Nữ cán bộ VC cướp giấy phúng điếu, bỏ chạy thục mạng

Video: Nữ cán bộ đeo huy hiệu đoàn cướp giấy phúng điếu, bỏ chạy thục mạng

Sau khi xảy ra bị kịch tự thiêu của bà Đặng Thị Kim Liêng, tối ngày 31/07, một phái đoàn từ Sài Gòn đã lên đường về Bạc Liêu để viếng tang lễ, chia buồn đối với gia đình chị Tạ Phong Tần. Đoạn đường từ Sài Gòn về Bạc Liêu, đoàn viếng tang đã gặp phải rất nhiều sự đe dọa, sách nhiễu từ công an. Thậm chí, ngay tại tang lễ bà Đặng Thị Kim Liên, chính quyền địa phương cũng cử cán bộ ngang nhiên quấy phá.
Được biết, phái đoàn viếng tang là Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo Việt Nam, đây là một hội ái hữu do các cựu tù nhân lương tâm – những nạn nhân từng bị tù đày dưới chế độ CS thành lập. Mục đích của hội để giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau.
Trong suốt quãng đường viếng tang, phái đoàn đã gặp phải rất nhiều sự cố do công an, chính quyền gây ra nhằm ngăn cản mọi người đến chia buồn với gia đình nạn nhân.
Một số hành động đe dọa, sách nhiễu đã được ống kính của phóng viên nhân dân ghi lại. Một số đoạn video gửi đến Danlambao ghi lại hình ảnh công an giao thông, cảnh sát 113 ngang nhiên chặn xe để sách nhiễu những người đến đưa tang.
Tại tang lễ gia đình bà Đặng Thị Kim Liêng, chính quyền địa phương ở Bạc Liêu còn cho côn đồ đến quấy phá, đe dọa. Thậm chí, CA địa phương dùng nhiều thủ đoạn ngăn cấm viếng tang bằng hoa, cho nên vòng hoa viếng tang lễ của phát đoàn Hội Ái hữu Tù Nhân không thể mang đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân được.
Cuối cùng, mọi người phải đi tìm mua hoa ngoài ngoài chợ, những bó hoa viếng tang phải để vào sô đựng nước thay cho vòng hoa trang trọng đã bị ngăn cấm trước đó.

2 comments on “Nữ cán bộ VC cướp giấy phúng điếu, bỏ chạy thục mạng

 1. HẢY CẢNH GIÁC VÀ PHÁ TAN KỊP THỜI
  MỘT TRÒ TRẢ THÙ HÈN HẠ MỚI , MỘT ÂM MƯU BẨN THỈU VÀ HẠ CẤP MỚI CHUẨN BỊ DÀNH CHO NGƯỜI BIỂU TÌNH YÊU NƯỚC

  .Tantruonghung đã nói
  05/08/2012 lúc 15:30
  Tin khẩn, chương trình thời sự 11h30 hôm nay(5/8/2012) đài THHN đưa tin (không có hình) đã bắt được quả tang vụ đưa tiền, nhận tiền trong cuộc tụ tập đông người gây mất trật tự an ninh tại trung tâm HN và tự tin hẹn rằng sẽ công bố vụ này vào bản tin 18h30 cùng ngày. Từ nay đến 18h30 không biết họ chuẩn bị thế nào?
  Những ai quan tâm mong chú ý theo dõi. Không biết đến 18h30 những người bị giữ ở Lộc Hà có được xem chương trình này ?

  binhloanvien đã nói
  05/08/2012 lúc 13:13
  Các nhân sĩ trí thức nên yêu cầu CA HN công khai danh tính của những người đưa nhận tiền để thuê đi biểu tình mà họ “bắt được”, yêu cầu xử đến nơi đến chốn.
  Tôi đoán trước rằng AN sẽ sử dụng trò bẩn thỉu này, nhưng đến hôm nay chúng mới sử dụng, có lẽ là võ cuối cùng rồi. Phải đấu tranh thật mạnh về vụ này. Trước đây bọn chúng chỉ dám tung tin thôi. Đây là một trò mạo hiểm, được nhiều nhưng có thể mất hết.

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/08/05/tin-chu-nhat-04-08-2012/#more-70766

 2. Lũ cộng sản chó má này đúng là không phải con người nữa rồi. Lũ súc vật! Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi! Đạp tan xiềng xích của lũ cộng sản chó má, súc vật này thôi Nhân Dân ơi!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s