Bỏ cả Nước Nhà để khủng bố một đám tang

Bố ráp, cản ngăn, vu cáo mọi lý do, hăm doạ thân nhân, bạn bè và những người có tấm lòng biết trăn trở, suy tư cho vận nước từ mọi miền xuôi ngược gần xa… đến kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của một bà Mẹ cao cả VN là việc làm của một đảng, một nhà nước luôn tuyên truyền tự hào vì nước vì dân?…

Hôm nay ngày 1/8/2012 đảng và Nhà Nước CSVN làm gì cho Tổ Quốc, Nhân Dân?

– Kỷ niệm ngày thành lập Giải Phóng Quân TQ (PLA) 1/8. Để tỏ lòng cung kính và biết ơn Thiên triều đã có công giết chết hàng triệu thanh niên và nhân dân VN trong suốt cuộc hành trình Hán hóa dân tộc VN.

– Tập đoàn lãnh đạo đảng CSVN và nhà nước CSVN biết ơn sâu sắc đội quân Bắc triều đã có công xóa tan ải Nam Quan, cưỡng đoạt thác Bản Giốc, dời cột mốc biên giới cực Bắc VN vào sâu trong lòng tổ quốc ta để lập làng mạc chiếm hàng ngàn km2, đồng thời chiếm biển đảo thành lập Tp Tam Sa.

– Để chuẩn bị cho ngày trọng đại này – Bộ trưởng QP CSVN Phùng Quang Thanh cùng tập đoàn tướng lãnh, sĩ quan cao cấp QĐNDVN thay vì chỉ huy quân đội chống ngoại xâm thì tề tựu về Hà Nội để cùng nhau tỏ lòng tri ơn thiên triều và chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của GPQTQ (PLA) ngày 1/8.

– Để cổ vũ cho lực lượng 9.000 tàu cá, đội quân xâm lược hung hăng ùn ùn tiến sâu vào lãnh hải VN sáng ngày 1/8/2012 để ra tay cướp bóc, cưỡng đoạt tài sản của nhân dân VN và sẵn sàng nhận chìm tàu hay giết chết ngư dân VN nếu có hành động cản trở bước tiến của chúng để lập thành tích dâng lên cho đảng CSTQ và chính quyền CS Bắc Kinh nhân ngày lễ này.

Tất cả cho thiên triều, đảng CS và chính quyền CSVN phớt lờ làm ngơ trước vận mệnh đất nước trong khi đó thì ra tay khủng bố một đám tang của một bà mẹ VN đã ra đi vì chính nghĩa và những bầu nhiệt huyết đang sục sôi vì tiền đồ tổ quốc.

Đám tang của bà mẹ VN Đặng Thị Kim Liêng đã nằm xuống vì tự do, công lý và nhân quyền cho dân tộc VN. Bà Đặng thị Kim Liêng, mẹ của Anh Thư Tạ Phong Tần đang bị Công an CSVN giam cầm nơi ngục thất vì đã phất cao ngọn cờ đấu tranh cho tự do, dân chủ, công lý bên cạnh các Anh Thư, Tuấn Kiệt ưu tú khác của dân tộc VN.

Một đảng, một nhà cầm quyền cùng công an với côn đồ tập trung vào khủng bố trên thân thể của một bà Mẹ đã ra đi trong muôn ngàn phẫn uất!

Bố ráp, cản ngăn, vu cáo mọi lý do, hăm doạ thân nhân, bạn bè và những người có tấm lòng biết trăn trở, suy tư cho vận nước từ mọi miền xuôi ngược gần xa… đến kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của một bà Mẹ cao cả VN là việc làm của một đảng, một nhà nước luôn tuyên truyền tự hào vì nước vì dân? Ngược lại trong những đám tang bình thường của những người thân của các cán bộ chức sắc trong đảng, chính quyền CSVN thì lại thông tin, gởi giấy báo, công văn đi khắp nơi các cơ quan và những người chỉ mới sơ giao để biết và đến nộp tiền??? một hình thức “mãi lộ” thấp hèn mà đã nhiều lần diễn ra trong XHVN lâu nay.

Nếu những hành động tích cực và làm tất cả để khủng bố một đám tang như vậy đổi lại là lòng dũng cảm ra sức bảo vệ quê hương thì diễm phúc cho nhân dân VN biết dường nào!!!

Nhưng than ôi! Nghĩa cử ái quốc thương dân không xuất phát từ đáy lòng của tập đoàn mãi quốc cầu vinh! Những kẻ lầm đường lạc lối hãy chấm dứt ngay những cơn cuồng say hãm hại Nước Nhà, hãy quay về với Dân tộc và chuộc tội bằng cách chung tay góp sức dựng xây Đất Nước đã điêu tàn bởi chính những bàn tay đẫm máu của mình. Dân tộc VN đánh kẻ hung tàn bạo ngược, làm phương hại đến sự nghiệp cơ đồ Tổ Quốc, có tội với non sông… chứ không cố chấp với kẻ biết phục thiện, ăn năn.

Lòng vị tha và nhân ái của nhân dân luôn dành cho những ai biết tự sửa mình tìm đường quay về với chính nghĩa. Hình phạt của Nhân Dân sẽ dành cho những kẻ ngông cuồng không biết phục thiện, từ bỏ tà tâm! Hãy tỉnh ngộ mau đừng để quá muộn.

Ngày 1/8/2012

David Thiên Ngọc

danlambaovn.blogspot.com

5 comments on “Bỏ cả Nước Nhà để khủng bố một đám tang

 1. CÓ ĐIỀU GÌ MỜ ÁM TRONG VỤ BÀ LIÊNG TỤ THIÊU KHÔNG ? BÀ TỰ THIÊU HAY BỊ CÔNG AN ĐÁNH CHẾT RỒI DÀN DỰNG TỰ THIÊU ?
  TÙY MỌI NGƯỜI NHẬN XÉT . DƯỚI CHẾ ĐỘ BẤT NHÂN VÀ SỰ TÀN ĐỘC CỦA CÔNG AN NDVN HIỆN NAY , KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG CÓ THỂ .

  PHẢI CHĂNG BÀ LIÊN _ MẸ CỦA BLOGER TẠ PHONG TẦN TỰ THIÊU?

  Hôm nay , theo dõi nhiều tin tức từ Việt Nam về vụ tự thiêu của mẹ chị Tạ phong Tần tự thiêu.Tui suy nghĩ và tự hỏi mình rằng: phải chăng bà tự thiêu ah?Không, theo phân tích của cá nhân tôi thì rõ ràng rằng bà Liên không phải tự thiêu mà là bà bị đánh chết trong cơ quan của cộng sản.Sau đó, cộng sãn hoảng sợ quá mới bày ra cái trò bà tự thiêu.Chúng tẫm xăng đốt bà rồi loan tin bà tự thiêu.

  http://ngonsu.com/a/2012/07/30/ph%E1%BA%A3i-chang-ba-lien-_-m%E1%BA%B9-c%E1%BB%A7a-bloger-t%E1%BA%A1-phong-t%E1%BA%A7n-t%E1%BB%B1-thieu

 2. CHUA XÓT, ĐẮNG CAY , TỦI NHỤC CHỈ VÌ TA CÒN LÀ CON NGƯỜI .
  NGHĨ LẠI LOÀI THÚ VẬT SỐNG Ở VN THẬT SƯỚNG .

  CHUA XÓT, ĐẮNG CAY

  Nguy quá! Mắt mình bình thường vẫn 9/10. Thế mà mấy hôm nay bị chứng loạn thị nặng.
  Ngày nào cũng ‘ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái’ lục tìm dòng tin:
  “Người phát ngôn bộ ngoại giao, ông Lương Thanh Ngọng cho biết CP VN cực lực phản đối nhà cầm quyền Bắc Kinh tiếp tục hành động gấy hấn, xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền biển đảo và quyê
  ̀n lợi của VN qua việc phát động gần 9000 tàu cá của tỉnh Hải Nam tiến vào vùng biển HS-TS của VN thực hiện việc đánh bắt trái phép”.

  ” Chính Phủ VN gởi công hàm yêu cầu đại sứ CPC tại Philippine phải giải thích và xin lỗi về lời phát biểu mang tính cáo buộc vô căn cứ vừa qua: VN chơi trò chính trị bẩn”…
  Thế mà tìm toét cả mắt cũng chẳng thấy dòng nào tương tự.

  http://huynhngocchenh.blogspot.com/2012/08/chua-sot-ang-cay.html

 3. Hy vọng sẽ có cuộc đại sàng lọc các anh “VÌ NHÂN DÂN QUÊN MÌNH”, các vị lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu. Quá trình sàng lọc thì dễ thôi, không khó…
  Hãy báo cáo chi tiết toàn bộ các hoạt động, mệnh lệnh, chỉ thị (video clip, photos, hình ảnh, phỏng vấn trực tiếp., báo chí VN vá quốc tế) của Công An và tỉnh Bạc Liêu cho lãnh đạo BCT để theo dõi và xử lý “hoạt động coi trời bằng vung” nầy nhằm thay đổi cả bộ máy lạc hậu, yếu kém…

 4. Tôi tự hỏi đầy tớ của dân, vì dân mà sao dân phải khổ, phải tự thiêu, phải mất việc và bị cướp tiền lương do làm việc có trách nhiệm, đúng quy tắc và pháp luật?

  Tôi đề nghị quốc tế ra lệnh điều tra để tìm ra người chủ mưu cản trở sự minh bạch để phát triển đất nước. Đồng thời để xử lý và bổ sung bộ luật hình sự về tội rửa tiền và Luật tố tụng…
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1020348/index

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s