Khai mạc Kỳ họp thứ nhất Hội đồng Nhân dân thành phố Tam Sa khóa I – Lễ mít tinh thành lập và gắn biển thành phố Tam Sa diễn ra tại đảo Vĩnh Hưng

Mời đám Việt gian bưng bô bợ đít bán nước cho Trung cộng đàn áp Nhân dân ta chống Tàu ,đọc 2 tin này mới nhất để “mừng” lần đi-

2012-07-23 14:14:36     Xin Hua- CRI

Theo Tân Hoa xã: Lúc 11 giờ 15 phút ngày 23/7, Kỳ họp thứ nhất của Hội đồng Nhân dân thành phố Tam Sa khóa I đã khai mạc tại đảo Vĩnh Hưng, Tây Sa, kỳ họp sẽ bầu ra Chủ tịch Hội đồng Nhân dân khóa I và Thị trưởng nhiệm kỳ thứ nhất của thành phố Tam Sa.

Được biết, có 45 đại biểu tham dự kỳ họp lần này, gồm ba đoàn đến từ Tây Sa, Nam Sa và Trung Sa, mỗi đoàn có 15 đại biểu. 45 đại biểu này là do hơn 1.100 cử tri của 15 khu bầu cử ở Tây Sa, Nam Sa và Trung Sa bầu ra ngày 21/7.

 

Lễ mít tinh thành lập và gắn biển thành phố Tam Sa diễn ra tại đảo Vĩnh Hưng

2012-07-25 14:44:08     Xin Hua _ CRI
Theo Tân Hoa xã: Lễ mít tinh thành lập và gắn biển thành phố Tam Sa, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc ngày 24/7 diễn ra trọng thể tại đảo Vĩnh Hưng. Hai tấm bản đồ nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa và Nam Hải rất nổi bật bên hội trường đơn giản nhưng trang trọng. Sau lễ gắn biển đã tổ chức lễ thượng Quốc kỳ và hát Quốc ca trang nghiêm.Ngày 21/6, Bộ Dân chính Trung Quốc ra Thông cáo tuyên bố thành lập thành phố Tam Sa, phạm vi quản lý bao gồm các đảo, bãi ngầm và vùng biển xung quanh quần đảo Tây Sa, Trung Sa và Nam Sa, trụ sở Chính quyền Nhân dân thành phố Tam Sa đặt tại đảo Vĩnh Hưng thuộc quần đảo Tây Sa. 

Trung Quốc là nước phát hiện, đặt tên sớm nhất và thi hành quản lý liên tục đối với các đảo, bãi ngầm và vùng biển xung quanh của quần đảo Tây Sa, Trung Sa và Nam Sa. Việc thành lập thành phố Tam Sa cấp địa khu là sự điều chỉnh và hoàn thiện thể chế quản lý hành chính đối với các đảo, bãi ngầm và vùng biển xung quanh quần đảo Tây Sa, Trung Sa và Nam Sa của Trung Quốc.

9 comments on “Khai mạc Kỳ họp thứ nhất Hội đồng Nhân dân thành phố Tam Sa khóa I – Lễ mít tinh thành lập và gắn biển thành phố Tam Sa diễn ra tại đảo Vĩnh Hưng

 1. đả lộ rỏ bộ măt thật của những thằng đảng viên đương chức bán nước,thế mà khong ít người dân việt nam vẫn còn ủng hộ cho chúng,chung ta phải loại bỏ đảng cs nay bây giờ đi

 2. Ngài Bộ trưởng BQP đâu rồi !! Tất cả tướng lãnh của ta đâu cả rồi……?????? Không lẽ là một lũ ăn toàn phá hoại là đồ bỏ đi hết rồi sao??? Lời căn dặn của tiền nhân các người quên hết rồi sao. Mà hỏi để mà làm gì kia chứ khi chính lũ chúng nó đúng chúng một ruộc là quân bán nước TRÂN ÍCH TẮC rồi còn trông mong gì nữa … Hỡi ĐỒNG BÀO ! Không lẽ TỔ QUỐC lâm nguy mà ta chỉ biết đứng nhìn thôi sao … Muộn muộn rồi nhưng muộn không có nghĩa là hết vẫn còn kịp. Hãy GIẬT SẬP CÁI ĐCS BÁN NƯỚC HẠI DÂN LÀ NÓ TỰ TAN GIÃ HẾT.

 3. Sao chưa thấy báo đăng điện MỪNG của ĐCS và NNVN nhỉ,hay là thuộc phạm vi bí mật cuốc da?.

 4. Đảng việt gian bán nước cho Tàu.Lịch sử sẻ ghi tội lổi của chúng mầy,đến lúc nào đó lũ bán nước chúng mầy phải đền tội với dân.Đã đảo Tàu khựa cướp nước ,cướp biển Việt Nam

 5. Đây là chuyện mất nước, là chuyện lớn, liên quan đến vận mệnh quốc gia, bọn bốn thằng Dũng Hùng Sang Trọng bị bọn Trung Cộng bóp giái rồi nên không có thằng nào lên tiếng.

  Đây là chuyện cấp Quốc gia, không phải là chuyện của thằng Lương Thanh Nghị, nhìn sang Philippine xem, đích thân Tổng thống phải tỏ thái độ.

  Ở VN thì cao nhất là có thằng PTT Nguyễn Thiện Nhân thì nó đã cúi đầu lạy Hồ Cẩm Đào rồi.
  Thương cho VN, từ vết dầu loang này đến ngày mất nước chẳng còn bao xa.

 6. Giao tranh với nhau chẳng qua cũng chỉ vì lòng tham mà thôi, cá ham mồi (tham nhũng) thì thường mắc câu!
  Nhìn trên bản đồ VN, phía Đông có biển Đông, kéo dài từ Bắc xuống Nam. Bạc Liêu quê em có biển Nam Hải. Phía Tây có Lào, TL, CPC…VN phải có chúa giỏi mới giữ nổi, thiên thời địa lợi nhân hòa. Anh/chị nghĩ sao?
  1/. China có đang có mưu đồ gì?
  2/. VN có tham nhũng hay không?
  Làm chính “Chị” và viết về nó thì khô khan lắm. Em thêm mắm muối vô câu chuyện vui vui, giải trí thôi nha.
  Bài này mang tính sáng tạo và giả sử là chính!
  Em viết theo cảm tình thôi!
  Câu chuyện Tam Quốc:
  (Đây là câu chuyện giả sử dựa theo Tam Quốc Diễn Nghĩa)
  Em thấy anh Châu bây giờ giống như Lưu Bị ngày xưa. Tào Tháo giống Trung Quốc bây giờ. Mỹ giả sử là Tôn Quyền đi.
  Giả sử tình thế bây giờ giống như năm Kiến An thứ 20 (năm 207 theo công nguyên). Tình hình thế cuộc lúc bấy giờ, ở phương bắc, Tào Tháo (China) dựa vào vị trí đặc biệt của mình, đã khống chế và dùng chiêu bài “tham nhũng” để ra lệnh cho các chư hầu (mafia banking…), lần lượt tiêu diệt các thế lực khác, về căn bản đã nắm trọn quyền ở phương Bắc và Eastern Sea…Western countries có Mỹ (Tôn Quyền) đã được các bậc hiền tài phò tá, đã tạo được sự ổn định, thế lực ngày càng lớn mạnh.

  Hiện tại ở Úc châu có CXN. Nay nước nhà có biến, China đang chiếm biển Đông, trong nước thì gian thần tham nhũng, cướp bóc…người dân thì ngu muội chẳng làm nên được việc gì. Tuy là 1 quốc gia có nhiều tài nguyên thiên nhiên phong phú như khoáng sản, bờ biển dài, dầu khí….tuy có điều kiện nhưng do tham nhũng nên không thể nào kháng cự nổi với China (thua Phillipines, Singapore…tuy nhỏ nhưng China không thể ăn hiếp và quốc hữu hóa quần đảo Hoàng Sa là của họ được).
  Không thể chối cãi, qua bao nhiêu đời không lẽ đến bây giờ thì sao?…
  Lưu Bị nhân nghĩa là nơi tụ hội lòng người.
  Ai cũng ghét người vừa tham vừa ác!
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1017889/index

 7. Theo tình hình cho thấy bọn Tàu cộng đã và đang “tranh thủ”lập ra 1 chính quyền trên Đảo Hoàng Sa này(Thành phố Tam Sa)!
  Bởi theo Tài Liệu và Lịch Sử thì rõ ràng Bọn chúng(âm mưu+toa rập+Bắt tay)đã chiếm từ năm 1974 của VNCH…..Do đó,Lũ CSVN(VC) không có đủ tư cách cũng như “thần phục”nên Buộc phải Câm như thóc là điều đương nhiên!Dẫu biết rằng chúng BÁN BIỂN+NHƯỢNG Đất cho Tàu cộng hơn 6 thập niên qua bằng Công Hàm 14/9/1958…..!
  Đây là chứng cứ của Tàu cộng và bè lũ chóp bu CS(VC) Bán Nước!

 8. Việt Nam sẽ trả lời hành động này của Bắc Kinh như thế nào đây? Bằng đàn áp chống biểu tình chủ nhật tới ư?

  Posted by 113.178.56.105 via http://webwarper.net, created by AlgART: http://algart.net/
  This is added while posting a message to avoid misusing the service

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s