CXN_072412_1671_Khi các bạn sắp chết đói, sắp nằm bệnh viện tâm thần thì phải xuống đường biểu tình đòi quyền sống

Châu Xuân Nguyễn

24/07/2012 lúc 00:12 | #10

Tôi bầu cho anh Châu làm Thủ tướng của nước Cộng Hòa Việt Nam. Nhưng anh Châu ơi, đối mặt với tình hình khó khăn hàng ngày, ngay bây giờ căng thẳng quá anh Châu. Anh vận động áp lực chính phủ nước ngoài như thế nào, chứ sợ rằng đến lúc đi bầu mà anh là ứng cử viên, tôi e dân số Việt Nam từ 80 triệu còn 40 triệu (vì 40 triệu đã chết đói, hoặc nằm bệnh viện tâm thần rồi anh Châu ơi. Kiếm miếng ăn hàng ngày bây giờ khó quá.

———————————————
Tôi nhận được lời kêu cứu thống thiết trên đây, lời kêu cứu rất chân thành từ bài ………

CXN_072312_1666_Phải phá sản trên 50% Ngân hàng hay sẽ phải phá sản cả nền kinh tế

 

Chúng tôi thông cảm với nổi khổ của các bạn, nhưng chúng tôi không thể nào đại diện cho các bạn vận động thế giới giới tự do can thiệp cho các bạn. Chính các bạn phải thể hiện sự tức giận, chống lại sự đói nghèo như dân của Tunesia, Ai Cập, Lybia, Syria…và các bạn phải xuống đường hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn thì lúc đó quốc tế mới nhìn thấy đó thật sự là lòng dân muốn giải thể chế độ CS.
 
Khi người dân của những nước trên biểu tình, bị đàn áp, máu đổ (Syria hơn 5000 người chết) thì quốc tế mới họp HD(BA LHQ, ra nghị quyết rồi mới can thiệp quân sự.
 
Nếu các bạn may mắn, ĐCS từ chức như Nam Yemen thì các bạn không bị đổ máu. Chúng tôi ở hải ngoại chỉ giúp các bạn kêu cứu khi các bạn chứng tỏ cho thế giới biết các bạn muốn giải thể CS này và các bạn sẵn sàng hy sinh xương máu trong cuộc đối đầu với CA, Quân Đội v.v… thì quốc tế mới can thiệp. Nếu chúng tôi kêu cứu mà không biểu tình, ai mà tin chúng tôi, họ nghĩ 5 hay 10 người VN email hay comment cho tôi, còn 89.999.995 người vẫn “hạnh phúc” với ĐCS (nên nhớ dân VN nói với thế giới rằng họ là dân tộc hạnh phúc hạng nhì thế giới thì làm sao tôi cãi cho các bạn được ??? Đó cũng là lý do khi người ta thăm dò các bạn phải nói thật, không giả dối).
 
Đây là cuộc đối đầu của các bạn, chính các bạn, hằng chục ngàn hàng triệu người các bạn phải chứng minh cho thế giới là các bạn chán ghét bọn bất tài tham nhũng CS này, khi quốc tế thấy trên truyền hình hình ảnh các bạn biểu tình đòi quyền sống, đòi việc làm, đòi cơm ăn áo mặc thì họ mới biết mà giúp các bạn. Như biểu tình chống Trung Cộng xâm chiếm Biển đảo, có biểu tình càng đông thì RFA, BBC, VOA lên báo, lên đài thì lúc đó thế giới mới nói:”Ah, dân VN chống TC xâm lược nhưng chóp bu CS cúi đầu lạy thằng Tàu, vậy là họ không theo ý dân”….Các bạn phải mạnh dạn, can đảm bày tỏ quan điểm của mình bằng cách biểu tình, xuống đường.
Như tôi nói ở bài này…

CXN_072212_1662_Bà Ngoại Trưởng Mỹ H. Clinton bảo vệ người yêu nước biểu tình như thế nào ????

 Trích:”KẾT LUẬN
Hãy mạnh dạn xuống đường, ngay cả trong SG, hãy tụ tập bất thình lình, chúng nó không dám bắt đâu, hãy quay phim chụp ảnh cảnh bắt bớ như Huỳnh Thục Vy vừa rồi, chừng vài cảnh như thế là Clinton sẽ viết thư phản kháng với chúng và lần này, vì vũ khí sát thương, chúng sẽ phải nhượng bộ” hết trích.
và một độc giả đồng ý với tôi….
Dân Sài Gòn
22/07/2012 lúc 21:36 | #11

Đúng như CXN nhận định trong bài viết này. CSVN mắc cục xương Clinton nên không dám công khai đem công an sắc phục ra ngăn cản cuộc biểu tình hôm nay tại Hà Nội.
Điều này càng rõ hơn khi ở Sài Gòn không có biểu tình, vì những tay “trí thức trung thành” như Lê Hiếu Đằng, Hồ Cương Quyết etc… không đảm bảo nổi là có thể control được cuộc biểu tình của dân Sài Gòn hay không?
Những người yêu nước bằng ngọn lửa yêu nước ngút ngàn của dân Sài Gòn chính hiệu, khi họ ồ ạt xuống đường lên án T/Q xâm lược và sau đó có thể hỏi tội bán nước của đảng CSVN, và tất nhiên là công an phải ra tay đàn áp và bắt bớ.
Những tay thời cơ Lê Hiếu Đằng, Hồ Cương Quyết do đấy mà run… Vì run nên chấp nhận bị quê còn hơn bị ăn đòn
Dân Sài Gòn coi vậy mà khó chơi hơn dân Hà Nội
Do vậy mà Sài Gòn im re.
Nhưng im re không phải là xong đâu nhé! Chớ nhầm mà hối tiếc!

—————————————————-

KẾT LUẬN: Cám ơn bạn bầu tôi làm Thủ Tướng, bao giờ đại đa số người dân VN bầu tôi thì tôi mới đại diện cho bạn được. Trong khi chờ đợi, các bạn phải mạnh dạn xuống đường biểu tình.

Melbourne

24.07.2012

Châu Xuân Nguyễn

5 comments on “CXN_072412_1671_Khi các bạn sắp chết đói, sắp nằm bệnh viện tâm thần thì phải xuống đường biểu tình đòi quyền sống

 1. Miền nam chờ đợi…Miền trung sẵn sàng… Miền Bắc Khai HỎA… Miền nam điểm tựa, miền trung ANH DŨNG, miền bắc TIẾN LÊN.

 2. Em thấy biểu tình cái này CS không nên cấm vì hiện tại China đưa ra đường lưỡi bò và có bài viết của China nói nước VN là của nó, muốn lấy lại…Nó gài tham nhũng trong nước, hiểm độc khôn lường. Nhưng dù sao, chỉ có China mới có khả năng thay đổi cục diện tham nhũng hiện nay.
  Nếu CS ngăn người dân cứu họ thì chúng ta đừng vội mà đi biểu tình giúp họ làm chi?

 3. dân tọc việt nam chúng tôi chỉ cần anh châu xuân nguyễn một việc như sau.anh kêu gọi các nước tư bản không vào đầu tư với cs việt nam nữa,vì cs việt nam là những thành phần ăn cướp của nhândân,đảng cs chẳng có tài sản gì,tài sản là của dân tọc việt nam,mất đảng là mất tất cả,cho nên các nước tư bản phải cần cân nhắc,thứ hai anh vận động các nươc tư bản không cho con em của bọn cs qua ở học tập bên đó,nếu có biến cố khong cho chúng tị nạn,tài sản của chúng phải thu hồi hết lại trả lại cho dân tọc việt nam,không để sót một thằng cs nào,tất cả chúng nó phải trả cái giá đắt nhất cho nhân dân việt nam

  • Chào bạn danden,
   Ngoại quốc rút vốn về mấy năm nay rồi, NQ biết CS cướp đất của dân nhưng ko can thiệp dc cho tới khi dân VN đứng dậy chống đối. Tài sản thì nguyên tắc thế giới là của ng dân chứ đảng ko nắm quyền đó. Chuyện con em đi hoc họ đâu có cấm cản 1 QG dc, phải công bằng. Tài sản thì CP mới lấy lại dc,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s