Bọn Mỹ tài trợ cho bọn biểu tình trong nước !

Xuân VN

Lại mới nghe thêm được câu chuyện của một bác hưu trí tại Phường Giáp bát kể cách đây phút:

Ông cán bộ phường mang tờ giấy đến nhà đề nghị kê khai danh sách những đàn ông tuổi dưới 40 để học tập quân sự, chuẩn bị cho khả năng chiến tranh có thể xảy ra. Ông cán bộ bảo : có thể chiến tranh với Trung quốc, nó gây hấn, chiếm đảo… bác chủ nhà hỏi : thế sao những nhân sỹ trí thức đi biểu tình phản đối thì chính quyền ngăn chặn, còn đánh đấm, bắt cho đi cải tạo ?

Ông cán bộ làm một bài như thuộc làu : bọn đấy là bọn hoạt động ngầm của xê i a, bọn Mỹ gửi tiền về đài trợ cho để đi biểu tình, sẽ lật đổ chế độ, bọn đấy nhận tiền nhiều lắm đấy, công an có danh sách hết cả, sẽ có bằng chứng rồi tóm sạch…

Bác chủ nhà hưu trí bất bình : ông này già đời người mà chỉ nghe bọn trẻ ranh tuyên truyền cho rồi hóng hớt nói bừa, tôi cũng đi biểu tình chống Tàu đây thì cũng là ăn tiền làm thuê cho xê ia hả ? tàu nó chiếm mẹ nó hết biển đảo rồi, thế ông đi lấy danh sách chuẩn bị quân dự bị là để đánh nhau với Tàu hay với Mỹ ?

Bị một hồi quạt vào mặt nên ông cán bộ cúp đuôi biến mất. Bà chủ nhà hưu trí cười khà khà : cha bố bọn ngu dân, cha bố bọn ngu dân, mất nước đến nơi rồi cứ ngồi nghe bọn bán nước nó nhồi sọ rồi ngu như lợn !

Theo: Blog XVN

3 comments on “Bọn Mỹ tài trợ cho bọn biểu tình trong nước !

 1. Này Nguyễn thế Thão , chủ tịt Hà Nội , hảy cho bọn đàn em điều tra xem có bọn “ thế lực thù địch” nào xúi giục bà con trong vụ này không ?
  Mi có muốn bà con dân oan không bị xúi giục bởi bọn “ thế lực thù địch” không ?
  Chuyện rất là dể như uống nước nhưng vì mi không chịu làm nên ngồi đó mà lãi nhãi rằng bà con dân oan bị bọn “ thế lực thù địch” xúi giục kích động .
  Mi hảy giải quyết thỏa đáng những oan ức của người dân đi , thì làm sao có bọn xấu nào xúi giục kích động người dân tranh đấu đòi quyền lợi được , phải không Thão ?
  Chẳng qua vì mi không chịu giải quyết những nỗi oan ức của người dân hay là mi bất tài vô dụng không giải quyết được nên người dân mới phải khổ sở bỏ công ăn việc làm , ăn dầm nằm dề để khiếu kiện như thế này , chứ có bọn “ thế lực thù địch” nào xúi giục đâu .
  Nếu có bọn “ thế lực thù địch” thì bọn đó chính là mi và đồng bọn đấy Thão ạ !

  Tin thứ Ba, 24-07-2012
  Posted by basamnews on 24/07/2012
  NÓNG! 7h30′ – Tin từ CTV: “Bắt đầu từ 7h sáng ngày hôm nay 24-7-2012, gần 600 bà con xã Liên Hiệp huyện Phúc Thọ – Hà Nội kéo ra UBND xã để yêu cầu xã trả lại đất tham nhũng cho bà con. Bà con yêu cầu cách chức 11 vị cán bộ xã đã sai phạm, tham nhũng đất đai.
  Trước đó nhiều lần bà con ra nấu cháo tại UBND xã và phía chính quyền huyện Phúc Thọ cũng hứa sẽ giải quyết các yêu cầu của bà con. Việc bà con đâm đơn tố cáo mang ra cả chính quyền TP Hà Nội nhưng đều không thấy giải quyết.
  Sau khi đã ổn thỏa gặt hái bà con sẽ liên tục kéo ra UBND xã đấu tranh, nấu cháo chống tham nhũng, sai phạm. ĐT liên lạc với bà con Liên Hiệp: anh Đỗ Sĩ Thục 0167 9277 989; chị Đinh Thị Thơm 0975 287 331.“

 2. HÃY NHẬN DIỆN BỌN CHÓ SĂN CÔNG AN CHÌM

  Đồng bào và các bạn hãy nhận diện những tên công an chó săn của đảng, tay sai của Tàu đàn áp dân biểu tình chống TQ chiếm lấy Hs-Ts biển đảo của VN. Xem hình dưới đây, do Tuổi Trẻ Việt Yêu Nước nhận diện, với những khuôn mặt được khoanh tròn (DienDanCTM):
  ……
  http://4vietnam.org/vne/2011/ChanTroiViet/DD-CTM/HayNhanDienBonChoSan.htm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s