Âm mưu nham hiểm của Trương Tấn Sang


Lời bình (CXN):- Rõ ràng những bài trong trang này thiết kế dùng để “thuyết phục” những tay trong BCT,BBT,UBTW còn 50-50 chưa biết ngã về bên nào thì sẽ nhờ bài này mà trở về ngôi nhà 3 Dũng…Càng đọc càng thấy một lũ giòi bọ học làm người. Ở những nơi như tôi ở, họ cạnh tranh chính trị, nhưng không đem xấu xa đời tư ra mà chỉ đem những điều ích nước lợi dân mà họ có thể làm được. Như các bạn thấy trong phong cách của tôi, luôn luôn tôi nói về cách thức làm thế nào tôi tiêu diệt tham nhũng, minh bạch và trung thực trong cơ chế chính phủ, đem tài năng của mình để làm việc với Tây Phương và Mỹ, thế giới, dùng người giỏi để nắm NHNN, Bộ Kế Hoạch, Y Tế chứ không bao giờ tấn công những điều cá nhân Dũng và Sang, tấn công những sai làm trong chính sách  “vô chính sách” của Dũng. Tôi luôn luôn kêu gọi không hận thù 2 miền Nam Bắc (điều này không thể làm ngược lại như trước 75 nữa thì phải sống chung với lũ và làm tốt lũ) và tôi là loại người trưng những bằng chứng chuyện xấu xa trong quá khứ để tránh trong tương lai chứ không phải để lập lại trong CP Hậu CS để trả thù. Còn nguyên tắc mắt đổi mắt, răng đổi răng chỉ sử dụng khi nó ngăn chặn được sự lan tràn của tội ác (ví dụ địch chiếm 1 đảo, nếu không đánh trả, phản ứng thì chúng sẽ lấn át, chiếm thêm đất biển. Nhưng những chuyện quá khứ về học tập cải tạo, rõ ràng những người CS sau hậu CS sẽ không bao giờ có cơ hội làm lại tội ác như thế thì trả thù họ làm gì ?? Chỉ gây khổ đau thôi. Nguyên tắc mắt đền mắt, răng đền răng có giới hạn tương tự như bỏ tù tội phạm, tức là tội phạm giết người vô cớ, luật phải bỏ tù không phải để trả thù nhưng để hàng triệu người khác không nhìn thấy “giết người không đi tù” thì ta mặt sức giết anh hàng xóm khi anh ấy đậu xe trước ngỏ chúng ta mà còn khiêu khích chúng ta, tức là bỏ tù chỉ là hành động răn đe, deterence, như nguyên tắc răn đe giữ hòa bình thế giới giữa Nga Mỹ từ 45 đến nay(67 năm).

Melbourne

09.08.2012

Châu Xuân Nguyễn

————————————-

 Phía sau gương mặt “sáp” của Trương Tấn Sang và phu nhân là những toan tính gì?
Trước ngày Bộ chính trị bước vào kiểm điểm, tôi đi với một đệ tử của bà phu nhân Trương Tấn Sang đến thăm bà ở đường Thạch Thị Thanh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Trong lần đó bà tỏ ra là một chính trị gia, sau khi nâng người này lên hạ người kia xuống bà phán một câu “ hỏng, Nguyễn Tấn Dũng hư hỏng lắm, phải loại thôi”. Không rõ đây là bà nghe ông nói rồi phán lại hay bà theo sách tàu cứ phán và ông phải nghe. Tôi cho rằng bà và ông là một, bà thì theo yêu cầu của nhóm lợi ích như Đặng Hoàng Yến – Đặng Thanh Tâm (Tân Tạo) còn ông thì theo lệnh quan tàu, vì Nguyễn Tấn Dũng là người kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam. Trong những lần gặp gỡ riêng với Hồ Cẩm Đào, Tư Sang đã hứa “biển Đông là của chung, chúng ta cùng khai thác, có các đ/c cũng như có chúng tôi ở đó”. Hơn thế nữa, Tư Sang vì động cơ cá nhân, muốn làm Thủ tướng từ khi làm Trưởng ban kinh tế TW vì Thủ tướng mới thực quyền, chính vì vậy nên ông ta đã tấn công Thủ tướng Phan Văn Khải, lấy chuyện Hoàng Ty, con trai của Thủ tướng Khải để quậy đục lung tung,nhưng rồi không làm được gì. Giờ thì nhân chỉnh đốn Đảng, Trương Tấn Sang muốn đốn luôn 3 Dũng để vừa được cho mình vừa được cho anh lớn 3 Tàu.
“Biển Đông là của chung, chúng ta cùng khai thác, có các đ/c cũng như có chúng tôi ở đó”
Chu Hảo một trong những người đứng đầu nhóm IDS (Viện phát triển) và là Giám đốc Nhà xuất bản Trí Thức nói với chúng tôi:’ Kỳ này Ba Dũng nghỉ”, hỏi ra thì biết đó là thông tin từ “anh Tư”. Chu Hảo còn nói kế hoạch có 3 bước :
Bước 1 là “mưa mạng”, tung đủ tin để cho mọi người nhận ra một bức tranh, một hình ảnh xấu về Nguyễn Tấn Dũng và bộ máy Chính phủ, những người thân cận của Nguyễn Tấn Dũng.
Bước 2 : Vận động các bô lão “tích cực đấu tranh” nhất là các tướng lĩnh dùng các thông tin trên đòi kỷ luật, đòi bỏ phiếu tín nhiệm hoặc thay đổi Thủ tướng.
Bước 3 : Trương Tấn Sang lôi kéo Tổng bí thư và một số Uỷ viên Bộ chính trị khác mà theo Chu Hảo trong đó có “quan hàng tỉnh” Nguyễn Xuân Phúc hiện là Phó thủ tướng tấn công Nguyễn Tấn Dũng ở bàn hội nghị kiểm điểm chính thức.
Âm mưu này nếu không lật đổ được Nguyễn Tấn Dũng ngay lập tức thì cũng bịt đường Nguyễn Tấn Dũng cho khoá tới và mở rộng cánh cửa cho Trương Tấn Sang lên chức Tổng bí thư.
Âm mưu này quá nham hiểm.
Hỡi các vị UV Bộ chính trị, Ban bí thư hãy nghĩ cho kỷ, nhìn cho sâu,  để thấy hết mưu đồ nhơ bẩn, đen tối của Trương Tấn Sang.
Nhất Nhất
Posted by Biển Đông at 7:55 PM

7 comments on “Âm mưu nham hiểm của Trương Tấn Sang

 1. Chúng có húc nhau, có con chết, có con bị thương! Rồi sao nào? Sẽ có con khác trong bầy lên thay chỗ khuyết! Vũ như cẩn! Kiếp nạn của dân tộc cứ tiếp diễn!

 2. Chúng sẽ chẳng bao giờ HÚC NHAU tới chết .Chúng chỉ tìm mọi cách đẩy nhau ra để chiếm vị chí béo bở mong muốn của bản thân mà thôi.Nếu sự an toàn của Đảng Cộng sản bị đe dọa chúng lại sẽ đoàn kết lại với nhau vì đó là QUYỀN LỢI CHUNG DUY NHẤT của chúng. Trong đoạn “..vì Nguyễn Tấn Dũng là người kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.”của Ông Châu tôi không thấy có căn cứ mà Ông Châu Xuân Nguyễn lại đánh giá như vây.
  Nếu Nguyễn Tấn Dũng đúng theo nhân định của Ông Châu thì hơn 15 cuộc biểu tình chống tàu của người dân Việt nam làm sao lại có thể bị đàn áp được?.Ông Châu xuân Nguyễn nếu có bằng chứng về nhận đinh trên của mình sao không cho mọi người cùng biết?.

 3. Có sang mà vẫn nghèo
  Có dũng mà vẫn hèn
  Có sinh mà vẫn tử
  Có trọng mà vẫn khinh
  Duy có Nam quốc sơn hà Nam đế cư…Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư !

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s