Ảnh đẹp trong ngày

“Một người biểu tình chống Trung Quốc (bên phải) mời các nhân viên cảnh sát những lát dưa hấu ở bên ngoài trại giam giữ Lộc Hà, nơi nhiều người đã tụ tập kêu gọi phóng thả cho những người biểu tình chống Trung Quốc đã bị bắt, ở ngoại thành Hà Nội ngày 05 tháng 8 2012. Ở thủ đô Hà Nội (Việt Nam), công an ngày Chủ nhật đã bắt giữ ít nhất 40 người khi họ đang chuẩn bị bắt đầu một cuộc biểu tình chống Trung Quốc, blogger Phương Bích cho biết. Chính quyền tại Việt Nam hiếm khi cho phép biểu tình, nhưng đã có một số cuộc biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội trong vài tháng qua vì nhiều người Việt Nam coi những hành động của Bắc Kinh ở Biển Đông là hành động xâm lược”. REUTERS / Stringer (Nhật Ký Yêu Nước)

An anti-China protester (R) offers slices of watermelon to police officers outside a detention camp, where protesters have gathered to call for the release of arrested anti-China protesters, outside Hanoi August 5, 2012. In the Vietnamese capital Hanoi, police on Sunday arrested at least 40 people preparing to stage another anti-China protest, said blogger Phuong Bich. Authorities in Vietnam rarely allow demonstrations, but there have been periodic protests against China in Hanoi over the past few months as a result of what many Vietnamese see as Beijing’s aggressive moves in the South China Sea. REUTERS/Stringer

Nguồn: http://news.yahoo.com/photos/anti-china-protester-offers-slices-watermelon-police-officers-photo-094957903.html

2 comments on “Ảnh đẹp trong ngày

  1. Sự tương phản qua sắc diện của 3 người:1 thuộc phía ND;2 thuộc phe” còn đảng còn mình”…Sao mà thương và tội nghiệp cho 2 cháu CA quá.Giá như phụ huynh 2 cháu được “chiêm ngưỡng” hình hài của con mình lúc này nhỉ?.Chắc các cụ phải trốn chạy,lén đi mua thuốc rày mất!.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s