Video

Truyền hình Hà Nội quen thói “ngậm máu phun người”

Thời sự trưa và tối ngày 5/8/2012 của đài PTTH Hà Nội về bằng chứng cái gọi là “bắt quả tang một số đối tượng đang phát trả tiền công cho những người biểu tình”

Buổi thời sự trưa và tối ngày 5/8/2012, Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội, đứng đầu là Trần Gia Thái và Thành ủy Hà Nội, đã phát hình vu khống những người biểu tình yêu nước chống Trung Quốc rằng “Đáng chú ý là trong cuộc tụ tập sáng nay, quần chúng nhân dân và lực lượng an ninh đã phát hiện và bắt quả tang một số đối tượng đang phát trả tiền công cho những người biểu tình”. Trước việc Trung Quốc cùng lúc xua vài chục nghìn tàu ra xâm lược Biển Đông trong sự im lặng khó hiểu của hệ thống Đảng, chính quyền thì hành động vu khống trên của Đài PTTH Hà Nội đã vượt quá mức bỉ ổi lên đến cấp độ phản động, bán nước. Phải nói rằng Đài PTTH Hà Nội có tiền sử dựng hình vu khống. Xin đăng lại một bài tố cáo hành vi “ngậm máu phun người” của cái đài hủ lậu này.

Việc “thu hồi” đất làm khu đô thị Nam Thăng Long CIPUTRA tại Tây Hồ có quá nhiều tiêu cực (xin không nêu chi tiết ở đây). Tiêu cực lớn nhất là không có quyết định thu hồi đất. Trong khi người dân Phú Thượng đang khiếu nại thì nông dân vẫn rất cảnh giác trước các võ bẩn đánh úp, đánh sau lưng của hệ thống chính trị. Trưa ngày 19/10/2005, thừa lúc trên đồng vắng người, một xe truyền hình lưu động của Đài truyền hình Hà Nội mang biển kiểm soát 31A 9298 lao vào tác nghiệp giữa khu đất nông dân còn đang canh giữ chống sự chiếm đoạt của doanh nghiệp CIPUTRA hậu thuẫn bởi cả hệ thống chính trị. Việc làm này rất bất bình thường vì ở cái đất này ai còn lạ gì việc có bao giờ đài/báo nhà nước lại “sốt sắng” xuống với dân đến vậy.

Bí mật theo dõi, nông dân thấy càng bất thường ở chỗ từ trong chiếc xe sang trọng bước ra có 5 người ăn mặc rách rưới, mang theo búa, đục. Trong một kịch bản được dựng sẵn, máy móc được bày ra, 5 người đàn ông rách rưới bắt đầu đập phá tường và biệt thự khu đô thị CIPUTRA dưới sự chỉ đạo của 1 đạo diễn rất lành nghề. Các phóng viên khác bu quanh bấm máy.

Trước sự việc nghi ngờ này, người dân đã đổ ra bắt giữ các đối tượng và tiến hành tách cung lấy lời khai tại chỗ. Đồng thời một nhóm nông dân khác tiến hành khám xét phương tiện và dụng cụ vi phạm. Qua đấu tranh khai thác ban đầu, các đối tượng cho biết chúng (phóng viên chuyên mục Đô thị thuộc Đài Truyền hình Hà Nội và báo Lao động) đang thực hiện dựng hiện trường giả, quay phim ghép vào một phóng sự vu cáo nông dân Phú Thượng (Tây Hồ) đập phá tài sản doanh nghiệp, vu cho dân khủng bố, gây hoang mang dư luận, làm ảnh hưởng đến môi trường đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, gây tác động xấu đến chính trị, kinh tế, xã hội trên địa bàn thủ đô. Phóng sự này chúng dự định sẽ phát hình ngay trên bản tin Thời sự tối của Đài Truyền hình Hà Nội để gây tiếng vang dư luận, dọn đường đưa công an vào đàn áp nông dân.

Nhóm người rách rưới kia cho biết họ quê Duy Tiên (Hà Nam) phiêu bạt ra Hà Nội bán sức, đang ở chợ người dốc Bưởi thì có xe ô tô đến thuê họ đi dọn vệ sinh công trình với giá hời.

Tài liệu thu được trong người và trong xe các đối tượng ngoài thẻ phóng viên/nhà báo/thẻ đảng viên còn có các sổ công tác, kịch bản ghi chép chi tiết từng cuộc họp, từng bước âm mưu và hành động dựng hiện trường giả để vu khống này. Chúng chỉ là những tên đi thực hiện, chủ mưu và đạo diễn chính vụ này là Thành ủy Hà Nội, Trần Gia Thái – thành ủy viên, sếp của HTV và UBND quận Tây Hồ. Cả hệ thống chính trị giờ hiện nguyên hình là lũ lính đánh thuê cho tư bản đỏ, xô vào cắn xé những người khốn khổ nhất của xã hội – nông dân mất đất.

Bức xúc trước hành động này, hàng nghìn người dân của Phú Thượng và Xuân La đổ ra đồng vây chặt xe của Đài TH Hà Nội (HTV), giữ lũ phóng viên lưu manh và đòi xử chúng tại chỗ. Công an thành phố do Phạm Chuyên chỉ huy đã huy động một lực lượng hùng hậu an ninh và cảnh sát áp sát hiện trường. Đến đêm 19/10, chúng lại huy động thêm lực lượng đặc nhiệm vũ trang tận chân răng đe doạ tấn công đánh tháo những kẻ phạm tội.

Tuy nhiên những kẻ phạm tội đã chịu cúi đầu ký vào biên bản vi phạm với bằng chứng thu tại hiện trường và ghi âm lời khai những mong nhận được sự khoan hồng độ lượng của nông dân. Vẻ trâng tráo của chúng biến mất, thay vào đó là sự ăn năn, hối cải. Chính những người nông dân đã thức tỉnh lương tâm của chúng, giải thoát cho chúng khỏi vũng lầy tội lỗi. Càng về khuya, lương tâm trong con người chúng càng thức tỉnh. Trong vòng vây của nông dân, đứa khóc như trẻ con. Đứa gọi cha, gọi mẹ. Đứa kêu tên vợ, tên chồng, tên con. Có tên trong số đó đã hoảng sợ và đái dầm dề ra quần, ra xe ô tô của đài THHN. Điều lạ là trong lúc tuyệt vọng, không đứa nào kêu tên Đảng, tên Bác, Các Mác, Ănghen. Đặc biệt, phóng viên Thu Huyền của báo Lao Động đã khóc gọi tên bố mẹ, ngất đi trong sự hoảng sợ trước khí thế hừng hực của những người nông dân khốn cùng và phẫn uất. Ôi, cuối cùng chúng cũng chỉ là những nạn nhân, những tên nô lệ của quyền lực độc tài tha hóa may mắn được nông dân giải kiếp trở lại làm người.

Người dân sau đó đã gửi tất cả các bản sao chứng cứ thu giữ tại hiện trường cho Tô Phán và Trần Gia Thái (tổng biên tập/Tổng GĐ THHN) cảnh cáo các tên này về hành vi truyền thông đĩ điếm của chúng. Họ – những nông dân – quá hiểu hệ thống này nên chẳng buồn kiện tụng bởi cửa nào cũng là chúng nó cả. Cảnh nông dân rùng rùng phẫn uất đó đã phần nào làm thức tỉnh lương tâm ngay cả Phạm Chuyên. Viên tướng này về sau bộc bạch qua một trang mạng: “thua dân thì có gì phải xấu hổ”…

Hiện tại, dự án thu hồi 92,7 hecta của dân Phú Thượng, sau gần 10 năm vẫn dậm chân tại chỗ, là minh chứng cho sự tha hóa của chính quyền & quyết tâm giữ đất của nông dân. Sau gần 10 năm thực hiện giai đoạn 1 cướp đất của dân xây biệt thự bán triệu đô/cái, rất dễ dàng để người ta nhìn thấy biệt thự dành riêng cho các quan: Trần Duy Hưng (đã chết mà con trai vẫn được cấp thêm ngoài biệt thự trước cửa Ks Metropole), Nguyễn Văn Trân (nguyên bí thư thành ủy), Hoàng Văn Nghiên, Nguyễn Quốc Triệu, Nguyễn Mạnh Cường, Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Phúc Quang …

Đọc thêm: Bút nô của ta

Tên phản động Trần Gia Thái, Ủy viên Thành ủy Hà Nội, Tổng GĐ đài PTTH Hà Nội:
Cầu Nhật Tân
http://caunhattan.wordpress.com/2012/08/05/truyen-hinh-ha-noi-quen-thoi-ngam-mau-phun-nguoi/

4 comments on “Truyền hình Hà Nội quen thói “ngậm máu phun người”

 1. Mấy cái đài truyền hình nầy giờ chỉ có con cháu bác và đảng nó coi thôi chứ người dân chẳng ai coi.Giờ đó là giờ xem phim Hàn Quốc cơ

 2. Kính Gửi Anh Châu và tất cả những ai đọc bài này.
  Thưa tất cả mọi người. Vụ việc “Ngậm máu phun người trong dự án CiPutra” tôi có nghe nói, nhưng thực sự các tài liệu “được nhân dân Thượng Cát lưu trữ lại hết” không biết thực hư thế nào??? Nếu mọi người ai có tài liệu về vụ này làm ơn cho tôi xin một bản sao được kg ạ. Tôi xin hứa: Mọi người sẽ hài lòng khi tôi sử dụng tài liệu đó để bọn lãnh đạo đài THHN kg bao giờ dám làm ăn cái kiểu đĩ điếm như hiện nay nữa.
  Xin nhận của tôi 1 lạy trước khi ai đó gửi cho tôi 1 bản sao của vụ CiPutra.

 3. TRONG TRẬN CHIẾN GIỮA NGƯỜI BIỂU TÌNH YÊU NƯỚC VN VÀ NGƯỜI CHỐNG BIỂU TÌNH YÊU “ NƯỚC LẠ” , SỰ THẬT LÀ BÊN NÀO ĐƯỢC TRẢ TIỀN , ĐƯỢC THUÊ MƯỚN ?

  . Các lực lượng công an nhận tiền của ai để đàn áp biểu tình chống xâm lược ?

  Mỗi công an Hoàn kiếm được 500 ngàn cho ngày chủ nhật, mỗi thanh niên thất nghiệp được phường huy động thì được bao nhiêu ?
  Tại quán ca fe số 2 Nguyễn Xí, người viết bài này vô tình nghe được ba vị thuộc trụ sở số 2 bên cạnh của UBND phường cho biết khi họ nói chuyện với nhau mà không để ý xung quanh : ” hôm nay lại phải đi làm chống bọn biểu tình, huy động mấy chục thanh niên của phường, có cả đội đi tù về, cải tạo nghiện ngập về…”
  Chuyện công an các lực lượng được nhận 500 ngàn cho ngày chủ nhật chống biểu tình là có thật, ngay cả lực lượng đến cắm chốt tại các nhà của nhiều biểu tình viên cũng được tiền bồi dưỡng ăn nhậu ban đêm, xăng xe và bồi dưỡng tiền cũng là có thật. Thậm chí họ còn dùng tiền để mời các biểu tình viên đi ăn uống rồi thủ thỉ để hy vọng người khác đừng yêu nước nữa, đừng đi chống bọn tàu xâm lược nữa. Sếp họ giao khoán cho họ như thế, còn lòng yêu nước và tinh thần Dân tộc ư – hãy chờ đấy, xem tay sỹ quan đồn Từ liêm đấm vào mặt Thạc sỹ Vũ Quốc Ngữ và bảo : mày đi biểu tình ảnh hưởng đến nồi cơm của vợ con tao ! tay trưởng đồn tên Trọng đấm vào mặt cựu chiến binh, thương binh Phan Khang và chửi láo kia thì biết.
  Có thể giặc tàu đã cho tiền các lực lượng công an để ăn nhậu, bồi dưỡng, rồi đàn áp những người biểu tình yêu nước. Điều đó là rất có thể, chúng ta hãy cùng làm những nhà báo tự do, thám tử tư để khái thác các chứng cứ nhé.

  http://caulongbachai.multiply.com/journal/item/24421/24421

 4. BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRUNG CỘNG GÂY HẤN VN , AI MỚI THỰC SỰ LÀ NGƯỜI GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG ?
  TRẢ LỜI : CÔNG AN .

  CÔNG AN HOÀN KIẾM GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG

  Vào khoảng 8 giờ 30 phút, một số người đang đi trên vỉa hè phía Bờ Hồ, đối diện với đoạn từ Vườn hoa Lý Thái Tổ đến đài Cảm tử, trong đó có cụ Lê Hiền Đức đi xe lăn. Họ thong thả đi bộ, lặng lẽ, trên tay không cầm thứ gì ngoài vật dụng cá nhân. Bỗng nhiên có mấy tên mặc thường phục chặn đường không cho cụ Đức đi.
  Khi đó, mọi người chỉ nghĩ đây là mấy tên lưu manh, côn đồ đến phá quấy, nhằm tạo nên sự rối ren lợi dụng sơ hở để cướp hay móc ví.
  Sự náo loạn tại Bờ Hồ bắt đầu từ đây. Thấy mấy tên cản trở cụ Đức, mọi người gạt chúng ra để cho cụ Đức đi. Nhưng chỉ vài phút sau đó, có thêm nhiều tên mặc thường phục và đồng phục cảnh sát xông vào bắt khiêng cụ Đức lên xe. Thấy bọn này bắt người vô cớ, nhiều người ra sức ngăn chúng lại.
  Bờ Hồ lúc này trở nên rất náo loạn.
  Khi bắt cụ Đức rồi, chúng tiếp tục bắt đi 12 người tống lên một chiếc xe bus, chở về Trại phục hồi nhân phẩm Lộc Hà. Được biết, trước đó chúng đã bắt 3 người đưa lên 1 xe bus cũng chở về đây. Sau đó lại thấy chúng chở 15 người trên 1 chiếc xe bus nữa. Tất cả bị bắt lên trại Lộc Hà là 29 người.
  Bờ Hồ lúc này trở nên náo loạn, hỗn độn vô cùng.
  Lên trại Lộc Hà, mọi người mới biết chủ mưu bắt người đi bộ gây rối trật tự công cộng lại chính là Công an Hoàn Kiếm, trong khi lẽ ra công an là lực lượng trước hết cần giữ trật tự công cộng.
  Yêu cầu Công an Hà Nội, Bộ Công an cho điều tra hành động gây rối trật tự công cộng của Công an Quận Hoàn Kiếm ngày 5/8/2012 và xử lý nghiêm minh theo pháp luật.
  Ngoài những đoạn video đã quay được, những người là nạn nhân của vụ gây rối này sẵn sàng đứng ra làm chứng cho việc điều tra vụ CÔNG AN QUẬN HOÀN KIẾM GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG.

  https://nguyentuongthuy.wordpress.com/2012/08/06/cong-an-hoan-kiem-gay-roi-trat-tu-cong-cong/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s