THỦ TƯỚNG HÈN MẠT NHẤT CỦA MỌI THỜI ĐẠI!

 

Theo tin đồn của Người Hà Nội, trong đợt cuối tháng 7 vừa qua Bộ Chính Trị Việt Nam đã có 04 buổi họp kiểm điểm các Tứ Trụ của Việt Nam. Riêng ngài Thủ Tướng ‘yêu quái‘ đã được ưu ái dành cho 02 ngày để kiểm điểm, trong khi các ngài khác thì ‘kém thành tích hơn’ nên chỉ được dành cho tối đa một ngày!

Trong 02 ngày, ngài Thủ Tướng đã tả xung, hữu đột, uốn ba tấc lưỡi xảo trá để tự bào chữa và cố chứng minh “đã làm được nhiều việc…”, “đã triển khai đúng Nghi quyết Trung Ương…”, “còn khủng khoảng kinh tế là cả thế giới chứ có phải Việt Nam đâu mà ‘đổ tội’ cho ngài?!

Nghe nói, cuối cùng giới chóp bu Hà Nội cũng đã đi đến được thống nhất mấy điểm quan trọng – Chưa được kiểm chứng – (Mong độc giả tự suy nghĩ và xem thực hư thế nào nhé!):

 1. Ông Tướng tai tiếng Nguyễn Văn Hưởng sẽ phải ra về, không được ‘khoác áo cố vấn Thủ Tướng’ bình phong mà thực chất là để làm Quỷ dữ cầm đao búa cho nhóm thâu tóm đi vơ vét và làm ‘thần chết’ để ‘trấn’ đám quần thần (bao gồm 180 ông Ủy viên TƯ và 500 đại biểu Nghị gật)  không được phản bội ngài ‘Tổng Thống tương lai’ Nguyễn Tấn Dũng!
 2.  Hội nghị Trung Ương vào tháng 10 năm nay sẽ được phép bỏ phiếu tín nhiệm các ngài Tứ trụ! (Hy vọng Ngài Thủ Tướng tiếp tục đạt đỉnh cao 14/180 phiếu như kỳ bầu cái Ban chống tham nhũng …)
 3. Thủ Tướng và bộ hạ sẽ phải ra trước ‘Vành móng ngựa’ của Quốc Hội bù nhìn và ‘đồng đảng’ Nguyễn Sinh Hùng bỏ phiếu vào kỳ họp thứ 4 trong tháng 11/2012.

Như vậy  ít nhất cũng cho Dân Việt Nam le lói chút hy vọng! Một diễn biến ngoạn mục: Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã lập ‘kỳ tích’ hy sinh cả con gái RƯỢU của mình bằng câu tuyên ngôn nổi tiếng rằng “Con cái lớn thì tự làm tự chịu trách nhiệm theo pháp luật… Không lẽ bắt tui phải chịu thay….?!!!!” Đây là câu nói được nhân dân Việt Nam – Một dân tộc cha mẹ sẵn sàng hy sinh tất cả vì tương lai của con cái mình – đã phải thống nhất bầu là ‘Câu nói HÈN MẠT NHẤT TRONG MỌI ĐỜI THỦ TƯỚNG VIỆT NAM!’.
Ông Thủ Tướng như vậy liệu dân tộc ta sẽ trông mong gì hơn????!!!!
Dân vỉa hè Hà Nội xin báo đến quý bà con!

TOP HOT LINKS CỦA QUAN LÀM BÁO

at 07:00

6 comments on “THỦ TƯỚNG HÈN MẠT NHẤT CỦA MỌI THỜI ĐẠI!

 1. CXN đoán sai rồi nhé. Buồn thật.
  Những đây cũng là một kịch bản chết từ từ thôi. Tay chân Dũng & Hưởng sẽ dần dần bị diệt và các phe nhóm sẽ làm thịt nhau trong bóng tối, sắp tới sẽ khối kẻ đầu rơi, có thể cả trong nhóm đại gia khi cán cân trong lực lương an ninh thay đổi.

  • Chào bạn Quang Nguyễn,
   Không phải tôi đoán mà tôi dc thông tin từ một nguồn, tôi kiểm chứng với một nguồn khác họ nói đúng vậy nên tôi mới nói là 80%. Dĩ nhiên từ đây về sau tôi ko tin hay lấy tin từ 2 nguồn này nữa.
   Nhìn lại thì thấy như bạn nói, ít ra nó cũng đánh động dc nhiều phe cánh đánh nhau, hiện tượng phân hóa đang tiến triển tốt đẹp đấy chứ,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 2. Ngay sống dưới thời bao cấp của cộng sản người dân cũng chưa đến nổi khũng hoảng về kinh tế và cả trong cuộc sống như hôm nay.Tan gia bại sản…ăn mắm mút giòi…Bấp bênh trong cuộc sống như nhiệm kỳ đầu và năm đầu của nhiệm kỳ 2 của ông thủ tướng dũng này! Anh CHÂU nên mở thêm mục.. TRƯNG CẦU Ý DÂN để dân hiểu được cái bọn ăn hại đái nát này.

 3. Không bán rẻ ngân hàng cho nước ngoài
  Chưa có động thái nào cho thấy NHNN sẽ tăng giới hạn sở hữu cổ phần đối với TCTD nước ngoài tại các NHTMCP yếu kém được cơ cấu lại, dù giải pháp này được đề cập trong Đề án Tái cơ cấu các TCTD.

  Xem bài khác trên Vef.vn
  Ngân hàng lại đua lãi suất kỳ hạn dài
  Nhân sự ngân hàng: Nước chảy vòng quanh
  Không dễ ‘trảm tướng’ ngân hàng nợ xấu lớn

  Ngân hàng nước ngoài hy vọng

  Hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy, NHNN sẽ kêu gọi sự tham gia của “khối ngoại” trong việc tham gia thị trường mua bán nợ ngân hàng, cũng như tăng cổ phần sở hữu tại các ngân hàng trong nước, dù đây là lực lượng có tiềm lực tài chính lớn nhất trên thị trường.

  Trong khi đó, khối ngân hàng nước ngoài vẫn đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.

  Ông Louis Taylor, Tổng giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Bank Việt Nam khẳng định: “Không có câu trả lời dễ dàng cho việc giải quyết nợ xấu. Tuy nhiên, tôi ủng hộ việc cho phép tăng sở hữu của ngân hàng nước ngoài tại các ngân hàng trong nước. Đây là cách nhanh nhất để gia tăng dòng vốn mới vào hệ thống ngân hàng. Đây cũng là cách nhanh nhất để áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro với các ngân hàng trong nước. Điều này sẽ giúp Chính phủ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra”.

  Ông Trần Anh Vượng, Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cũng nhận định, hiện nhiều tập đoàn châu Âu muốn đổ vốn vào châu Á. Vì vậy, nếu Việt Nam tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phần của các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, thì sẽ huy động được lượng vốn lớn vào lĩnh vực này.

  Trả lời phóng viên Báo Đầu tư, lãnh đạo nhiều ngân hàng nước ngoài cũng cho rằng, thị trường ngân hàng vẫn là lĩnh vực hấp dẫn đầu tư. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn đang đứng quan sát và chờ động thái của Chính phủ. Nếu “room” sở hữu cổ phần của các ngân hàng ngoại không thay đổi, việc đầu tư của các ngân hàng nước ngoài tại thời điểm này là rất mạo hiểm.

  Được biết, Đề án Tái cơ cấu hệ thống các tổ chức tín dụng giai đoạn 2011 – 2015 đã cho phép tổ chức tín dụng nước ngoài mua lại, sáp nhập và tăng giới hạn sở hữu cổ phần tại các ngân hàng thương mại cổ phần yếu kém được cơ cấu lại trong nước. Song đến nay, giải pháp này hầu như chưa được tính đến.

  TS. Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia kinh tế nhận định: “Trong bối cảnh nguồn vốn trong nước gần như cạn kiệt, rất cần cơ chế để tăng luồng vốn ngoại đầu tư vào ngân hàng trong nước. Cụ thể, để thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào lĩnh vực ngân hàng, tỷ lệ này cần tăng lên khoảng 40%. Trong tương lai, khi sức khỏe của hệ thống ngân hàng ổn định, cần mở cửa hoàn toàn lĩnh vực ngân hàng”.

  Sẽ bán, nhưng không bán rẻ

  Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình khẳng định: “Tăng giới hạn sở hữu cổ phần của ngân hàng nước ngoài là giải pháp đặt ra trong Đề án Tái cấu trúc hệ thống các tổ chức tín dụng. Tuy nhiên, nếu chúng ta không làm khéo, quyền lợi của quốc gia sẽ không được đảm bảo”.

  Theo Thống đốc Nguyễn Văn Bình, nền kinh tế nước ta đang rơi vào tình cảnh khó khăn nhất, đồng nghĩa với việc cổ phiếu ngân hàng bị định giá rất thấp. Vì vậy, nếu mở “room”, không loại trừ việc các ngân hàng ngoại sẽ ồ ạt mua lại các ngân hàng trong nước. Và khi nền kinh tế hồi phục, hệ thống ngân hàng đã nằm trong tay các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp trong nước có tiền cũng không thể mua lại. Nói cách khác, nếu bán ngân hàng lúc này là bán với “tiền lẻ”, trong khi lẽ ra có thể bán với “tiền tấn”.

  “Cần phải làm cho hệ thống ngân hàng vững mạnh, để buộc doanh nghiệp nước ngoài có mua lại, cũng phải mua với giá hợp lý, không phải mua với tiền lẻ mà phải mua với giá ‘tiền tấn’. Như vậy, sẽ đảm bảo được quyền lợi của nhà đầu tư trong nước và buộc nước ngoài mua cổ phiếu với giá hợp lý”, Thống đốc nói.

  TS. Vũ Viết Ngoạn, Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính quốc gia tin tưởng, Việt Nam có thể thực hiện việc tái cấu trúc lĩnh vực ngân hàng, mà không phải phụ thuộc vào các nguồn vốn từ bên ngoài.

  Theo nhiều chuyên gia kinh tế, trong bối cảnh quản trị của các ngân hàng yếu kém như hiện nay, việc tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần của các ngân hàng nước ngoài với ngân hàng trong nước phải thận trọng, vì các ngân hàng này có thể chi phối hoàn toàn ngân hàng trong nước. Tuy nhiên, với những trường hợp quá yếu kém mà không có nguồn lực tái cấu trúc trong nước, NHNN nên bán lại cho nước ngoài hơn là “hà hơi thổi ngạt” cho những ngân hàng này.

  (Theo báo Đầu tư)
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1021014/index

 4. VIETCOMBANK MÓC NỐI EXIMBANK BẠC LIÊU SỬA CHỨNG TỪ, CẮT MẠNG KẾ TOÁN…?
  DANH SÁCH CÔNG TY CÒN THIẾU GIẤY TỜ
  CHƯA BỔ SUNG
  CTY CP XD VÀ KINH DOANH ĐỊA ỐC BẠC LIÊU: (Quế)
  Người dân oan ở Việt Nam không có quyền sống và kêu oan cho mình sao?

  Con cháu thủ tướng lấy tiền người ta, giấu biên bản họp ép người ta nhận tội thay, ép người ta nghỉ việc sai pháp luật…mà không bồi thường thiệt hại?
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1021014/index

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s