CXN_080912_1712_Bây giờ bạn đọc mới bắt đầu khai những trò mèo mà gián điệp Kami làm từ khi tôi rời TTHN

Người Tiền Nhiệm
Đăng ngày 2012/08/09 lúc 01:33 | In reply to Tomy. Tèo.

Chính xác đó bạn. Kami = Kent. Trước đây tui ba la ba lêu bên TTHN theo kiểu lý luận 3 phải hồi vầy hồi khác với nikc “nguoiduatin24h” (nhái kami) (chẳng hạn như: không nhất thiết phải giựt sập mà nên cải cách, hoặc Cha của Đảng ko hề sai mà các thế sau làm sai, hoặc giựt sập sẽ gây bạo loạn vvvv…) thì ko bị bọp tai, nhưng tới ông Châu là ổng khóa nick mình luôn. Vã lại, sau đó còn có người hâm he mình nữa. Tui chỉ là bạn đọc và đưa ra bình luận “binh cộng sản” để gây gổ nhầm thu hút phản hồi cho đông vui, chứ tui cũng chẳng tha thiết gì CS. Ko hiểu sao Kami bít tui, lúc đầu gửi mail kêu tui tham gia TTHN, rồi sau là “cảnh cáo” tôi với 1 câu duy nhất: “yêu cầu bạn dừng ngay việc sao chép bài và phát tán rộng rãi bài của CXN nếu ko mún gây họa” (mình cũng hay phát tán cho người khác đọc về các bài kinh tế của ông Châu) Kami ghê tưởm quá.

Người Tiền Nhiệm
Đăng ngày 2012/08/09 lúc 02:29

Báo quốc doanh cũng nói Kami ở bên Thailand và nổ cho RFA với mỗi bài 100usd. Định kỳ 1 tháng 4 bài. (Có cả Nguyễn Hưng Quốc – Tienve.org) Việc Kami có dính giáp với quân đội hình như là cũng có tờ báo tự do nào đó thông tin mà tui ko nhớ rõ.
Kami qua Thailand du học và vì bất đồng quan điểm nên ở lại Thái luôn, và vẫn có có mối quan hệ với Cảnh sát việc nam. (Bạn bè, quen biết)

Việc Kami cung cấp thông tin cho Cảnh sát theo tôi là vì ghen tức với anh nên Kami mới làm như vậy.

chauxuannguyen
Đăng ngày 2012/08/09 lúc 02:31 | In reply to Người Tiền Nhiệm.

Tại sao ghen tức với tôi mà cung cấp thông tin cho Công an bắt người ta ??? Tôi ko hiểu cái logic đó ???
Thân ái,
Châu Xuân Nguyễn

Người Tiền Nhiệm
Đăng ngày 2012/08/09 lúc 02:34

Các bạn đọc ở đây đều là những người yêu mến dân chủ, không phải là phản động, phản bội gì cả. Cho Cảnh sát có bắt bớ, có ghép tội đi chăng nữa không thể nào thay đổi ý thức hệ của họ được.

Cảnh sát bắt bớ ư, ghép tội ư? Ừ, quyền lực các anh nắm mà, cho nên muốn nói sao cũng được. Chúng tôi không phải là phản động hay là phản bội, mà chúng tôi chỉ là những người “không đồng tình với chế độ hiện tại”. Nó đã gây thiệt rất nhiều, hết Vinashin, rồi tới Vinaline, không biết sắp tới đây có tới Vi en bi ti (VNPT) không nữa?

Người Tiền Nhiệm
Đăng ngày 2012/08/09 lúc 02:38 | In reply to chauxuannguyen.

Anh nhìn cũng biết mà. Từ ngày anh đi, TTHN “te tua” rõ rệt và đang trên đà “phá sản”. Trong khi anh thì ngày càng “thịnh vượng” lên ở thứ 13 và sẽ còn lên nữa thứ 10, 8, 4 …

Còn việc báo Cảnh sát bắt, theo tôi là, làm cho bạn đọc hoang mang lo sợ và ko dám vào blog của anh nữa. Thậm chí là họ đang “nghiên cứu” đánh sập của anh nữa, vì quá thịnh hành.

chauxuannguyen
Đăng ngày 2012/08/09 lúc 02:42 | In reply to Người Tiền Nhiệm.

Hơ hơ…Nhưng ai cũng biết tôi chống cộng thì bắt họ thì họ đâu có ai nghi tôi chỉ CA đâu…ah2 há, bạn đúng rồi, nhiều ng đọc blog anh Châu bị bắt thì ng ta sẽ sợ…đúng rồi, bởi vậy Kami mói hăm dọa bạn đừng phát tán bài tôi.
CS tụi nó không chừa một thủ đoạn nào..
Thân ái,
Chau Xuan Nguyễn

Người Tiền Nhiệm
Đăng ngày 2012/08/09 lúc 02:44

Hiện nay, kinh tế VN đang là vấn đề rất nóng, rất nhiều người đến với anh với các thông tin kinh tế chính trên gần như 100%. Tôi đoán anh sẽ về hạng 5,6 nếu có thật bài về kinh tế. Đặc biệt là định hướng cho người dân, như vừa rồi anh đã làm, như là mua vàng, usd … thì sẽ về Lamã (hạng 1,2,3,4…) rất nhanh.

Vì hiện nay, wordpress đang bị tường lừa. Nên tôi đề nghị anh lập thêm các blog chạy song song (các blog ko bị chặn) để người đọc dễ tiếp cận hơn.

Anh Châu cũng tin người dữ nhỉ? Làm chính trị mà vậy dễ thương …nhau là bằng mười hại nhau đấy.Hồi xưa anh bênh Kami chằm chặp ,thậm chí còn chê bai người khác không hiểu Kami bằng anh .Anh nhận chân ra sự thật cũng tốt rồi .Còn chuyện đổi nick chỉ là chuyện vặt .Khi vô các trang mạng nhạy cảm phải dùng trang vượt tường lửa ( giấu IP),thậm chí cả khi không còm gì.Kể cả khi vô các trang lề …trái như basam ,boxitvn…vì biết đâu đấy ,có chú CAM nào đó đang rình trong góc tối thì sao( kể cả trường hợp chúng hack những trang này nữa) .An ninh cộng sản đã dựng lên cả những tên dân chủ cuội,tạo ra những phong trào kiểu như Con đường …thì chuyện tạo ra các trang mạng …cuội để nắm dư luận nhằm định hướng và quản lý dân mạng ảo là chuyện nhỏ như con thỏ.CẨN TRỌNG là nguyên tắc bất di bất dịch trong môi trường mạng và phải hiểu chân lý CẢ TIN LÀ TỰ SÁT ( và không chỉ hại mình mà còn hại chính bạn bè của mình nữa).Thủ đoạn của AN NINH CỘNG SẢN là vô biên.Chuyện này tôi cũng nói không phải một lần trên trang TTHN.

Người Tiền Nhiệm
Đăng ngày 2012/08/09 lúc 02:58

Anh biết tui chứ? Hhihi tui là 1 kẻ đến từ vùng xa xôi dịu dợi, đạp sương hà gió tuyết trở về đây sau 6 tháng xa cách.

Tui là cái người chuyên phản đối anh nhiều nhất ở bên TTHN hồi 6 tháng trước nè rồi làm bạo loạn bên đó lun, ai cũng chữi tui xói xã vì bưng bô, và cũng bị anh ghép tui là Cam và Quýt. Rốt cuộc tui cũng thành công vì động được còm sĩ bên TTHN là cho phản hồi chạy nhảy liên, vui như sàn diễn.
Thời gian qua, vì máy laptop hư, với lại bắt đầu đi làm nên ít vào bằng máy tính, mà chỉ thường xuyên xem bằng di động (bên di động ko bị chặn). Thấy mấy bài viết kinh tế của anh khá sâu sắc và gần với đời sống người dân.

Đề nghị anh viết thật nhiều bài về kinh tế đặc biệt là lĩnh vực ngân hàng, tiền tệ. Người dân đang rất hoang mang vì ngân hàng VN chẳng ai ra trò trống gì hết và chẳng biết phải gởi tiền ở đâu?, nên giữ ngoại tệ gì? Có nên mua vàng ….?
Chúc anh ngày càng thịnh vượng và mau sớm thoát khỏi số 13 để về La mã!
Vì bân việc nên chỉ đọc qua điện thoại, ít lên máy nên ít lên tiếng. hihih
Chúc sức khỏe và hẹn gặp nhau nếu CP hậu CS đưa người dân thoát khỏi nghèo đói và sánh vai với Hàn Quốc. (Hàn Quốc là đủ, khỏi Cường Quốc 5 Châu như ông gì gì đó nói)

chauxuannguyen
Đăng ngày 2012/08/09 lúc 03:09 | In reply to Người Tiền Nhiệm.

Xin lỗi bạn tôi ko nhớ nỗi đâu…chỉ trừ những ng vào đây còm 10, 20 lần/ngày thì tôi nhớ chứ blog này 50, 60 ngàn/ngày rồi 2 cái Facebook gần 8 ngàn thì ko tài nào nhớ nỗi,
Thân ái,
Châu Xuân Nguyễn

27 comments on “CXN_080912_1712_Bây giờ bạn đọc mới bắt đầu khai những trò mèo mà gián điệp Kami làm từ khi tôi rời TTHN

 1. Bài phản biện của Kami trả lời Anh Châu quá ngắn.
  Có lẽ Kami không biết viết gì hơn, vì anh Châu đã đâm thẳng vào gót chân Achille rồi.
  Bài phản biện của Kami quá ngắn ngủi, không giống với phong thái tự trào của Kami ở tất cả những bài viết của anh.
  Sao ra nông nỗi vậy Kami ?
  Vỡ lẽ ra rằng cái phong cách của Châu Xuân Nguyễn là đáng cho ta gật gù cảm mến.

  • Chào bạn Fuji VN,
   KAMI trả lời anh Châu không phải ngắn đâu bạn!Tẩy của tên CAM này anh Châu đã nắm rõ rồi!Chỉ vì anh Châu không muốn trưng ra thôi…..(trò con nít với anh Châu))
   Tử Huyệt của tên CAM này đã bị anh CHâu “THỌC”ngay giữa rồi….còn nói gì được nữa?Tốt nhất nên Muối mặt mà Câm lại cho đỡ Nhục!

 2. Co le con mot so nan nhan tu ngay TTHN moi ra mat khi cho dia chi BBT o 1 khu chung cu cao cap Trung Hoa/Cau giay.. gi do, toi ko nho ro. Nhung may vi hoi do co dia chi chu Chau o Multiply va toi co noi voi chu ve chuyen nay, sau do moi duoc go bo.

 3. Bó tay..chẳng biết đâu mà lần. Mình vào xem TTHN cũng thường nhưng ít commem lắm.

   • Đã nói không sợ giận!Anh Châu thế vai trò của Kami thì hoàn hảo hơn(anh không bị ai nghi ngờ).Kami tiểu nhân,”ăn non” trinh độ kém cỏi nên”sự nghiệp” chuyên môn của nó phải về hưu non thôi, hehehe!Bây giờ,khó có một PXA tái thế,vì dân mình khác trước nhiều.

  • Ko fải ! Vì lúc đó cả 2 người cùng làm Admin của TTHN4 nên fải bênh nhau thôi. Nhưng rồi cuối cùng anh Châu XN cũng đã nhận ra bản chất con người Kami & đã vạch mặt hắn.

 4. Kami = Kent hả anh Châu. Hèn gì cái thằng Kent này giọng điệu chuyên đâm bị thóc chọc bị gạo,xui nguyên giục bị .Mà hôm rồi nó khai lý lịch trích ngang của gia đình nó là bị tịch thu tài sản rồi vượt biên sang HongKong rồi định cư ở Canada gì gì đó có tin được không ? Leo cao luồn sâu khiếp nhỉ .

  • Nó xạo đó.Nó đang sống ở HN,tối ngày cứ tí ta tí tởn với mụ Dung trên TTHN,vô trang đó cứ toàn thấy hai đứa nó đá qua đá lại ,phát ói

   • Từ tháng 1.2012 nó sống ở HN rồi…
    Vậy mà những bài viết “phản động” vậy mà ko bị bắt ???
    Thân ái,
    CXN

 5. Chúc mừng,Chúc mừng,..Mọi người đã vạch mặt đc cái ông nội láu cá Kami. Cực chẳng đã mới đổi nick , cũng tại cái lũ Cam quýt tào lao bí đao mà ra.

 6. chauxuannguyen
  09/08/2012 @ 10:50
  đó là email, nick và http của riêng bạn. Khi bạn log in wordpress thì chỉ thông tin của bạn hiện ra thôi, như anh A,B,C log in thì chỉ có thông tin của anh A,B,C thôi chứ ko có thông tin của vietnamtudo,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen
  Trả lời
  • vietnamtudo
  09/08/2012 @ 13:59
  A Châu thân mến ! Cám ơn anh đã reply , nhưng tôi muốn nói là giả sử như một tên ” lạ hoắc” hay công an nào đó vào nhà tôi và xử dụng MÁY TÍNH CỦA TÔI . Khi hắn mở máy và truy cập blog của anh , hắn chỉ cần click chuột vào ô phản hồi là hiện ra ngay email, nick và http của riêng tôi . Vậy là bể hết !
  Rất cám ơn anh Châu .

 7. Chào Anh Châu XN !

  Em đưa lại 1 file 133 ảnh chụp màn hình về tranh luận jữa anh & Kami. Trước đây em đã úp lên mediafire nhưng bây jờ đã bị xóa. Đọc xong 133 ảnh chụp màn hình thì thấy rõ Kami dối trá, trâng tráo đến trơ trẽn. Mà dối trá là bản chất của Cộng Sản.

  Các bạn theo link này & dùng IDM để tải. Sau đó jải nén :.

  http://www62.zippyshare.com/v/78637867/file.html

  • Không xem được bạn ạ,Có thể anh Châu tải và đăng một số anh để bà con thấy xem thể nào.

   • Bạn vào được link đó ko ?

    Nếu vào được thì bấm vào chữ DOWNLOAD NOW mầu vàng bên fải, IDM sẽ tự động tải xuống.

    Bạn dùng fần mềm j để down thế ? Nếu dùng IDM thì sẽ như tôi nói. Cuộc cãi nhau này jữa anh Châu & thằng mèo Kami khi tôi hay comment ở bên TTHN4, lúc 2 người cùng làm Admin.

   • DCS.. làm như thế này thì Kami biết bạn là ai rồi,bạn không sợ trả thù à ?

   • Mình ko thách thức thằng mèo Kami,

    … nhưng điếu bao jờ sợ nó !

   • Em vưỡn cứ ở chỗ… iem ở, anh Châu à.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s