CXN_10 câu hỏi dành cho Cha Con y tá

Lời bình:- CXN_Đây là comment của một độc giả, rất đầy đủ. Đăng lại để mọi người tường về thái độ người dân đối với cha con Ba Dũng.

Châu Xuân Nguyễn

———————————————–

Một cuộc trốn chạy xoá dấu vết bắt đầu: Yêu Cầu Con Gái Của Nguyễn Tấn Dũng Trả Lời !
10 câu hỏi dành cho Cha Con y tá:
1. Dù cô có từ nhiệm để ba cô trốn 19 Điều Đảng viên không được làm thì thực chất cô đã và vẫn là bà chủ ngân hàng và Tập đoàn Bản việt có đúng không?
2. Cô có trốn được khỏi những hợp đồng tư vấn với Hồ Hùng Anh, Nguyễn Đăng Quang để cướp núi pháo của nhà đầu tư nước ngoài do Cty Chứng khoán Bản Việt ký không?
3.Cô có trốn được hợp đồng tư vấn cho Ngân Hàng Phương Nam, để rồi Trầm Bê rút được 10.000 tỷ của Ngân hàng nhà nước và BIDV tiến đến thôn tính Samcombank không?
4. Cô có trốn được khu đất 3A Tôn đức thắng mà Nguyễn Chí Vịnh hiến dâng cho cô nay trở thành sở hữu tư nhân không?
5. Cô có dám nói không có cổ phần ở công ty rượu bia Sài Gòn không?
6. Cô có dám nói rằng cô không môi giới mua tàu Hoa Sen và Ụ nổi của Vinashin và Vinaline không?
7. Cô có thể trả lời thẻ tín dụng xài mỗi năm hàng triệu đô tại nước ngoài là tiền từ đâu?
8. Cô có thể trả lời được cổ phần mà Bản Việt chiếm được bằng từ ngữ hoa mỹ ‘cổ đông chiến lược’ ở Công ty con của PetroVietnam, ở Mobile Phone, ở Vinaphone, ở Tổng công ty thuốc lá, ở công ty con của tổng công ty Thép,….. là được đấu thầu công khai?
9. Cô có thể trả lời cổ phần ngân hàng Gia Định bị Bản Việt thôn tính là của ai vậy?
10. Câu hỏi cuối:Cô có thể chứng minh bằng thu nhập chân chính của mình ĐÃ ĐƯỢC ĐÓNG THUẾ HÀNG NĂM ĐỂ CÂN ĐỐI ĐƯỢC NHỮNG CỔ PHẦN, CỔ PHIẾU, NHỮNG THẺ TÍN DỤNG, tài sản, căn hộ, đồ đạc của cô và chồng cô không?
Dù cho cô có phù phép chuyển hết cho người khác đứng thì cái gốc ban đầu vẫn là từ cô với vị thế của con gái Thủ Tướng đã chiếm đoạt được và 19 Điều Đảng viên không được làm đã có từ lâu. Do vậy, dù có tìm cách trốn tránh thì hai bố con cô vẫn phải trả lời câu hỏi: TẠI SAO ĐÃ LÀ ĐẢNG VIÊN ĐCS GIỮ CHỨC VỤ CAO NHẤT MÀ ÔNG BỐ CỦA CÔ KHÔNG NHỮNG VẪN ĐỂ CHO CÔ MẶC SỨC HOÀNH HÀNH MÀ CÒN TIẾP TAY CHO CÔ TRONG GẦN 10 NĂM QUA NHƯ VẬY? RÕ RÀNG ĐÃ CỐ Ý VI PHẠM ĐIỀU LỆ ĐẢNG MỘT CÁCH CÓ HỆ THỐNG MÀ ÔNG BỐ CÔ CAM KẾT SUỐT ĐỜI ĐI THEO.
Riêng Việt Kiều(Bảo Hoàng)chúng tôi truy vấn theo hình thức khác(Dù có LY DỊ hay chưa với Cô)……
Tuy nhiên,một điều chắc chắn rằng “Sát Nhân Giả Tử “thì gia đình tên y tá này sẽ không tránh khỏi.

Mời bố con cô Hãy trả lời 10 câu hỏi trên cho nhân dân nghe!

7 comments on “CXN_10 câu hỏi dành cho Cha Con y tá

 1. Thời Võ Văn Kiệt làm thủ tướng có hoàng tử Phan Thanh Nam (con ông thủ tướng ). Thời đó nhiều địa phương đầu tư nhà máy đường, tất cả đều phải qua môi giới của PTN và buộc phải mua thiết bị ( chế biến đường ) của Trung Quốc qua PTN thì mới cho mở nhà máy đường. Địa phương nào muốn xin dự án như mở đường, chỉnh trang đô thị…nói chung là đầu tư công phải qua PTN mới được duyệt.

 2. Thay mặt Nguyễn Tấn Dũng trả lời: 10 câu hỏi của ông dân cả nước đã biết hết từ khuya. Ông phải hỏi rằng “ trong những năm còn lại của tao có kiếm được một tài sản tương đương như H. Mubarak của Ai Cập hoặc là M. Gaddafi của Libia ? “. Nè CXN giỏi vậy đoán thử xem

 3. Y tá dũng mà chiếu theo luật tham nhũng của việt nam thì có lẽ phải dựa cột tới hơn 100 lần vẫn chưa hết tội

 4. Lạc hậu quá , lạc hụ quá ! Không ai bắn phí đạn , để dành bắn tàu ! Làm nghề y tá thì chíc thuốc ! 2 cha con 2 mồi thuốc chíc cho chó là xong !

 5. Toàn thân đang bị ốm yếu muốn làm vệ sinh thì nhất nhất phải tuân thủ theo quy trình là “tắm” mới sạch, mà phải Gội đầu trước làm sạch đầu song rồi mới làm vệ sinh thân thể và chân tay sau. Nghị quyết TƯ 4 đang triển khai xem ra chưa làm đúng bài đúng quy trình., đang “tắm” nhưng chưa gội đầu, làm vệ sinh thân thể nhưng vẫn còn mặc cả quần áo….

 6. Công an nhân dân sao không điều tra để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân?

  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles
  LỢI NHUẬN SAU THUẾ VCB BỊ ÂM (-) SO VỚI QUÝ 2 VÀ 6 THÁNG MÀ DÁM ĐĂNG LÀ LÃI KHỦNG?
  Tôi làm như vậy để chứng minh là tôi đúng. Danh dự rất quan trọng, họ làm bậy, ép tôi nghỉ việc, rút tiền của tôi, muốn xịt cức lên đầu người dân là xịt sao?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s