Video

Những tiếng hô bất khuất của lòng yêu nước

Nguồn: Như Cây Tre Việt Nam blog – nhucaytrevn.blogspot.com

3 comments on “Những tiếng hô bất khuất của lòng yêu nước

 1. Lãnh đạo TP HCM đã giải quyết như thế nào về đề nghị ngày 27/7/2012 của 42 công dân Thành phố?

  “Trả lời” như thế này sao ? Lạ thật đấy…lãnh đạo TPHCM kính mến…

  Sau khi gửi văn bản, chúng tôi chờ đợi thái độ và việc xử lý của lãnh đạo TP như thế nào trước việc làm công khai, minh bạch và hợp với nguyện vọng của quần chúng đang sôi sục trước những hành động không thua gì bọn cướp biển của nhà cầm quyền Trung Quốc .
  Nhưng điều làm chúng tôi kinh ngạc là thay vì lãnh đạo TP. HCM nghiên cứu nghiêm túc văn bản nói trên và tổ chức đối thoại công khai với 42 công dân của TP thì họ lại hù dọa bằng cách cho công an, các viên chức Đảng, chính quyền địa phương đến nhà một số người ký tên để “điều tra” hoặc mời đến cơ quan nhà nước để “làm việc”. Các vị lãnh đạo TP HCM lại phạm một sai lầm lớn vì không đánh giá được những con người đã ký tên vào văn bản đó là ai.
  Những con người đã kinh qua thử thách, chiến đấu chẳng lẽ đi sợ trò “rung cây nhát khỉ” kia sao? Công an và các viên chức Đảng, chính quyền địa phương đưa ra các câu hỏi đã được sự chỉ đạo thống nhất như: Chữ ký đó có phải là của anh/chị hay không? Ai đưa ký? Ai soạn thảo văn bản? Cuối cùng, họ đề nghị rút tên và “khuyên” nếu có biểu tình thì không nên tham gia. À ra thế! Các vị đã ký tên thẳng thừng đập lại: Biểu tình chống xâm lược mà sai à? Các anh chị là người Việt Nam hay người Trung Quốc? Kẻ cướp đã vào sân nhà sao nỡ khoanh tay ngồi yên? Tổ tiên ta đâu có hèn nhát như thế đâu? Sợ không làm thì để dân làm chớ? Dân là gốc mà các vị quên rồi sao? vv Tất cả đều tỏ thái độ dứt khoát không rút tên.
  Có vị đảng viên khẳng khái nói nếu vì việc tôi ký tên mà khai trừ Đảng, tôi sẵn sàng chấp nhận nhưng tôi công bố lý do bị khai trừ Đảng là vì tôi chống lại hành động gây hấn, bành trướng của nhà cầm quyền Trung Quốc. Vậy Đảng này là đảng của ai? Của Việt Nam hay của Trung Quốc?

  http://translate.google.com/translate?anno=2&hl=vi&rurl=translate.google.com.vn&sl=en&tl=vi&twu=1&u=http://boxitvn.blogspot.com/2012/08/lanh-ao-tp-hcm-giai-quyet-nhu-nao-ve-e.html#more

 2. Công an Hoàn Kiếm và HTV1 dàn dựng trò mèo.

  Một anh bạn làm tại Hoàn kiếm cho biết : bọn công an quận mà tên Cường béo và tên Canh cầm đầu đã dàn dựng trò ngụy tạo chứng cứ để cùng với HTV1 vu cáo người biểu tình.
  Cụ thể : chúng cho đi in mấy cái biểu ngữ có chữ Tàu và chữ Việt giọng tàu : : đả đảo tồng chí như các bạn sẽ xem trong clip dưới đây, sau đó hẹn bọn phóng viên bồi bút HTV1 đến, mỗi đứa phong bì ăn uống xong cũng họp báo như thật rồi quay phim, chụp ảnh đưa lên thời sự như cả làng đã thấy.

  Được đăng bởi XUANVN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s