BÁCH DIỆN LỘ PHỤC

10.08.2012

Huỳnh Ngọc Chênh
Muốn bất ngờ tấn công ai đó để nắm chắc phần thắng thì phải ẩn phục hoặc mai phục. Mai phục càng nhiều mặt thì càng chắc thắng. Mai phục đến mười mặt thì nắm phần thắng đến 100%. Vì vậy mới có chuyện thập diện mai phục.

Thế nhưng để xâm lấn Việt Nam, Trung cộng không cần phải mai phục mà lộ phục, không chỉ mười mặt mà đến cả trăm mặt.
Chúng công khai mua rừng, mua đất của VN khắp mọi nơi kể cả vùng rừng đầu nguồn ở các tỉnh giáp biên giới phía bắc của VN.
Chúng tìm cách trúng thầu phần lớn các công trình xây dựng hạ tầng quan trọng của VN như: Cầu, đường cao tốc, thủy điện, bến cảng, sân bay…
Chúng đẩy nền sản xuất công nghiệp VN lệ thuộc vào chúng thông qua việc cung cấp gần như toàn bộ thiết bị máy móc và nguyên vật liệu bằng chính sách giá rẻ và chính sách mua chuộc cán bộ VN.
Chúng làm điêu đứng nền kinh tế VN bằng cách đẩy hàng hóa giá rẻ và hàng hóa kém phẩm chất (kể cả hàng hóa chứa chất độc hại) lậu thuế tràn ngập thị trường VN.
Chúng công khai đưa lao động phổ thông sang làm việc tại tất cả các dự án của chúng đầu tư hoặc trúng thầu tại VN với số lượng lớn tương đương quân số hàng sư đoàn. Thậm chí những quân cảng quan trọng của VN như Cam Ranh, Vũng Rô …cũng có mặt lao động của chúng.
Chúng đưa các y bác sĩ dỏm qua mở phòng khám tràn lan ở hầu hết các tỉnh thành VN. Doanh nhân của chúng ngang nhiên vào mua bán và thao túng thị trường các loại hàng hóa của VN.
Chúng xua hàng ngàn tàu quân sự lẫn tàu núp bóng dân sự như giám ngư, hải giám…xuống Biển Đông hoành hành ngang ngược: đuổi bắt trấn lột ngư dân VN, cắt cáp và khủng bố các tàu thăm dò dầu khí của VN và của các đối tác làm ăn với VN. Chúng giở giọng đe nẹt bất cứ đối tác nào muốn hợp tác khai thác dầu trên vùng biển hợp pháp của VN. Một mặt, chúng ngang nhiên phân lô gọi thầu khai thác dầu khí ngay trên vùng biển hợp pháp của VN.
Chúng xua hàng vạn tàu đánh cá có vũ trang cũng như có tàu vũ trang đi theo bảo vệ tràn vào vùng biển Trường Sa của VN để đánh cá, lấn chiếm và phục sẵn chờ đợi…..
Tóm lại chúng công khai bố trí lực lượng khắp mọi nơi, khắp mọi mặt để chuẩn bị tấn công VN bất cứ lúc nào chúng muốn.
Hai nước đang đứng trước bờ vực chiến tranh do tranh chấp quyết liệt quần đảo Trường Sa và Biển Đông mà nước nầy lại để cho nước kia công khai làm những chuyện như vậy là sự kỳ quái chưa từng có trong lịch sử VN cũng như trong lịch sử của nhân loại.
Tại sao như vậy?
Lý do không cần nói ra nhưng ai cũng thấy: Tàu cộng đã lộ phục ngay trong đầu giới cầm quyền VN.
Đường dẫn CNXH đã nối liền hai đảng với nhau, thông qua đó bọn chúng đã phục vào đầu lãnh đạo VN những tư tưởng độc hại: lý tưởng quốc tế cộng sản, đoàn kết vô sản, quan hệ bốn tốt mười sáu chữ vàng, đừng Tây hóa, đừng để thế lực thù địch chia rẽ tình hữu nghị hai nước và hai đảng anh em, quân đội VN đời đời phải nhớ ơn quân đội Tàu cộng…Cũng qua đường dẫn ấy chúng tiêm vào suy nghĩ khiếp nhược: Còn Tàu cộng còn đảng, chúng mày chỉ còn chỗ dựa duy nhất là chúng tao, tao lớn mạnh vô địch chúng mầy lấy gì chống lại tao, chống lại tao chúng mầy sống với ai, mất một ít cho chúng tao để tồn tại, mất một vài hòn đảo còn hơn mất hết…
Chúng đã công khai “phục” vào đầu giới cầm quyền như vậy thì có nghĩa là chúng thoải mái bách diện lộ phục như đã nói.
Vì thế, tình thế đất nước ngày nay còn hiểm nghèo gấp bội lần tình thế đất nước thời vua Tự Đức đối diện với giặc Pháp.

http://huynhngocchenh.blogspot.com/2012/08/ba-dien-lo-phuc.html#more

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s