Nghi can ám sát Giám đốc Công an Khánh Hòa bị bắt

Thủ phạm đặt mìn, gây nổ lớn trước nhà đại tá Trần Ngọc Khánh (Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa) là Nguyễn Viết Trương, 56 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Sông Mã.

Sáng 1/8, Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp báo, cho biết nghi can bị bắt vào tối 31/7, sau 26 giờ gây án. Trung tướng Phan Văn Vĩnh (Tổng cục trưởng Cảnh sát phòng chống tội phạm Bộ Công an, thiếu tướng Cao Minh Nhạn (Phó Tổng cục trưởng Cảnh sát phòng chống tội phạm Bộ Công an) cùng đại tá Khánh có mặt tại cuộc họp.

Đại tá Đặng Văn Mạnh (Phó Giám đốc Công an Khánh Hòa) thông báo, tại nơi làm việc của nghi phạm ở xã Suối, huyện Cát Cam, cơ quan công an thu 475 kíp nổ và 30,4 kg thuốc nổ và nhiều tài liệu, tang vật được cho là quan trọng có liên quan vụ án.

Giám đốc Trương khai tự chế tạo quả nổ có tầm sát thương cao để sát hại người đứng đầu Công an tỉnh Khánh Hòa nhằm và làm tê liệt hoạt động chỉ đạo điều tra quyết liệt gần đây của cơ quan công an về một số sai phạm của Công ty Sông Mã.

Nghi can Nguyễn Viết Trương.

Hiện vụ án đã được khởi tố điều tra về tội Giết người. Cơ quan công an sẽ tiếp tục củng cố hồ sơ, khởi tố bổ sung về hành vi tàng trữ trái phép vật liệu nổ. Tại buổi họp báo, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa Trần Ngọc Khánh chia sẻ: “Tôi cảm ơn nhân dân trong tỉnh đã quan tâm, cung cấp rất nhiều thông tin quý giúp Ban chuyên án nhanh chóng phá án”.

Ông nói: “Tôi là công an, xác định nhiệm vụ chính là đấu tranh phòng chống tội phạm. Quá trình đối đầu với tội phạm, chúng tôi xác định có thể hy sinh. Qua vụ này, dù tội phạm nhắm vào việc tước đoạt mạng sống của tôi, nhưng may mắn tôi sống sót. Nhưng quan trọng hơn hết là chúng tôi đã tìm ra được cái ác”.

Sáng 1/8, UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, chúc mừng và thưởng nóng 30 triệu đồng cho tập thể Ban chuyên án. Lãnh đạo Bộ Công an cũng đã đề nghị khen thưởng Ban chuyên án.

Mỹ Giang

http://vnexpress.net/gl/phap-luat/2012/08/nghi-can-am-sat-giam-doc-cong-an-khanh-hoa-bi-bat/

Đã đăng:

Nhà giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa bị đặt mìn

Chia sẻ bài viết:

4 comments on “Nghi can ám sát Giám đốc Công an Khánh Hòa bị bắt

 1. Ông Nguyễn Viết Trương này dở quá đặt mìn thì cho chết cha cái bọ chóp bu sâu dân mọt nước đi trước hay sau gì cũng bị tụi nó tóm cổ vô tù rồi, cho nó chết mình bị tù không tức nó chưa bị gì gì hết mà mình đi tù ức chết cha luôn ông ơi.

 2. NGƯỜI DÂN ĐÃ KHÔNG CÒN SỢ CỘNG SẢN VÀ TÌM CÁCH ĐỂ PHẢN KHÁNG THÌ ĐÚNG HƠN

  Phó giám đốc Công an Hà Nội: ‘Người dân đã nhờn luật’

  6 tháng đầu năm, 20 vụ chống người thi hành công vụ liên tiếp xảy ra ở thủ đô khiến thiếu tướng Trần Thùy đề xuất, phải đưa hành vi này vào tội giết người hoặc tăng mức phạt, thay vì 4 triệu đồng như hiện nay.

  http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2012/08/pho-giam-doc-cong-an-ha-noi-nguoi-dan-da-nhon-luat/

 3. Đang vào giai đoạn đỉnh điểm, chúng nó “DỰNG CẢNH” đó các bạn …(răng đe). Hãy suy ngẫm VÀ nghiên cứu PHÂN TÍCH KỸ SẼ THẤY ĐÂU LÀ BỔN CŨ SOẠN LẠI của VN COMMIES.
  1. Nổ ra trúng thời điểm…???
  2. Trong 26h bắt được…???
  3. Hai tướng Tổng cục về dự and KHEN THƯỞNG over @2000%…???
  4. Mưu sát cá nhân NEVER cần đến thuốc nổ…???
  5. ĐẬP LẪN NHAU… lấy other people vào thế chỗ, một mũi trúng 2-3 đích…???
  6…………………

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s