Blogger Nguyễn Hữu Vinh giáo dục lòng yêu nước cho Mặt Trận Tổ Quốc

Chiều 14/7/2012, Mặt trận Tổ quốc Phường Giáp Bát đã đến nhà Blogger J.B Nguyễn hữu Vinh vận động anh không đi biểu tình chống Trung Quốc xâm lược vì “đã có đảng và nhà nước lo”.

                                                                  

NHÀ BÁO TỰ DO JB NGUYỄN HỮU VINH BỊ TỪ CHỐI XUẤT CẢNH

Quang Anh – Trí Nhân Media

(YouTube: nhà báo JB Nguyễn Hữu Vinh đối chất với MTTQ phường)

Sáng hôm nay thứ năm 2/8/2012, nhà báo tự do J.B Nguyễn Hữu Vinh đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) làm thủ tục xuất cảnh đưa mẹ sang Singapore chữa bệnh. Khi đến quầy làn thủ tục an ninh, hai sĩ quan công an mời hai mẹ con nhà báo vào một phòng riêng và thông báo theo yêu cầu của công an Hà Nội, nhà báo JB Nguyễn Hữu Vinh không được xuất cảnh.

Nhà báo hỏi lý do họ nói điều dó không được phép thông báo. Nhà báo đòi được xem quyết định của công an Hà Nội cấm xuất cảnh thì yêu cầu này cũng bi từ chối.
 
 
Biên bản từ chối xuất cảnh
 
Trong hơn một năm qua,nhà báo tự do JB Nguyễn Hữu Vinh đã có nhiều bài báo vàảnh cổ vũ lòng yêu nước của các tầng lớp nhân dân ta tham  gia các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược ngang nhiên chiếm đóng nhiều vùng biển trên Biển Đông thuộc chủ quyền của Việt Nam cũng như cuộc đâu tranh của nông dân đòi lại ruộng đất bị cướp đoat. Ông cũng lên tiếng về các cuộc đấu tranh bảo vệ tự do tín ngưỡng, và tố cáo nhà cầm quyền Việt Nam ngang nhiên xâm phạm quyền tự do ngôn luân, dân chủ, nhân quyền. 
 
Các sản phẩm báo chí của nhà báo JB Nguyễn Hữu Vinh đã được đăng trên nhiều trang mạng trong và ngoài nước thu hút được một số lượng độc giả đáng kể.
.
Phải chăng đây là lý do công an Hà Nội dựa vào để từ chối việc nhà báo J.B Nguyễn Hữu Vinh xuất cảnh đưa mẹ già ra nước ngoài chữa bệnh?

2 comments on “Blogger Nguyễn Hữu Vinh giáo dục lòng yêu nước cho Mặt Trận Tổ Quốc

 1. Nhật Ký Của Một Thằng Hèn

  Để không phải đi biểu tình, mình đã đấu tranh tư tưởng đã viện ra hàng trăm lý do : nào là đã có đảng và nhà nước lo, nào là bị bắt bớ, chưa kể bị đánh đập, rồi mất việc, rồi lang thang. Tựu trung lại là mình hèn, mình thật hèn, Tàu cộng đã lấp ló ngoài ngõ với hơn 23000 tàu cá, không ít trong số đó có vũ trang, Tàu cộng tăng cường kiểm soát các biên giới, hướng rocket về phía Hà Nội …vậy mà…mình có thể thản nhiên ngồi đây ?! Những người bạn tôi đã từng quen mặt ngoài Hà Nội đang phải đối đầu với bạo quyền, với mọi sự hèn hạ ác ôn mà thể chế này có thể đem lại. Nước mắt cay xè… Tiên tổ ơi Tổ quốc Việt Nam có bao giờ hèn đến thế, nhục đến thế …

  Sài Gòn ngày 5/8/2012 đã không có biểu tình

  http://www.truclamyentu.info/tlls_biencavaconnguoi/nhatkycuamotthanghen.htm

 2. Một trong những “bỉ ổi” và “thủ đoạn” của chế độ vô pháp vô thiên này đã hành xử với Dân và Dân Tộc VN chúng ta!Ngẫm lại từ những vụ án mà CA đã trực tiếp “làm”,”thực hiện”,”thể hiện”và “Hành Động” trên khắp nẻo đường đất nước……!
  Đê tiện và bẩn thỉu nhất vẫn là “2 Bao Cao Su đã qua xử dụng”,kế đến là cảnh người phụ nữ”trần truồng giữ đất”vẫn bị lôi kéo ….không tha!Gần đây nhất thê lương hơn là phụ nữ”Tự Tuẫn Tiết Thiêu”…cũng chính do bọn CA đồ tể gây ra dưới sự Tổ chức có Hệ thống của bọn Bán Nước!
  Đó là những Sự Thật chứ không phải là Dối Trá theo chủ thuyết của chúng rêu rao “Dân chủ gấp vạn lần Tư bản”….?Có hay không hả Bọn BÁN NƯỚC?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s