Các lực lượng công an nhận tiền của ai để đàn áp biểu tình chống xâm lược ?

07.08.2012

Tudo4VN: CSVN càng ngày càng trơ trẻn thô bỉ và xão quyệt! Chính quyền VN được nuôi dưỡng bằng tiến đóng thuế của người dân, nay họ dùng số tiền này để nuôi đội quân chống lại người dân yêu nước đi biểu tình chống TQ cướp biển đảo và giết hại ngư dân VN, vậy cái chính quyền và đảng CSVN này đứng về phía nào? TQ hay nhân dân?. Họ lại ngụy tạo rằng những người đi biểu tình được trả tiền! Ai có thể trả tiền được cho lòng yêu nước? Thật là bỉ ổi cho hệ thống truyền thông VN, họ có thể bịp được người dân trong nước nhưng không thể bịt được toàn thể thế giới! đó là sự ngu xuẫn tự mình nói lên bản chất xấu xa đê tiện của cái nhà nước XHCN được lều lái bởi đảng CSVN.

Mỗi công an Hoàn kiếm được 500 ngàn cho ngày chủ nhật, mỗi thanh niên thất nghiệp được phường huy động thì được bao nhiêu ?

Tại quán ca fe số 2 Nguyễn Xí, người viết bài này vô tình nghe được ba vị thuộc trụ sở số 2 bên cạnh của UBND phường cho biết khi họ nói chuyện với nhau mà không để ý xung quanh : ” hôm nay lại phải đi làm chống bọn biểu tình, huy động mấy chục thanh niên của phường, có cả đội đi tù về, cải tạo nghiện ngập về…”
Trụ sở chống biểu tình.

Các thanh niên phường được huy động đi chống biểu tình.
  Chuyện công an các lực lượng được nhận 500 ngàn cho ngày chủ nhật chống biểu tình là có thật, ngay cả lực lượng đến cắm chốt tại các nhà của nhiều biểu tình viên cũng được tiền bồi dưỡng ăn nhậu ban đêm, xăng xe và bồi dưỡng tiền cũng là có thật. Thậm chí họ còn dùng tiền để mời các biểu tình viên đi ăn uống rồi thủ thỉ để hy vọng người khác đừng yêu nước nữa, đừng đi chống bọn tàu xâm lược nữa. Sếp họ giao khoán cho họ như thế, còn lòng yêu nước và tinh thần Dân tộc ư – hãy chờ đấy, xem tay sỹ quan đồn Từ liêm đấm vào mặt Thạc sỹ Vũ Quốc Ngữ và bảo : mày đi biểu tình ảnh hưởng đến nồi cơm của vợ con tao !  tay trưởng đồn tên Trọng đấm vào mặt cựu chiến binh, thương binh Phan Khang và chửi láo kia thì biết.
  Có thể giặc tàu đã cho tiền các lực lượng công an để ăn nhậu, bồi dưỡng, rồi đàn áp những người biểu tình yêu nước. Điều đó là rất có thể, chúng ta hãy cùng làm những nhà báo tự do, thám tử tư để khái thác các chứng cứ nhé

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s