Đơn đề nghị khai trừ đảng viên

Những đảng viên bị khai trừ vì tham nhũng, dâm loạn, không trung thực với Đảng, nói chung vì các lý do hủ hóa thì xin đừng trả về cho quần chúng chúng tôi mà cho vào đám đảng viên thoái hóa biến chất. Riêng ông Nguyễn Chí Đức, sau khi bị Đảng khai trừ, quần chúng chúng tôi sẽ hân hoan đón nhận…

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

===== o0o=====

ĐƠN ĐỀ NGHỊ KHAI TRỪ ĐẢNG VIÊN

(Dự thảo)

 Kính gửi các cấp ủy Đảng quản lý Đảng viên Nguyễn Chí Đức,

Trong quy định số 47-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm của Ban Chấp TW Đảng CSVN, điều cấm thứ 6 như sau:

“Tổ chức, tham gia các hội trái quy định của pháp luật; biểu tình, tập trung đông người gây mất an ninh, trật tự”.

Thế mà trong những lần đi biểu tình chống Trung Quốc, tôi theo dõi thấy có nhiều đảng viên cũng đi biểu tình như quần chúng chúng tôi. Một trong số ấy là ông Nguyễn Chí Đức. Ông này thậm chí còn đi biểu tình nhiều lần, từng bị đạp vào mặt nhưng vẫn không chừa. Tôi còn nghe nói cả khi đi chơi tận Sài Gòn, thấy có biểu tình ông ấy cũng tranh thủ tham gia (nhưng bị lực lượng công an bảo vệ 16 chữ vàng và tình thần 4 tốt tóm gọn)

Việc ông Đức có tham gia các hội kín nào không thì tôi không rõ, có gây mất an ninh trật tự không thì tôi không thấy nhưng ông này là đảng viên là điều có thật. Tôi đã gặp gỡ, lân la hỏi chuyện, ông Đức có để lộ ra mình là Đảng viên Đảng CSVN.

Để đề phòng trường hợp ông Đức không chịu khai nhận, tôi có rình chụp được ảnh ông ấy trong những lần xuống đường biểu tình chống Trung Quốc xâm lược, sẵn sàng cung cấp cho Đảng làm bằng chứng chứng tỏ ông ấy có đi biểu tình đả đảo Trung Quốc.

Đối chiếu với qui định của Đảng, ông Đức đã vi phạm những điều Đảng viên không được làm vì tích cực tham gia biểu tình chống Trung Quốc xâm lược.

Vì vậy, tôi đề nghị các cấp ủy Đảng quản lý Đảng viên Nguyễn Chí Đức khai trừ ông ấy ra khỏi Đảng.

Những đảng viên bị khai trừ vì tham nhũng, dâm loạn, không trung thực với Đảng, nói chung vì các lý do hủ hóa thì xin đừng trả về cho quần chúng chúng tôi mà cho vào đám đảng viên thoái hóa biến chất.

Riêng ông Nguyễn Chí Đức, sau khi bị Đảng khai trừ, quần chúng chúng tôi sẽ hân hoan đón nhận.

Kính đơn

Nguyễn Tường Thụy

https://nguyentuongthuy.wordpress.com/2012/07/30/don-de-nghi-khai-tu-dang-vien/

One comment on “Đơn đề nghị khai trừ đảng viên

  1. đúng là thế những thằng đảng viên tham ô hối lộ không thể trả về với quần chúng nhân dân mà phải trả về cho ông hồ chí minh quản lý

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s