Kẻ ăn ốc, người đổ vỏ vào tù

Dương Chí Dũng – Kẻ ăn ốc – đang giới thiệu Thủ Tướng xem tàu 43 tuổi!
Mai Văn Phúc – Nguyên Tổng giám đốc – Kẻ đổ vỏ vào tù!

Quanlambao – Dương Chí Dũng có lẽ giờ này đã được Nguyên Thứ TRưởng Bộ Công An Nguyễn Văn Hưởng cho định cư tại Úc với cái tên giả và một hồ sơ lí lịch mới như Hưởng đã từng làm cho kẻ ở tù thay cho quý tử Hoàn ty con Thủ Tướng Phan Văn Khải vào những năm 2000, để lại một Vinaline tiếp tục lỗ 1.400 tỷ 6 tháng đầu năm nay do chính Vinaline khai báo. Con số thật sự thua lỗ, thất thoát, tham nhũng đã được mang theo cùng Dương Chí Dũng. Trong vụ án Vinaline, có lẽ người gánh mọi hậu quả thay là Mai Văn Phúc – Nguyên Tổng giám đốc Vinaline – Kẻ đổ vỏ ốc.
Bài toán Dương Chí Dũng
Những thương vụ mua tàu & Ụ nổi 
Ai tiết lộ cho Dương Chí Dũng trốn mất 
Phạm Quý Ngọ là ai? 
Dường dây Mafia Phạm Quý Ngọ 
Ai đưa Dương Chí Dũng lên 
Dương chí Dũng trốn ở đâu?
 Chẳng cần phải tìm hiểu đâu xa, cứ hỏi bất cứ một cán bộ ở Vinaline đều biết rõ: Mai Văn Phúc chí là một Tổng giám đốc ‘HỜ”! Khi Mai Văn Phúc tiếp tục phản ứng lại những quyết định mua tàu già và ụ nổi do vợ chồng cô con gái rượu giới thiệu thì ông Phúc đã bị ‘đuổi’ khỏi chức vụ Tổng giám đốc về giữ chức Vụ Phó tại Bộ GTVT hữu danh vô thực và Thủ Tướng bổ nhiệm Dương Chí Dũng Chủ tịch kiêm luôn Tổng giám đốc để ký các hợp đồng của vợ chồng cô con gái rượu Nguyễn Thanh Phượng cho ‘gọn’. Khi Vinaline bắt đầu bốc mùi thì Mai Văn Phúc – Kẻ đổ vỏ bị vào ‘rọ’ ngồi thay Dương Chí Dũng để làm nhiệm vụ ‘AN DÂN’! Còn kẻ ăn ốc cùng với vợ chồng con gái rượu thì cao chạy xa bay.
Vụ Văn Giang, 05 kẻ cao chạy xa bay có một kẻ trực tiếp nhân tiền và mệnh lệnh từ chủ của Ecopark thì cũng cao chạy xa bay mất vào! Không rõ anh em Việt Kiều tại Úc có khi chưa biết chừng lại gặp một đồng hương Việt Nam sang trở thành ‘Việt kiều yêu nước’ để thâm nhập cộng đồng Người Việt phá bĩnh chưa biết chừng!
Mời tham khảo
Vinalines lỗ hơn 1.400 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm 
Theo thông tin từ Hội nghị sơ kết, 6 tháng đầu năm 2012, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) đạt doanh thu 11.614 tỷ đồng, lỗ 1.439 tỷ đồng (theo tỷ lệ vốn góp của công ty mẹ tại các doanh nghiệp). Trong đó, Vinashinlines và Bisco (hai doanh nghiệp từ Vinashin chuyển sang) lỗ khoảng 700 tỷ, Falcon lỗ khoảng 267 tỷ đồng.

Tổng sản lượng vận tải biển của Vinalines đạt 15,3 triệu tấn đạt 40% kế hoạch 2012 và bằng 85% thực hiện cùng kỳ năm 2011. Tổng sản lượng hàng thông qua cảng đạt 34 triệu tấn, đạt 48% kế hoạch và tăng 8% so với cùng kỳ năm 2011.

Từ nay đến cuối năm, các doanh nghiệp của Vinalines tiếp tục tập trung thực hiện các dự án đóng mới tàu dở dang, không đầu tư mua thêm tàu, thanh lý 5 tàu tổng trọng tải 182.000 DWT.

Cả năm 2012, Vinalines đặt mục tiêu đạt sản lượng vận tải biển 38 triệu tấn và 152 tỷ tấn Tkm; sản lượng hàng thông qua cảng đạt 70 triệu tấn; tổng doanh thu đạt 26.200 tỷ đồng.

2 comments on “Kẻ ăn ốc, người đổ vỏ vào tù

  1. Dương Chí Dũng chỉ ăn vài con ốc nhỏ thôi. Kẻ ăn bào ngư thật sự là cha con 3Dũng và bộ trưởng GTVT tiền nhiệm Hồ Nghĩa Dũng nhiệm : Còn Đinh La Thăng chỉ trả ơn 3Dũng cất nhắc cho cái chức bộ trưởng và che chở cái tội thất thoát 18000 tỉ đồng ở PVN khỏi pháp luật và quộc hội chất vấn.
    Còn DCD có thể được 3D đang sống Việt Nam hoặc nước ngoài hưởng cái số tài sản ăn cắp của dân Việt Nam, và cũng có thể đi bán hột vịt muối rồi, để việc đến đây là chấm dứt. Mặc dù ông có anh em làm quan to ngành CA

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s