CÔNG AN HOÀN KIẾM GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG

NGUYỄN TƯỜNG THỤY

.

Vào khoảng 8 giờ 30 phút, một số người đang đi trên vỉa hè phía Bờ Hồ, đối diện với đoạn từ Vườn hoa Lý Thái Tổ đến đài Cảm tử, trong đó có cụ Lê Hiền Đức đi xe lăn. Họ thong thả đi bộ, lặng lẽ, trên tay không cầm thứ gì ngoài vật dụng cá nhân. Bỗng nhiên có mấy tên mặc thường phục chặn đường không cho cụ Đức đi.

Khi đó, mọi người chỉ nghĩ đây là mấy tên lưu manh, côn đồ đến phá quấy, nhằm tạo nên sự rối ren lợi dụng sơ hở để cướp hay móc ví.

Sự náo loạn tại Bờ Hồ bắt đầu từ đây. Thấy mấy tên cản trở cụ Đức, mọi người gạt chúng ra để cho cụ Đức đi. Nhưng chỉ vài phút sau đó, có thêm nhiều tên mặc thường phục và đồng phục cảnh sát xông vào bắt khiêng cụ Đức lên xe. Thấy bọn này bắt người vô cớ, nhiều người ra sức ngăn chúng lại.

Bờ Hồ lúc này trở nên rất náo loạn.

Khi bắt cụ Đức rồi, chúng tiếp tục bắt đi 12 người tống lên một chiếc xe bus, chở về Trại phục hồi nhân phẩm Lộc Hà. Được biết, trước đó chúng đã bắt 3 người đưa lên 1 xe bus cũng chở về đây. Sau đó lại thấy chúng chở 15 người trên 1 chiếc xe bus nữa. Tất cả bị bắt lên trại Lộc Hà là 29 người.

Bờ Hồ lúc này trở nên náo loạn, hỗn độn vô cùng.

Lên trại Lộc Hà, mọi người mới biết chủ mưu bắt người đi bộ gây rối trật tự công cộng lại chính là Công an Hoàn Kiếm, trong khi lẽ ra công an là lực lượng trước hết cần giữ trật tự công cộng.

Được biết, vợ chồng bác Khánh, Trâm khi đang đi trên vỉa hè cũng bị bắt. Anh Lã Việt Dũng còn bị chúng tìm lên tận tầng hai của một quán giải khát để bắt đi mặc dù không có lý do gì.

Yêu cầu Công an Hà Nội, Bộ Công an cho điều tra hành động gây rối trật tự công cộng của Công an Quận Hoàn Kiếm ngày 5/8/2012 và xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

Ngoài những đoạn video đã quay được, những người là nạn nhân của vụ gây rối này sẵn sàng đứng ra làm chứng cho việc điều tra vụ CÔNG AN QUẬN HOÀN KIẾM GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG.

2 comments on “CÔNG AN HOÀN KIẾM GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG

 1. KẾT QUẢ MÀN VU CÁO RẺ TIỀN CỦA ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI
  NẾU NGẬM MIỆNG , GIẢ CÂM GIẢ ĐIẾC , BỊT TAI , BỊT MẮT XEM NHƯ KHÔNG NGHE , KHÔNG THẤY , KHÔNG BIẾT GÌ VỀ CUỘC BIỂU TÌNH NGÀY 5/8 VỪA QUA THÌ ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ĐÂU CÓ PHẢI CHỊU ĐỦ THỨ NHỤC NHƯ BÂY GIỜ .
  AI BẢO DẠI DỘT RA VẺ TÀI LANH , XÔNG XÁO LẬP CÔNG ĐẦU DÂNG CHO ÔNG CHỦ TÀU LÀM CHI ĐỂ BÂY GIỜ NÊN NỖI .
  LÀM PHÓNG SỰ GÌ MÀ NGU ƠI LÀ NGU ! THẰNG NÀO ĐẠO DIỂN TRÒ NÀY VẬY ? CÓ AI BIẾT NÓ KHÔNG ?

  Bản tin RFA : Bản tin biểu tình của HTV Hà Nội – Mũi tên bắn ngược
  Đài BBC : Truyền hình Hà Nội nói người biểu tình ‘ăn tiền’
  Bloger Đông Hải Long Vương : Video: Chính quyền Hà Nội lộ rõ bộ mặt phản động khi bôi nhọ biểu tình yêu nước
  Bloger Xuân VN : Công an Hoàn Kiếm và HTV1 dàn dựng trò mèo
  TTXVA : Nỗi nhục mang tên Đài PT-TH Hà Nội

  Đúng ra thì Đài PTTHHN nên làm phóng sự : “Các lực lượng công an nhận tiền của ai để đàn áp biểu tình chống xâm lược ? ” – (Xuân VN) thì sẽ thuyết phục và chiếm được cãm tình của người dân rất nhiều .
  Ôi ! NGU …

 2. ĐÂY NỮA , LẠI NHỤC VÀ CÓ PHẦN CAY ĐẮNG HƠN

  Phương pháp bao cao su

  Đài truyền hình Hà Nội : “ biểu tình hôm Chủ nhật ngày 5/8: quần chúng nhân dân và lực lượng an ninh đã phát hiện và bắt quả tang một số đối tượng đang phát trả tiền công cho những người tham gia biểu tình”
  Hi hi mình đã xem chương trình ấy rồi. Không có lẽ phương pháp ngu xuẩn, trâng tráo và trơ trẽn ấy lại được Thủ Đô, trung tâm văn hóa của cả nước, đưa vào áp dụng cho các cuộc biểu tình yêu nước? Khi mà Thủ Đô ngày nay đã hết lú, đã có ít nhất hai lãnh đạo có đầu óc sáng sủa là ông Phạm Quang Nghị và ông Hồ Quang Lợi.
  Đã im như thóc câm miệng hến, thấy dân xuống đường biểu tình thì sĩ nhục, trấn áp , vu vạ… thật chả ra làm sao. Tệ quá là tệ. Tệ nhất là đem phương pháp bao cao su để triệt hạ người biểu tình yêu nước.
  Nhiều người thắc mắc tại sao người ta cứ đánh đu với phương pháp bao cao su, không chịu động não nghĩ ra một phương pháp khác khả dĩ sạch sẽ hơn? Hi hi khi lý đã cùn muốn thắng chỉ có chơi bẩn, chả có cách nào hơn. Muốn có một cuộc chơi sòng phẳng, dù tàn ác nhưng đàng hoàng, thì chỉ có một cách. Ấy là ông Phạm Quang Nghị, ông Hồ Quang Lợi cứ huỵch toẹt ra, nói: Này đám biểu tình yêu nước kia, cút mẹ chúng mày đi! Chúng ông chỉ muốn bảo vệ chế độ thôi, Tổ quốc mất còn kệ cha nó.

  http://quechoa.vn/2012/08/07/phuong-phap-bao-cao-su/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s