Hầm dìm Thủ Thiêm đang thấm?

Từ thông tin bạn đọc, sáng ngày 6.8, chúng tôi ghi nhận có nhiều vết ố đen, nước đọng thành giọt ở một số vị trí trong hầm Thủ Thiêm. Ngoài ra, còn có nhiều vết keo còn mới và một số miếng nhựa (giống như nút nhựa) được gắn vào đốt hầm.

Chiều cùng ngày, chúng tôi liên hệ với ông Lương Minh Phúc, Giám đốc Ban quản lý Đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị TP.HCM. Ông Phúc nói sẽ sớm có phản hồi về hiện tượng trên.

Những vết nứt và nút trám chằng chịt tại một số vị trí trong đường hầm Thủ Thiêm (Ảnh chụp sáng 6.8)

Theo tin từ Sở Giao thông vận tải TP.HCM, cơ quan này đã hạn chế lưu thông qua hầm dìm Thủ Thiêm để duy tu, bảo dưỡng định kỳ. Công việc này, dự kiến kéo dài đến cuối tháng 8.2012. Trong thời gian hạn chế lưu thông qua hầm Thủ Thiêm, từ 21 giờ tối đến 6 giờ sáng mỗi ngày, ô tô qua đường hầm phải giảm tốc độ và chạy theo hướng dẫn của biển báo và lực lượng điều tiết, cảnh sát giao thông.

Hầm dìm vượt sông Sài Gòn (nối Q.1 và Q.2) thuộc dự án đại lộ Đông – Tây TP.HCM. Công trình dài khoảng 1,5 km, rộng 33 m gồm 6 làn xe lưu thông. Hầm được đưa vào sử dụng vào tháng 11.2011.

Tin, ảnh: Minh Anh

http://tinnong.vn/pages/20120806/ham-dim-thu-thiem-dang-tham.aspx

2 comments on “Hầm dìm Thủ Thiêm đang thấm?

  1. Công trình này do nhà thầu Nhựt Bổn thi công. Có lẽ, mấy đường nứt này sẽ được các ngài quan cs ta thông báo: “nứt theo lộ trình”, hoặc: “công trình chờ nứt” và “nhân dân hãy yên tâm, công trình vẫn an toàn cho tới khi sập!!!”
    Mấy anh Nhựt Bổn chắc đang điên đầu!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s