Hỗn chiến dịp sinh nhật 60 Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh

 

Cầu Nhật Tân – Đội quân tử thần, đội kiêu binh chưa tàn nhưng đã phế, cánh tay nối dài của An ninh Việt Nam đã nếm đòn thất bại đầu tiên tại một nhà hàng Hải sản ở Mai Dịch (Hà Nội) trong sứ vụ đòi nợ thuê bất thành. Trận giáp chiến này đã đập tan huyền thoại vô địch, bách chiến bách thắng của một đội quân tội phạm ô hợp, hoạt động dưới sự bảo kê của An ninh gây bao tang tóc và sợ hãi tại địa bàn thủ đô. Cũng trong trận chiến này, hàng chục “sỹ quan đòi nợ” chịu thương tích buộc phải tháo chạy, bỏ lại bốn chiếc chiến xa bị phá hỏng. Trận chiến cũng hé lộ chân tướng của cái gọi là “quần chúng tự phát”.

.
Theo anh Hà (quản lý quán) hôm qua, lúc 10h sáng có 6 chiếc xe 3 bánh chở theo nhiều thương binh to béo lao ầm ầm đến, gây náo loạn. Ba xe trong số này phi thẳng vào phía trong, rất may thời điểm đó quán không có khách. Các thương binh ăn nói rất càn rỡ, ngông nghênh và lớn tiếng đòi nhà hàng phải nộp 30 triệu đồng.
Khoảng 20 người yêu cầu anh Hà gọi điện cho chủ quán về để nói chuyện và nộp tiền. Thấy đám đông với dáng vẻ hùng hổ, tay cầm tuýp sắt, nhiều nhân viên hoảng sợ bỏ chạy. Theo lời kể, không chỉ dùng tuýp sắt đập phá quán, những người này còn xịt hơi cay vào mặt các nhân viên. Ngoài bể cá, tivi, nhiều chai rượu bày bán bị đập vỡ, họ đập cả bát hương…
Một số người (quần chúng tự phát THẬT) đã dùng dao tấn công lại bọn thương binh khiến một số tên bị thương và buộc phải rút chạy, bỏ lại 4 chiến xa. Quần chúng tự phát (THẬT) đã dùng xăng phóng hỏa thiêu rụi 4 chiến xa này của bọn thương binh đòi nợ thuê.
.
.
Trận chiến diễn ra đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 60 của đồng chí Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh 10/7/1952 – 10/7/2012. Cần nói thêm là theo Luật CAND, đúng ngày hôm nay (10/7/2012) Trung tướng đã phải về nghỉ hưu.
Tiện đây, chúng tôi chúc mừng sinh nhật Trung tướng đồng thời xin lưu ý Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Nội vụ quan tâm, sớm giải quyết thủ tục để Trung tướng về hưu đúng tuổi theo quy định hiện hành, tránh kéo dài thời gian công tác làm ảnh hưởng tới quyền được nghỉ ngơi của đồng chí Nhanh.

5 comments on “Hỗn chiến dịp sinh nhật 60 Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh

 1. mấy thăng thương binh đó sao khong giết chết luôn đi,nó càng sông ngày nào là dân tọc việt nam càng nghèo từng đó

 2. Từ sau vụ tướng Nguyễn Đức Nhanh bảo kê cho tên đại úy Minh đạp vào mặt người biểu tình yêu nước ở Hà Nội đến việc bloger Nguyễn Xuân Diện, bà Lê Hiền Đức bị o bế, đàn áp.v..v..v Bộ mặt của Nguyễn đức Nhanh ngày càng lộ rõ sự bẩn thỉu tột cùng. Thực tế đã khẳng định rằng tiêu chuẩn số 1 để làm giám đốc sở Công an là : phải độc ác, nham hiểm và đểu giả nhất trong ngành công an ở tỉnh hay TP đó. Điều mà một ngưới tử tế dù là thiên tài cũng không thể thi hành nhiệm vụ mà Đảng giao cho một cách ” sáng tạo bỉ ổi ” chỉ có ở công an VN

 3. Khi nào , chúng tao(Băng đang cầm quyền) Triệt tiêu hêt ý trí vế Tổ quốc của bọn mang giòng giống Việt , và Hoàn thành viêc đưa Vn vào TQ, Tụi tao mới nghỉ hưu
  Nơi chúng tao nghỉ hưu sẽ ở Tân cương , Tây Tạng. Hẹn lúc đó gawplaij nhau nha !

 4. Làm người thì phải có hy vọng!
  Làm ăn gian dối, mất uy Tín thì ai tin?
  Như: giấu các biên bản họp ép người khác chịu tội thay mình, ban hành văn bản nhưng sửa ngày lại để sau này đổ thừa có ra văn bản rồi tại nhân viên không chịu làm theo…

  Tôi cam đoan tất cả những gì tôi nói đều đúng sự thật, có chứng cứ đầy đủ như: ghi âm đối chứng các cuộc họp và văn bản…
  Mai mốt có đặt ra chế độ bảo vệ người tố giác 1 cách an toàn thật sự ở Việt Nam không? Vì hiện tại người dân oan như tôi không tin tưởng cho lắm?

  Tôi có làm đơn gửi cho Eximbank Hội sở và theo trình tự gửi trang web thủ tướng, các trang web các báo và công an rồi nhưng chờ tới cổ dài như con rắn cũng chưa thấy gì?

  Ngày nay tại sao Mỹ đòi Việt Nam phải có Nhân quyền và Dân chủ?

  Em nghĩ đây là sách lược bình định các nơi của Hoa Kỳ, lấy tông chỉ đánh vào lòng người làm chính, chính sách quân sự làm phụ!
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1017237/index

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s