Ai nã pháo vào Thủ Tướng

Lời bình(CXN):- Chúng nó nã pháo vào nhau thấy mà ham…Ráng thêm đi 2 con, sắp tới rồi đó, 90 triệu dân tộc VN đang hoan nghênh đấy, hãy nói thẳng, nói thật, nói lên tất cả những bức xúc để người dân có cơ hội mà phán đoán ai phải, ai quấy chứ…

Châu Xuân Nguyễn

——————————–

Chúng ta không bao giờ nghĩ sai về nhân dân Trung Quốc, những người bạn đã giúp Việt Nam ta đánh thắng kẻ thù xâm lược, nhân dân Trung Quốc là bạn của chúng ta. Chúng ta muốn làm bạn với Trung Quốc, làm bạn thật lòng. Nhưng họ thì lấn biên giới, chiến biển Đông. Sao lại có đường lưỡi bò (?) nó không còn là lưỡi bò mà là con rắn độc, là bàn chân xâm lược, nhưng còn cái nguy hiểm hơn là cái lưỡi xâm nhập nội bộ, mua chuộc cán bộ, mua chuộc những người giữ chức vụ cao để biến Việt Nam thành nước lệ thuộc vào TQ.
Vừa qua, khi Quốc hội thông qua luật Biển,Trung Quốc phản ứng dữ dội và ra cái gọi là kêu thầu thăm dò các lô dầu ở biển Đông, họ gọi là của họ nhưng chỉ cách đảo Phú Quý của ta có 50km (?). Các đòn tấn công thủ tướng càng mạnh hơn cũng chỉ vì Thủ tướng không tuân phục Trung Quốc.
Ông Trương Tấn Sang là người duy nhất bỏ phiếu “chống” thông qua luật biển?
Và đặc biệt một hiện tượng mới sau khi Quốc hội bế mạc, ông Trương Tấn Sang vào Thành phố Hồ Chí Minh tiếp xúc cử tri đã liên tục lên giọng chỉ trích Chính phủ, nào là phải xử lý người đứng đầu, phải phê phán, phải lấy phiếu tín nhiệm ở Quốc hội v.v… ông nói gay gắt đến độ có người đã viết là ông nã pháo cối vào Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Ông Trương Tấn Sang quên rằng ông Dũng là Uỷ viên Bộ chính trị, là Thủ tướng do Đảng và do quốc hội (dân) bầu lên. Cớ gì ông vạch áo cho người xem lưng, cớ gì ông nã pháo vào Thủ tướng, phải chăng ông đã nả vào Đảng, nã vào dân. Phải chăng ông cũng cay cú về việc Quốc hội thông qua luật biển Đông làm phật lòng Trung Quốc nên phải nói cho vừa lòng quan thầy, mà quên cả tập thể Bộ chính trị. Đau lòng quá, trong lúc đất nước phải lèo lái qua cơn bão khủng hoảng kinh tế cực kỳ khó khăn, ông Sang không đoàn kết để tạo sức mạnh, lại nã pháo vào chính phủ để làm gì, nếu không phải để đập vào Đảng và chính phủ nhằm làm suy yếu theo chỉ đạo của nhà cầm quyền Trung Quốc.
Tôi nhớ một lãnh đạo cao cấp khoá trước đã từng nhận xét “Trương Tấn Sang là người chuyên gây mất đoàn kết”?. Điều này bây giờ đã bộc lộ chân tướng mọi người đều thấy, một nhà tri thức gọi điện cho tôi : “Mình buồn quá, sao Tư Sang lại đánh Thủ tướng như thế”, có ai mà không thấy điều này.
Tập thể Bộ chính trị, BCH Trung ương hãy nhìn rõ cảnh giác và chặn đứng âm mưu đen tối của kẻ ngoại bang .
Trần Trung Kiên
Posted by Biển Đông at 4:23 AM

13 comments on “Ai nã pháo vào Thủ Tướng

 1. Đừng XÚC PHẠM khái niệm đoàn kết khi nói đến sự “thống nhất” trong đảng,và CQ nhà nước của VN hiện thời…mà phải gọi bằng cái tên thật của nó là CẤU KẾT.

 2. Đừng qúa ngây thơ và ấu trỉ khi cho rằng đánh vào ông TT là thân tàu. Thân tàu hay thân chệt thể hiện qua cách ứng xử và những lời tuyên bố.

 3. hinh nhu phe NTD da lap 4sang.blogspot.com de na dan vao 4sang. Nhung trinh do van con lun va xa voi so voi phe 4sang. 4sang luon duoc long tri thuc va quan diem chong tau rat ro va manh. Mot su tan cong khong fairplay, nguoi dan la nguoi biet ro ai la nguoi vi dan vi nuoc hay vi USD.

 4. CÀNG NGÀY CÀNG NHỤC

  Việt Nam thuộc nhóm nước tham nhũng nghiêm trọng

  Hôm qua 9.8, tại hội thảo Vai trò của Quốc hội trong phòng, chống tham nhũng, diễn ra tại Quảng Ninh, do Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ QH tổ chức, Tổ chức Minh bạch quốc tế đánh giá Việt Nam thuộc nhóm nước tham nhũng nghiêm trọng.
  Trong những năm gần đây, Việt Nam thường được 2,6 – 2,7 điểm trong thang điểm 10 về chỉ số cảm nhận tham nhũng (dưới 3 điểm được coi là tham nhũng nghiêm trọng). Năm 2011, tuy có những tiến bộ nhất định: được 2,9 điểm, xếp thứ 112/182 nước và vùng lãnh thổ, nhưng Việt Nam vẫn thuộc những nước có điểm số thấp và vẫn đứng ở cuối bảng xếp hạng. Đánh giá của tổ chức này cũng chỉ ra rằng: ở châu Á, tình hình tham nhũng của Việt Nam nghiêm trọng hơn so với Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brunei, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia…

  http://www.baomoi.com/Home/ThoiSu/www.thanhnien.com.vn/Viet-Nam-thuoc-nhom-nuoc-tham-nhung-nghiem-trong/9069923.epi

 5. NGUYỄN BẢO HOÀNG: “I WALK THE LINE”
  ……
  Thời thế đổi thay, chỉ trong một vài năm ngắn ngủi, niềm hy vọng mang tên Nguyễn Tấn Dũng ngày nào đã trở thành nỗi thất vọng tràn trề “không của riêng ai” với đủ kiểu tai tiếng, từ chuyện khiến cho nền kinh tế nước nhà hết co lại giật cứ như người mắc bệnh kinh phong suốt mấy năm qua cho đến những Vinashin, Vinalines cùng các nhóm lợi ích núp sau lưng Thủ tướng với lối làm ăn chụp giật đang ngày càng tác oai tác quái và xâu né nền kinh tế, v.v. Bất luận thế nào, đó cũng là tai ương mà cả một đất nước gần 90 triệu dân vẫn đang phải è cổ ra gánh, với nhiều hệ luỵ khó lường trong tương lai. Và ở đời, chẳng chóng thì chầy, kẻ nào gieo gió kẻ đó ắt phải gặt bão, hay như ông cha ta vẫn nói: “Đời cha ăn mặn, đời con khát nước”. Hơn ai hết, hẳn Nguyễn Bảo Hoàng đã cảm nhận được cái giá phải trả cho cuộc hôn nhân hào nhoáng mà không ít người vẫn ao ước đó. Bởi thế cho nên dường như chẳng mấy ai quá bất ngờ trước tin đồn gần đây là cặp trai tài gái sắc này đã ly hôn trong thực tế.
  Quyền lực đủ sức tha hoá tất cả và “đằng sau mọi gia tài lớn đều ẩn chứa một tội ác” (Honoré de Balzac, Pháp, 1799-1850; Le pére Gorilot, 1834). Ông cha ta vẫn dạy rằng nếu không ngăn chặn được cái ác thì tốt hơn hết là hãy tránh xa nó. Vậy nên nếu tin đồn trên là đúng thì phải chăng Nguyễn Bảo Hoàng đơn giản là lại tiếp tục ca bài “I walk the line” ngày nào, nhất là khi mà giờ đây trong con mắt của mọi người, anh không còn là một “ẩn số” như trước nữa?

  http://leanhhungblog.blogspot.com/2012/07/nguyen-bao-hoang-i-walk-line.html

  • Giàu có ở trong tâm hồn mới đáng quý hơn giàu về vật chất.
   Sống chung với 1 người đàn bà độc ác còn ghê tởm hơn ngủ chung với 1 con rắn độc phải không anh songtra, hailua?

   • Ơi!Giaohaoganxa!Nổi oan khiên của em chi có anh Châu mới bù đắp được vì một khi chính phủ không CS lên nắm quyền,sẽ thiết lập một chế độ dân chủ lành mạnh hóa xã hội…người biết yêu thương người…lúc đó ai ai cũng biết vì mọi người,chứ không như xa hội bây giờ đâu!Em cố vượt qua,biết em có bản lĩnh kia mà!

 6. Lại cái trò “ngậm máu phun người”. Càng phun thì càng thấy bày sâu tham nhũng đang ra sức phản công để vẫn ngang nhiên một mình một chợ ăn cướp tài sản quốc gia và cơm áo của đồng bào. Những Vinashin, Vinaline, EVN, và vân vân như vậy còn chưa đủ chứng minh sao?
  Càng đọc CXN, thì càng thấy tụi cộng sản chỉ lo chuyện dành ăn, còn chuyện nước mất, nhà tan, kinh tế suy sụp, chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ…

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s