CXN_(88)Đừng sợ những gì Cộng Sản làm, hãy làm những gì Cộng Sản sợ

 

http://nld.com.vn/20120804033841856p0c1201/mot-trung-ta-canh-sat-giao-thong-bi-dam-thung-ruot.htm

Một trung tá cảnh sát giao thông bị đâm thủng ruột

Thứ Bảy, 04/08/2012 15:44

Ngày 3-8, Thượng tá Ngô Văn Chiến, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ và đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Xuân Lộc truy lùng nhóm thanh niên tấn công làm Trung tá CSGT Huỳnh Thiên Lộc bị thương.

Được biết, Trung tá Lộc đang thực hiện nhiệm vụ phối hợp tại Trạm Kiểm dịch Xuân Lộc trên quốc lộ 1A, thuộc ấp 6, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc. Khoảng 23 giờ 10 ngày 1-8, Trung tá Lộc đi xe đặc chủng CSGT đến đổ xăng ở cây xăng N.L. (ở xã Xuân Tâm). Trong khi chờ đổ xăng, Trung tá Lộc bị 6 thanh niên đi trên 3 xe máy dùng hung khí tấn công.
Có 3 thanh niên ập vào dùng mã tấu, dao và gạch đá đâm, chém Trung tá Lộc. Sau vài phút tấn công chớp nhoáng, 3 tên côn đồ nhảy lên xe của đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát. Trung tá Lộc bị chém đứt gân bàn tay, bị đâm thủng ruột và thương tích do gạch đá đập vào.
Hiện Trung tá Lộc đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.
Theo T. Danh – T. Toàn (Đổng Nai Online)

2 comments on “CXN_(88)Đừng sợ những gì Cộng Sản làm, hãy làm những gì Cộng Sản sợ

 1. Đó là do tình trạng suy đồi Đạo đức của CA đã gây ra cho Dân Tộc VN những ngày tháng qua trên khắp nơi.Và một khi “gieo gió thì chúng nó phải gặt Bão”là lẽ
  thường nếu không muốn nói rằng:Sát nhân giả Tử!
  TS.Luật CHHV(trước khi “đi” vào Thanh Hóa) đã cảnh báo hơn năm nay và lời chứng được thực hiện.Không hề oan khuất gì cả!Nếu biết thì đừng làm cho người khác Khổ đau!Vậy nhé.Chúc các đồng chí gặp nhiều Tai ương.

 2. http://www.HenNhauSaigon2015.com
  Tệ Trạng Bắt Giam Người Tùy Tiện của Nhà Cầm Quyền Việt Nam
  Xin trích:”…..Như quý vị đã biết, Dân Oan Lê Thị Kim Thu bị “ép bắt”/“bắt cóc” ban đêm hơn ba tuần trước đến nay vẫn chưa biết tin tức với cái “lịnh treo đầu dê, bán thịt chó”. Lịnh này là để thi hành công văn mật “triệt tiêu con kiến nhỏ với tội làm chính trị”. Rõ ràng như vậy là vì tội trong lịnh, nếu có, không đến nỗi phải bị bắt giam 60 ngày không cho thấy mặt và phía bên kia,“người lạ gây hấn”, thì không bị bắt điều tra cho gọi là đúng luật pháp xhcn hoặc của “tư bản giẫy chết”? Bây giờ thì người quen ở trong tù, “người lạ” nhởn nhơ ngoài… biển đảo. Thế thì, không nói là bắt giam người tùy tiện thì nói bắt người về chuyện gì?
  Và……..I. Bắt Tự Tiện Hai Em Trai Dân Oan LTKT:
  Để chứng minh điều trên đúng thì đây là câu chuyện hai em trai, Lê Ngọc Thịnh và Lê Ngọc Toàn, cũng bị bắt cùng ngày với bốn không: “Không khai báo tạm trú”, “Không có LỊNH BẮT khi bắt”, “Không cho thăm nuôi” và “Không thả ra sau 48 tiếngđồng hồ theo luật định”:(hết trích)
  Những Oan Khuất của DÂN OAN là thế……CA có nghĩ đến không?Hỡi những loài cầm thú:Còn đảng còn mình?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s