Nguyễn Văn Hưởng điên cuồng như con chó điên

 Nguyên Chủ tịch nước, đại tướng Lê Đức Anh – bị bịt mắt
Có lẽ đã từ lâu Đại Tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã bị bịt mắt, có lẽ vì vậy mà ông luôn có những phát biểu và những lần hiếm hoi xuất hiện trước Truyền thông đều bảo vệ cho Nguyễn Tấn Dũng.

Tại sao một con cáo già Tình báo như Lê Đức Anh mà không biết rõ chân tướng của Nguyễn Tấn Dũng để tiếp tục dung uy tín của mình đánh cược cho con bài Nguyễn Tấn Dũng làm cho uy tín của ông những ngày cuối đời ngày càng xuống dốc?

Thứ nhất,
 Vị Nguyên Chủ tịch nước, Đại Tướng già đã từ rất lâu sức khoẻ không còn bình thường, ở cái tuổi như ngọn đèn lung lay trước gió lại có tiền sử sống lại là sự kỳ diệu của Trời đất sau trận nhồi máu cơ tim hơn 20 năm về trước, những người trung thành và thật lòng yêu quý thương ông như người cha đã không muốn báo cáo lên cho ông chân tướng của một Nguyễn Tấn Dũng đã hiện thân của một kẻ độc tài, tham lam vô độ để tránh cho ông sự thật đau lòng: Nguyễn Tấn Dũng không những là người đã phản bội lại các giá trị mà ông đã phấn đấu cả đời, phản bội lại lợi ích Quốc gia mà còn phản bội lại chính cá nhân ông. Mắt ông Đại tướng già bị bịt kín và tai thì đeo headphone với những phỉnh nịnh của Nguyễn Tấn Dũng bằng những lời lẽ như “… nếu không có ông Sáu cản không cho tham gia giả làm lính nguỵ thâm nhập vào quân đội nguỵ ngày xưa thì không có ngày hôm nay…. Khi đó ông già đã nhìn xa trông rộng nên phản đối kế hoạch đó mà nói: “Thằng Dũng sẽ còn làm việc lớn, đưa nó giả làm nguỵ rồi sau này lỡ có mệnh hệ nào chết hết thì ai sẽ làm chứng giải oan cho nó…”

Những lời nhắc lại thực tế có chủ đích của ba Dũng đã động chạm đến tận tâm can vị Cựu Chủ tịch nước quyền lực một thời. Nhưng ông có biết đâu, ba Dũng có thể uốn ba tấc lưỡi bất cứ khi nào cần đến, nhưng hành động tuỳ theo ngữ cảnh, nếu cái gì thuận theo kịch bản và phù hợp lợi ích của cá nhân cũng như gia đình mình thì ba Dũng không những làm rốt ráo mà còn mang ông Đại tướng già ra làm bung sung; Những gì động chạm tới lợi ích cá nhân ba Dũng thì ân nhân Lê Đức Anh cũng chẳng là gì! Thậm chí ba Dũng còn hành động ngược một cách bạo tàn để gởi thông điệp: Đừng có mang cái ông già mắc dịch đó ra đây, rừng chỉ có một Hổ chúa! Có thể đơn cử một việc ông Cựu Chủ tịch nước, Đại Tướng già ngồi hàng giờ đồng hồ, khó nhọc lắm mới viết nổi 15 chữ gởi Nguyễn Tấn Dũng, không những đã vứt cái thư như vứt một tờ giấy lộn mà ngay lập tức ra ‘đòn thật nặng’ đánh cho kẻ mang thư ‘ra bã’… Không biết bao người đã bị ăn đòn phản phúc của Nguyễn Tấn Dũng, nhưng chưa một ai mở lời để ông Đại Tướng già biết được tâm địa kẻ phản phúc… Vì vậy mà Nguyễn Tấn Dũng vẫn lợi dụng ông già mượn gió bẻ măng…

Thứ hai,
 Di chứng của những người già luôn cố chấp và định kiến, cái gì đã ăn sâu vào đầu thì vẫn luôn tin theo dù đó là ảo tưởng. Cựu Chủ tịch nước, Đại tướng già hình như không còn đủ minh mẫn để nhận ra một Nguyễn Tấn Dũng tham lam, độc tài và cuồng vọng mà vẫn hoài niệm về một cậu thanh niên trai trẻ con của người bạn thân khi xưa! Chính vì vậy, Nguyễn Chí Vịnh – Kẻ chỉ biết trung thành với Lê Đức Anh – đã bị ăn quả đắng cái bánh vẽ của ba Dũng ở Đại hội XI, nhưng ở cái vị thế hữu danh,vô thực bơ vơ không nơi nương tựa nên khi Nguyễn Tấn Dũng vời đến lại cắm đầu nghe theo. Những tưởng rằng Tướng Vịnh đã rút ra bài học để đời cho mình, nhưng chính trường hoá ra lại có vô số kẻ cố đấm ăn xôi, có biết đâu xôi lại hẩm!

Nguyễn Tấn Dũng đã mất mặt trận Công An kể từ khi Trần Đại Quang lên giữ chức, cho dù vẫn đang có trong tay kẻ thủ ác Nguyễn Văn Hưởng làm cố vấn, nhưng mặt mũi Hưởng đã quá lem luốc, không một ai không biết rõ, vì vậy mà ba Dũng gần đây lại vuốt ve Tướng Vịnh những tưởng sẽ lôi kéo được các thế lực TC2, nhưng ba Dũng không biết rằng bản thân Tướng Vịnh chẳng còn ảnh hưởng gì nhiều với Tổng cục trưởng TC2. Chính trường bản chất chỉ đẻ ra những thứ bạn bè, đệ tử chiến thuật mà thôi. Tướng Lưu Đức Huy với bản chất ‘củ mỳ’ cũng biết rằng cái ghế Tổng cục trưởng TC2 như một giấc mơ và cũng chẳng còn dám tham vọng mơ tưởng gì cao siêu hơn nữa, do vậy Tướng Huy chẳng dại gì để rơi vào hòn tên mũi đạn của sự tranh chấp quyền lực. Bằng chứng, trước Đại hội Xi, cho dù Tướng Vịnh đã bội phản lại nguyên tắc của người thầy Lê Đức Anh bắt tay với Nguyễn Văn Hưởng đồng ý thành lập cái Tổ đặc biệt do Nguyễn Tấn Dũng nắm– Thực chất cũng chỉ là một cái gậy tiễu trừ đối thủ trong giới chóp bu, nhưng Tướng Huy đã trốn mất không tham dự buổi họp do chính ba Dũng triệu tập, vì vậy mà cái Tổ đặc biệt đó chết yểu, hay nói cách khác là chỉ còn chính thầy trò Hưởng múa may quay cuồng…

Cuộc chiến càng khốc liệt thì bộ mặt của Hưởng càng bốc mù xú uế khắp nơi, có tới 2/3 số Uỷ viên BCT đã bị nếm đòn của Hưởng… Lo sợ sẽ sớm bị đuổi về vườn, cả cái chức ‘Cố vấn’ cũng sẽ bị tước luôn dù cho ba Dũng không muốn vẫn phải làm, đã khiến Hưởng đang điên cuồng như con chó dại dồn hết công lực ra cắn càn…

TẠI SAO CÁC CÔNG TY CỦA QUÂN ĐỘI BỊ ‘XỜ’ ĐẾN’? 

Bất cứ cuộc hiến quyền lực nào, người ta đều nhìn vào xem Công An và Quân đội đứng về phía nào để dự đoán xu thế. Nguy cơ mất luôn cả sự hậu thuẫn của lực lượng Quân đội cho dù Phùng Quang Thanh được cho là đệ tử của cựu bộ trưởng Phạm Văn Trà – Đệ tử của Lê Đức Anh, nhưng trước những điều ông trực tiếp nhìn thấy đã khiến cho ông không thể nhắm mắt ủng hộ ba Dũng mà buộc ông sẽ phải gia nhập dưới nhóm chỉnh đốn Đảng và đó là nguyên nhân vì sao các công ty trực thuộc Quân đội – Gần như một lãnh địa bất khả xâm phạm trước đây – đã bắt đầu bị đưa lên thớt. Mục đích của thầy trò Hưởng rất rõ: Truy tìm những vết bẩn link với Bộ trưởng Phùng Quang Thanh, dùng đó trao đổi và vô hiệu hoá ông Bộ trưởng họ Phùng này.

Chưa rõ Hưởng còn giở những ngón nghề gì ra trong thời gian sắp tới? Nhưng chắc chắn đó sẽ là con bài Tẩy cuối cùng của Hưởng, do vậy sẽ vô cùng KHỦNG KHIẾP VÀ TANH TƯỞI.

Phạm Chí Dũng có thể chỉ là con cờ đầu tiên. Việc tình nhân, cái loa phóng thanh của Hưởng gieo rắc mầm độc Phạm Chí Dũng cung cấp thông tin cho Quan làm báo chỉ là một tiểu tiết trong kịch bản, Hưởng sẽ còn dùng Quan Làm Báo như cái cớ để ‘thịt’ nhiều kẻ mà y cho rằng sẽ tấn công vào được sân sau ‘của các trướng ngại vật’.

Trương Tấn Sang, Trần Đại Quang và Phùng Quang Thanh đang trở thành mục tiêu sống chết của Hưởng – Hưởng biết Không còn sự thoả hiệp cho cá nhân y, Quan thầy của y có thể sẽ dành được chiếc vé về vườn với thoả thuận cô con gái rượu sẽ không bị truy cứu và những đệ tử như Nguyễn Văn Hưởng, Thống đốc Nguyễn Văn Bình sẽ trở thành quân cờ để ba Dũng thí mạng. Do vậy, chính Hưởng đang là kẻ điên cuồng cho chính sự sống còn của y.

Y đã tuyên chiến: Còn Nguyễn Văn Hưởng thì sẽ KHÔNG còn Trương Tấn Sang và Trần Đại Quang. Hãy chờ xem những gì tanh tưởi nhất tích luỹ được trong gần 50 năm đang và sẽ được Nguyễn Văn Hưởng tung ra trong những tháng ngày sắp tới. Hãy chờ xem chiến trận báo hiệu đầy rẫy những kẻ bị oan cừu bị tuẫn tiết…

Người Quan sát

 
HỒ SƠ TỔNG CỤC 2
 TC2 & Phản phé của Hun-Sen
at 21:07

2 comments on “Nguyễn Văn Hưởng điên cuồng như con chó điên

 1. Làm sao mà phục chúng? Phòng chống rửa tiền là ý thức của mỗi người!

  1/. Tham nhũng chỉ làm giàu cho 1 số người, những người đó là ích kỷ, chỉ biết tư lợi cho riêng mình, làm lũng đoạn thị trường, người dân đói khổ.
  2/. Việt Nam vay tiền ODA thì theo hợp đồng phải theo luật pháp quốc tế. Vì đây là tiền phát triển đất nước nên không ai có quyền bỏ túi riêng. Như vậy là phạm tội rửa tiền như Gaddafi, Hussen…
  3/. Tại sao có nhiều nước cũng đã từng trải qua chiến tranh như Trung Quốc, Nhật Bản,…mà nay họ giàu hơn mình.
  Tham nhũng thì sẽ khó bảo vệ được chế độ. Nói gì đến phát triển?
  Làm ăn gian dối, mất uy Tín thì ai tin?
  Như: giấu các biên bản họp ép người khác chịu tội thay mình, ban hành văn bản nhưng sửa ngày lại để sau này đổ thừa có ra văn bản rồi tại nhân viên không chịu làm theo…(ăn ở không có đức, không có đạo đức nghề nghiệp).
  Tôi cam đoan tất cả những gì tôi nói đều đúng sự thật, có chứng cứ đầy đủ như: ghi âm đối chứng các cuộc họp và văn bản…
  Mai mốt có đặt ra chế độ bảo vệ người tố giác 1 cách an toàn thật sự ở Việt Nam không? Vì hiện tại người dân oan như tôi không tin tưởng cho lắm?

  1/. Có Luật pháp của nước nào chấp nhận tham nhũng không?

  2/. Có quốc gia nào công nhận tham nhũng là xây dựng đất nước không?
  Người dân trung thực và chống tham nhũng là làm đúng hay sai?
  Dung túng tham nhũng sẽ làm dân căm phẫn!
  Biết pháp phạm pháp bao che thì pháp luật sẽ như thế nào?
  Làm sao mà phục chúng?

  Tôi có làm đơn gửi cho Eximbank Hội sở và theo trình tự gửi trang web thủ tướng, các trang web các báo và công an rồi nhưng chờ tới cổ dài như con rắn cũng chưa thấy gì?
  Ngày nay tại sao Mỹ đòi Việt Nam phải có Nhân quyền và Dân chủ?
  Em nghĩ đây là sách lược bình định các nơi của Hoa Kỳ, lấy tông chỉ đánh vào lòng người làm chính, chính sách quân sự làm phụ!
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1017237/index

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s