Tin nhanh 24/72012: Nhà Bùi Hằng tiếp tục bị ném mắm tôm, phá hoại

Hôm nay, cả khu phố bị mất điện nên bây giờ Bùi Hằng mới có thời gian cập nhật tin tức phục vụ bà con…

Hôm qua, sau khi Bùi Hằng đăng phóng sự ảnh những kẻ lén lút theo dõi Bùi Hằng suốt thời gian qua. Đồng thời nhận được sự lên tiếng động viên, chia sẻ, cảm thông và lên án hành vi hèn hạ của những kẻ chuyên rình rập theo dõi Bùi Hằng từ các blogger khác…

Sáng nay dậy, BH phát hiện “mắm tôm tặc” tiếp tục khủng bố nhà Bùi Hằng đêm qua. Mở cổng nhìn sang bên đường thấy ngay một “nghi phạm” đang ngồi “theo dõi” ngay tại nơi những nhân viên của “trung tâm bán nước” thường xuất hiện… Lần này hắn công khai ngồi với vẻ giễu cợt ;))

“Nghi phạm” vẫn ngồi bên đường cười trêu tức?!

Hahaha… Nhìn kỹ… hóa ra không phải thủ phạm mà là ông hàng xóm bán hoa quả. Chắc dọn hàng từ sớm (6h30) phải chịu đựng “mùi chính quyền” không nổi nên phải sang đường đối diện ngồi cho khỏi ngất xỉu. Vì nhà Bùi Hằng sâu và kín cửa nên người trong nhà không bị ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Hay quá! Càng như thế người dân mới sáng mắt về “chế độ mắm tôm” hiện nay.

Bọn bán nước hôm nay không nể mặt các bác nữa rồi

Mắm tôm & nhớt

Cằm râu đều bị chúng vấy mắm tôm be bét

Nhìn khiếp quá! Cứ như bị chàm vậy

Tường trình Page1

Tường trình page2

Phải làm mới các bác để treo lên xem hôm nay có kẻ nào TO GAN…

Ngoài ra chúng còn dùng sơn viết nội dung bậy bạ lên tường nhà BH.

Vừa treo lên xong thì có 2 kẻ khả nghi đến nhòm ngó đi xe máy BKS: 72K3-6923 & 72P1-1492

Hình ảnh và BKS ghi lại được khá đầy đủ thế này mà CA Vũng Tàu không tìm được thủ phạm thì đúng là kém quá! Chẳng trách Dương Chí Dũng biển thủ hàng ngàn tỷ của Nhân dân đi trốn mà công an Việt Nam đành bó tay – chịu thua.

Bùi Thị Minh Hằng

http://danoanbuihang.blogspot.com/2012/07/tin-nhanh-2472012.html#more

4 comments on “Tin nhanh 24/72012: Nhà Bùi Hằng tiếp tục bị ném mắm tôm, phá hoại

 1. Ối trời ơi ! Quá tội nghiệp cho các lãnh đạo anh minh của đảng và nhà nước ta , nào là chủ tịt Hà Nội Nguyễn thế Thão , Bộ trưởng Công an” còn đảng còn mình” Trần đại Quang , rồi thủ tướng tài ba nhất Châu Á Nguyễn tấn Dũng bị bọn “ thế lực thù địch” ném mắm tôm đầy mặt , thật thãm thương !
  Nghe nói công an nhân dân của ta tài ba , mưu trí lắm mà ! Sao sự việc rỏ ràng như vậy , nhân chứng , vật chứng đầy đủ thế kia , lại có cả 2 số xe tình nghi BKS: 72K3-6923 & 72P1-1492 mà sao không lập biên bản , tổ chức điều tra và truy bắt bọn thù địch dám hạ nhục các đồng chí lãnh đạo ? Chuyện này đâu có khó khăn gì đâu !
  Sao mà khi cần bắt dân oan khiếu kiện , người biểu tinh yêu nước thì công an mình bắt nhanh thế ?
  Này các đồng chí lãnh đạo yêu quý bị ném mắm tôm vào mặt ơi ! Sao các đồng chí “hiền” thế ? Chắc mắm tôm ném vào mặt thơm lắm phải không các đồng chí ?

 2. thông báo quản lý thị trưởng mắm tôm ! đã nói
  25/07/2012 lúc 10:26

  kể từ nay, mắm tôm các loại là mặt hàng tạm thời thuộc diện quàn lý và bán hàng bình ổn giá !
  người mua không quá 3 lạng/lần, một ngày mua không quá 3 lần…để nghị tiểu thương buôn bán măm tôm lưu y thực hiên thông báo này. Ai vi phạm sẽ thu hồi giấy phép VSATTP có thời hạn hoặc vô thời hạn.

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/07/25/tin-thu-tu-25-07-2012/#more-69457

 3. Làm người thì phải có hy vọng!

  Làm ăn gian dối, mất uy Tín thì ai tin?
  Như: giấu các biên bản họp ép người khác chịu tội thay mình, ban hành văn bản nhưng sửa ngày lại để sau này đổ thừa có ra văn bản rồi tại nhân viên không chịu làm theo…

  Tôi cam đoan tất cả những gì tôi nói đều đúng sự thật, có chứng cứ đầy đủ như: ghi âm đối chứng các cuộc họp và văn bản…
  Mai mốt có đặt ra chế độ bảo vệ người tố giác 1 cách an toàn thật sự ở Việt Nam không? Vì hiện tại người dân oan như tôi không tin tưởng cho lắm?

  Tôi có làm đơn gửi cho Eximbank Hội sở và theo trình tự gửi trang web thủ tướng, các trang web các báo và công an rồi nhưng chờ tới cổ dài như con rắn cũng chưa thấy gì?

  Ngày nay tại sao Mỹ đòi Việt Nam phải có Nhân quyền và Dân chủ?
  Em nghĩ đây là sách lược bình định các nơi của Hoa Kỳ, lấy tông chỉ đánh vào lòng người làm chính, chính sách quân sự làm phụ!
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1017237/index

 4. Y tá bị “ăn”mắm tôm….!Đồng nghĩa rằng tên thủ lợn rất hợp với mắm thúi!Cứ diễn cảnh y tá bị nhân dân nhét đầy mắm thúi có nghĩa Nó(y tá)không phải loại người-Đã là người thì phải có gốc nguồn cội!Chỉ có “con hoang”mới bị vô thừa nhận=Cha:Vô Danh!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s