”. Vua và giặc xưa nay không đội trời chung, chứ đừng hòng ngồi đó mà nói chuyện “giao lưu văn hoá” giặc – vua – vua – giặc, thư thiếc meo miếc như thế này. Nhưng nhờ vào chính sách khoan hồng nhân đạo của vua cách mạng, giặc ngụy chẳng những đã được tha chết, mà còn được đi học tập cải tạo, mặc dù chết còn… sướng hơn, để trở về với nhân dân xây dựng và bảo vệ đất nước đã sạch bóng quân thù.

Thế mà hôm nay đất nước lại thù lù một đống Tàu Phù xâm lược ngoài biển đảo lẫn trên đất liền, với sự tiếp tay của bọn phản động trong nước ngày một lộng hành ngang ngược, chống lại kỷ cương phép nước, chà đạp lên lòng ái quốc và truyền thống chống ngoại xâm của dân tộc mình. Chính vì sự mất còn của Tổ quốc, và nhận thức được rằng thù trong nguy hiểm hơn giặc ngoài, nên Ngụy mới “vượt tường lửa” ngăn cách giặc – vua để có meo này gửi anh cách mạng về bọn phản động cõng rắn cắn gà nhà, rước voi về dày mả tổ.

Thưa anh Cách mạng,

Biết phận mình là Ngụy, nhưng nói đến giữ nước (với anh Cách mạng) là phải vận dụng lời bác Hồ dạy: “Ngày xưa các Vua Hùng đã có công dựng nước, hôm nay Bác cháu ta phải cùng nhau giữ nước”.

Nhưng nói thế là nói cho phải lễ; chứ nhìn ra bên ngoài, mọi người có trí khôn đều thấy tất thảy các nước khác trên thế giới kim cổ bắc nam đông tây, dù thiếu cái diễm phúc có được một ông “bác” của mọi thế hệ (tức ông Bành Tổ có sống lại cũng phải xuống hàng cháu) như Việt Nam ta, nhưng công dân nước nào cũng đều biết bổn phận và trách nhiệm bảo vệ nước họ, kể cả các nước Cao, Lèo, thậm chí bộ lạc bên Châu Phi, và không ai có quyền ngăn cản người dân biểu tình chống xâm lăng.

Ấy vậy mà nay Việt Nam ta đang bị giặc Tàu xâm lăng thực sự qua những hành động mà mọi người đã biết. Đánh chiếm Lão Sơn, tiếm đoạt Nam Quan, di chuyển cột mốc biên giới vào sâu lãnh thổ ta, vào trong vùng lãnh hải thuộc chủ quyền Việt Nam ta để cướp cá, khoan dầu, lại còn húc chìm, cướp tàu, đánh đập, bắt làm con tin đòi tiền chuộc dân ta và ngụy trang dưới nhiều hình thức khác, như thuê rừng đầu nguồn, khai thác bô xít Tây Nguyên, xây dựng phố Tàu, lập bè nuôi cá, thuê đất trồng khoai lang v.v…

Trước nguy cơ nước đang mất dần, dân ta như mọi dân nước khác ngoài tinh thần trách nhiệm giữ gìn cõi bờ là bản năng sinh tồn trời sinh lại có thêm lời dạy vừa là mệnh lệnh của bác bên tai “bác cháu ta phải giữ lấy nước”, đã mấy lần xuống đường biểu tình bày tỏ lòng yêu nước và tinh thần quyết chí chống xâm lược Tàu.

Ấy vậy mà lần nào cũng bị bọn phản động làm khó dễ bằng đủ cách. Trước ngày biểu tình, chúng đã cho người đi đến tận nhà đồng bào yêu nước hù doạ, cấm cản, đừng đi vì “đã có nhà nước lo”. Khi biểu tình thì chúng giả dạng côn đồ chụp giật nón lá ghi chữ HS-TS-VN lại đạp vào mặt bắt về… đồn Công An, hay tống vào trại phục hồi nhân phẩm của… nhà nước.

Ngụy này mà còn sôi gan lên huống hồ là anh Cách mạng! Chúng ta phải làm sao đây, như lời bác dạy “các cháu phải giữ nước” để khỏi phụ lòng bác đã nhọc công đi tìm đường cứu nước.

Meo vắn tình dài. Chúc anh Cách mạng mọi điều tốt lành.

Hẹn ngày mai Cách mạng và Ngụy gặp nhau trong cuộc biểu tình chống giặc Tàu xâm lược và chống luôn quân nhu nhược là bọn phản động cấu kết với kẻ thù truyền kiếp làm mọi cách để hủy diệt lòng yêu nước và tinh thần chống xâm lăng của nhân dân ta.

Ngụy Văn Tèo

Nguyễn Bá Chổi

danlambaovn.blogspot.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s