‘Tàu lạ’ đâm chìm tàu cá, bảy ngư dân mất tích

Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn cho biết, 5h sáng 6-8, tàu cá BV 95134 TS của Bà Rịa-Vũng Tàu bị tàu lạ đâm chìm (cách Vũng Tàu khoảng 238 hải lý về phía Nam), khiến bảy ngư dân mất tích. 

Khi có thông tin trên, Văn phòng Uỷ ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn đề nghị Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) thông báo cho Indonesia biết để chỉ đạo các cơ quan chức năng sở tại khẩn trương tiến hành những biện pháp tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Ủy ban yêu cầu Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam phát thông báo Hàng hải; thông báo cho phía Indonesia biết để phối hợp tổ chức tìm kiếm; Bộ đội biên phòng, ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn Bà Rịa – Vũng Tàu, chỉ đạo các cơ quan chức năng triển khai biện pháp tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Theo thông tin ban đầu, đến 14 giờ hôm nay 6-8, cơ quan tìm kiếm cứu nạn của Indonesia (Indonesia MRCC) thông báo sẽ điều máy bay đi tìm kiếm cứu nạn, nhưng do thời tiết xấu, máy bay chưa cất cánh được.

Phạm Anh

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/587327/Tau-la-dam-chim-tau-ca-bay-ngu-dan-mat-tich-tpov.html

2 comments on “‘Tàu lạ’ đâm chìm tàu cá, bảy ngư dân mất tích

 1. tôi là dân den,tôi đả nhắc nhở bà con ngư dân việt nam rồi,hiện nay đảng và chính phủ việt nam đang bảo kê cho trung quốc xâm lấn biển đảo của dân tọc việt nam,do đó ngư dân việt nam không thể ra khơi đánh bắt hải sản,mà có đánh băt hải sản thì băt gần bờ,chứ đừng ra khơi có chuyện gì thì đảng đổ lỗi cho dân chúng ta nghe kẻ xấu xúi dục,làm mất niền tin của đảng đối với nước bạn

 2. MỘT Ý KIẾN HAY ?
  MỘT ĐỀ NGHỊ ĐÁNG ĐƯỢC THỰC HIỆN ?
  BIỂU TÌNH ONLINE

  Thùy Linh đã nói
  07/08/2012 lúc 15:12

  Biểu tình online – Tại sao không?

  SẼ THẾ NÀO NẾU CÓ HÀNG CHỤC, HÀNG TRĂM BĂNG RÔN, HÌNH ẢNH CÓ THIẾT KẾ THẬT CHUẨN ĐƯỢC ĐĂNG ĐỒNG BỘ TRÊN TRANG CHỦ CỦA HÀNG NGHÌN, HÀNG VẠN TRANG CÁ NHÂN Ở CÁC MẠNG XÃ HỘI HAY NGẬP TRÀN TRÊN GOOGLE, FACEBOOK… ? ĐỀ NGHỊ BAN BIÊN TẬP CÁC TRANG TIN CÓ KỸ NĂNG THIẾT KẾ ĐẸP THIẾT KẾ MẪU VÀ CUNG CẤP HÌNH ẢNH, CODE CHUẨN LÊN ĐỂ CÁC TRANG KHÁC SỬ DỤNG

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/08/07/tin-thu-ba-07-08-2012/#more-71046

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s