Tâm tình với các chiến sỹ công an

“Công an nhân dân chỉ biết CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH”. Ngoài ra không cần biết gì hết. Không cần biết đâu là đúng, đâu là sai. Không cần biết đâu là phải, đâu là trái. Không cần biết đâu là đạo đức, đâu là vô luân, Không cần biết đâu là thiện, đâu là ác. Càng không cần biết ai đẻ ra ta, ai nuôi ta lớn (còn có khôn hay không thì phải xem xét lại).

“Công an nhân dân chỉ biết CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH”. Một mai đảng đổ, đồng loạt uống thuốc chuột tự tử tập thể.

Các bạn “Công an nhân dân – còn đảng còn mình”! Hôm nay Nhà Quê tôi xin có đôi lời xin được cùng trao đổi với các bạn.

Trước hết xin được cảm thông, chia sẻ với các bạn. Thôi thì “Đã mang lấy nghiệp vào thân / Xin đừng trách lẫn trời gần trời xa”. Cái nghề gắn liền với cái nghiệp. Sinh nghề, tử nghiệp. Vậy nên nếu nay mai, trong một tương lai không xa, đảng cộng sản Việt Nam cũng sụp đổ tan tành như ở nước Nga hay Đông Âu thì việc toàn lực lượng “Công an nhân dân” có uống thuốc chuột tự tử cũng là điều dễ hiểu.

Có điều rất đáng buồn là các bạn không hề biết rằng trong xã hội này các bạn hoàn toàn không được tôn trọng. Không những không được nhân dân tôn trọng mà còn bị khinh ghét, căm thù. Các bạn lại còn bị chính cộng sản – những kẻ đang sử dụng các bạn như một thứ công cụ xem thường, khinh bỉ.

Xin kể các bạn nghe một vài câu chuyện mình được chứng kiến.

Trong một chuyến xe khách đường dài, tới một chốt cảnh sát giao thông, sau khi có hiệu lệnh dừng xe, người phụ xe nhảy xuống với một tờ bìa gập đôi trong có kẹp mấy tờ giấy bạc. Không hiểu kiểm tra kiểu gì, chỉ thấy khi quay lại xe, người phụ xe bức xúc chửi to: “Đ.M nó, người làm cho chó ăn. Làm được bao nhiêu nuôi chó hết.Ôi! Thì ra kiếm được đồng tiền mãi lộ cũng phải trả cái giá không nhỏ. Mà giá như lúc đó bạn cũng ngồi đó, bạn cũng nghe thấy, bạn sẽ nghĩ sao? Hay là bạn nghĩ “Còn đảng còn mình. Người ta có coi mình là chó hay là lợn cũng được”?

Hôm rồi, đi đến một ngã ba, hai dòng xe chèn nhau, gây tắc đường, một người dân chửi lớn “Đ.M, hôm nay sao không thấy thằng công an chó chết nào ở đây hết vậy”. Thì ra, đã từ lâu lắm rồi, người ta không còn gọi “chú công an” hay “anh công an” nữa mà là “THẰNG CÔNG AN”. “Thằng” hết, không cần biết lớn tuổi hay nhỏ tuổi. Già trẻ, lớn bé, quân hàm to nhỏ đều là “thằng” hết. Thật vinh quang thay!

Thôi thì “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”. Thật lòng mà nói, việc các bạn trấn áp, đánh đập dân oan, đàn áp, vu khống, khủng bố những người biểu tình yêu nước vừa qua đã làm hình ảnh của các bạn đen tối đi nhiều lắm. Oai hùng thay kẻ đã vụt gậy vào bụng vợ anh Vươn ở Hải Phòng! Oai hùng thay kẻ đã đấm, đạp vào bụng người phụ nữ nông dân ở Văn Giang khi người này nói không được đánh nhà báo! Oai hùng thay kẻ đã đâm xe máy vào blogger Nguyễn Hoàng Vi! Vinh quang thay những kẻ đánh đập, khủng bố mẹ con chị Nga ở Hà Nam! Và cũng thật vinh quang thay những kẻ khủng bố, ném cả mắm tôm vào nhà chị Bùi Hằng! Không ai có thể tìm được một từ nào thật thích hợp để ca ngợinhững hành động đó của các bạn. Các bạn hãy thật bình tĩnh suy nghĩ xem, trên thế giới này còn có ở đâu những người công an cũng có lối hành xử giống các bạn không.

Vừa qua, trên diễn đàn Dân Làm Báo xuất hiện loạt bài của Đặng Chí Hùng vạch trần sự thật về Hồ Chí Minh và đảng cộng sản đã khiến các bạn nhảy dựng lên. Vẫn biết rằng các vị lãnh tụ của các bạn được các bạn coi như những ông thánh (thánh sống cũng như thánh chết), được các bạn trân trọng, sùng bái gọi là “Bác”. Nhưng mà các “bác Nin” (Nin Lê và Nin Xít) đã bị người dân Nga vạch mặt là những tên đao phủ và đã bị chính người dân Nga hạ bệ rồi. Không còn có chuyện người phụ nữ Nga trên bàn đẻ vẫn ôm ảnh Lê Nin và hát vang những bài ca cách mạng nữa. “Bác Mao” của các bạn cũng đã bị luận tội công bằng trong sách “Mao Trạch Đông – nghìn năm công tội”của đại tá Tân Tử Lăng. Bị kết tội gây ra cái chết của 37 triệu người dân Trung Quốc trong “Đại cách mạng văn hóa” và trong “Đại nhảy vọt”. “Bác Hồ”của các bạn thì đâu cần phải đợi tới khi có loạt bài của bạn Hùng người ta mới biết con người thực của ông ta.

Tội lỗi của ông ta như cái kim bọc giẻ đã quá lâu. Còn “bác Un” ở Cuba và “bác Ủn” ở xứ Bắc Triều của các bạn, các bạn cứ việc sùng bái, cứ việc lập bàn thờ sống cũng chả ai bảo gì. Chỉ tiếc là có quá nhiều comments của các bạn, nhưng chẳng có comment nào có giá trị cả. Chỉ thấy sự dọa nạt, chỉ thấy các bạn đưa ra kết luận mà không hề chứng minh. Giá như có một vài còm (hoặc bài viết thì càng tốt) vạch ra được những sai trái trong lập luận của Hùng, trong những chứng cứ của Hùng và chứng minh ngược lại rằng Hồ Chí Minh của các bạn đúng là một vị thánh, đúng là một người “Cả một đời vì nước vì non” thì thật hay biết bao! Làm được như vậy thì Đặng Chí Hùng và các bạn của anh ta sẽ tâm phục, khẩu phục mà gác bút và các bạn mới thật xứng đáng là các chiến sỹ kiên trung của đảng trên mặt trận chống các “luận điệu tuyên truyền”của “các thế lực thù địch”và “bọn phản động” chứ.

Tóm lại, chính các bạn đã biến hình ảnh những người chiến sỹ công an đang từ rất cao đẹp “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” thành những “THẰNG CÔNG AN CHÓ CHẾT”. Ở đây chẳng có bàn tay của “thế lực thù địch” hay của “bọn phản động” nào cả.

Đối với dân thì như thế, còn với đảng cộng sản thì sao? Các bạn tưởng họ trân trọng các bạn ư? Thật nhầm lẫn nếu tin như vậy. Đảng trưởng của đảng cộng sản công khai gọi các bạn là “Thanh kiếm và lá chắn”bảo vệ họ. Nghĩa là họ chỉ coi các bạn như một thứ công cụ. Những vật vô tri, vô giác. Bảo đánh ai là đánh, sai giết ai là giết và khi họ bị tấn công thì các bạn phải giơ ngực đỡ đòn cho họ. Nếu chịu khó đọc lại lịch sử chắc các bạn sẽ thấy ngay rằng xã hội ngày nay là sự tái hiện một cách trung thực thời Lê-Trịnh, trong đó vai trò bọn kiêu binh chính là công an. Số phận lũ kiêu binh sau đó thế nào chắc khỏi cần phải nói.

Vẫn biết trong số những người đang khoác trên mình bộ quân phục tội lỗi kia cũng còn có những người nhận thức được đúng-sai. Họ phục vụ cộng sản chỉ vì miếng cơm, manh áo và chưa từng đánh người vô tội. Nhiều người cũng rất căm ghét cái chế độ này nhưng chỉ dám bộc bạch lúc trà dư tửu hậu bên những người bạn tâm giao. Thế nhưng vì đang đứng chung hàng ngũ với kẻ ác nên phải chịu lây tiếng xấu thì cũng chẳng trách được ai. Mong rằng nghề nghiệp của họ đừng bao giờ xô đẩy họ vào nghịch cảnh phải làm những điều trái với lòng mình, trái với đạo lý làm người. Mong lắm thay!

Nhà Quê

danlambaovn.blogspot.com

7 comments on “Tâm tình với các chiến sỹ công an

 1. “mấy thằng công an…………..abc…” là câu cửa miệng rất bình thường của dân mà có gì đâu mà nhục chứ..hehe.

 2. Công An vì nước quên thân-Vì dân phuc vụ…xem ra bây giờ thật lòng mà nói thì:Thân đã Bại và Danh cũng Liệt….!Quá nhiều chứng cứ xác thực ở khắp mọi nơi trên các nẻo đường đất nước!Từ đó cho thấy Nó đã trở thành”Thằng”lúc lác nào không hay!Rồi cũng từ “Thằng”mà trở nên Chó Đẻ hay Chó chết …!Câu nói nửa miệng của xã hội ngày nay đúng thật như thế rồi!Không bao giờ oan cho bọn Chó Đẻ….Nó như thế không lẽ bọn này do Chó Đẻ chúng sao??Mà cũng có thể lắm vì chúng không còn biết Phải,trái đúng sai nữa!
  Mà đã không biết những điều căn bản đó thì chỉ là Chó….!

 3. đã có suy nghĩ cho các NH, DN yếu kém phá sản .vậy gửi tiền trong NH làm gì??? HÃY RÚT TIỀN TRONG NGÂN HÀNG TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN.

 4. Trước vành móng ngựa ngày 7/8: Thủ tiêu tự do công dân, bịt mồm báo chí

  Hoãn đi hoãn lại 5 lần 7 lượt, cuối cùng chính quyền buộc phải mở phiên tòa xử 3 chiến sỹ dân chủ kiên cường, 3 nhà báo bất khuất, 3 tiếng nói của quần chúng nhân dân từng chủ trương Câu lạc bộ Nhà báo Tự do, và do đó đã bị giam cầm kéo dài từ 4 năm đến hơn 1 năm nay. Phiên tòa sẽ mở sáng ngày 7/8/2012, tại tòa án Sài Gòn, 131 Nam kỳ khởi nghĩa, quận I. Quần chúng tham dự có thể rất đông, nhất là sau vụ tự thiêu của Cụ Đặng Thị Kim Liêng, thân mẫu cô Tạ Phong Tần.
  Họ sẽ lại kết tội 3 blogger này tội gì? Trốn thuế? âm mưu lật đổ? tuyên truyền chống phá nhà nước? Toàn những lý do bịa đặt, mang tính vu cáo, chụp mũ.
  Sao họ không dám mở những phiên tòa công khai xét xử nghiêm những bầy sâu lúc nhúc, tệ hại nhất, chia chác nhau hàng trăm nghìn tỷ đồng, làm tổn thất hàng trăm nghìn tỷ đồng khác, trong các tập đoàn kinh tế quốc doanh thối nát tận gốc, mà lại chỉ lăm lăm trị tội những nhà báo trung kiên trong làng báo Việt Nam?
  Họ những mong qua phiên tòa ngày 7/8/2012 khủng bố tinh thần của cả làng báo Việt Nam, từ báo lề trái sang lề phải, từ các blogger tự do đến các mạng internet Face Book, Twitter,nhưng trên thực tế họ lại tính sai. Họ sẽ lại tuyên truyền thêm cho các ngôi sao báo chí ấy, làm cho nhân dân thêm quý mến 3 nhà báo của mình, làm cho làng báo quốc tế, các tổ chức nhân quyền quốc tế hiểu rõ thêm 3 gương kiên cường bất khuất mà họ đang ra sức biểu dương và bảo vệ. Trên thực tế chính quyền độc đảng trong cơn khốn quẫn đã dại dột, như gắn thêm những huân chương tự do báo chí rực rỡ trên ngực 3 nhà báo của nhân dân.

  http://www.voatiengviet.com/content/thu-tieu-tu-do-cong-dan-bit-mom-bao-chi/1454184.html

 5. CON THÚ CSVN ĐANG ĐIÊN CUỒNG GIẢY CHẾT

  Bí thư xã đánh người gãy xương hàm

  (NLĐO)- Ngày 2-8, Bí thư Huyện ủy Ninh Sơn (Ninh Thuận) Phan Hữu Đức đã chỉ đạo Ủy ban kiểm tra Đảng huyện làm rõ vụ ông Phan Đình Nam (49 tuổi, Huyện ủy viên huyện Ninh Sơn, Bí thư xã Hòa Sơn) đánh anh Lê Văn Bẩy (43 tuổi, Phó phòng kỹ thuật của Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Ninh Sơn) gãy xương hàm.
  Anh Bẩy đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận với khuôn mặt sưng to, ngực có nhiều vết bầm tím. Giấy chứng nhận thương tích của bệnh viện cho biết bệnh nhân Bẩy bị gãy xương cung hàm phải, 2 chỗ tụ máu và bầm ngực, trầy xước nhiều nơi trên người.

  http://nld.com.vn/20120802080037535p0c1002/bi-thu-xa-danh-nguoi-gay-xuong-ham.htm

 6. ĂN MIẾNG RỒI SẼ TRẢ MIẾNG , LÀM ÁC RỒI SẼ GẶP ÁC , LUẬT NHÂN QUẢ KHÔNG CHỪA MỘT AI . CÁC ANH EM CÔNG AN HẢY GHI NHỚ NHƯ VẬY .

  Trung tá CSGT bị côn đồ truy sát
  03/08/2012 3:15

  Ngày 2.8, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an H.Xuân Lộc tiến hành truy xét, bắt các đối tượng đã tấn công 1 trung tá CSGT nguy kịch. Khoảng 0 giờ ngày 1.8, trung tá Huỳnh Thiện Lộc, CSGT Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre (TX.Long Khánh) được phân công làm nhiệm vụ cùng đoàn kiểm tra liên ngành kiểm dịch trên QL1 (đoạn giáp giữa tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận).
  Trong lúc trung tá Lộc điều khiển xe mô tô gần đó để đổ xăng thì bị 6 thanh niên đi trên 3 gắn máy mang theo rựa, tuýp sắt, mã tấu chém trung tá Lộc. Khi người dân ùa đến thì nhóm côn đồ bỏ chạy, trung tá Lộc được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị đâm nhiều nhát dẫn đến thủng ruột non, đa chấn thương vì bị nhiều vết chém.

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120803/trung-ta-csgt-bi-con-do-truy-sat.aspx

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s