Tóm tắt lý lịch của Trương Tấn Sang

Lời bình(CXN):- Phe 3 Dũng bươi mov1 chuyện 4 Sang thấn Tàu để lấy điểm với dân và BCT, BBT, UVTW…Vậy thì chúng ta biết rất rõ con đường được dân tộc tôn sùng là thân Mỹ..Ít nhất, bây giờ bọn CS sắp ngã ngựa rồi chúng mới biết sức mạnh của lòng dân.

Hoan Hô dân tộc VN. Còn Châu Xuân Nguyễn sống ở Úc 37 năm nên khôn hơn 2 con vượn Thũ Tướng và CT Nước này rằng luôn luôn, không bao giờ khác…là người dân là tất cả. nếu người dân qua bầu cử nói rằng…Anh Châu ơi, anh lú lẫn quá rồi, già rồi, xuống đi là tôi sẽ như Malcolm Frazer, Bob Hope, John Howard, Paul Keating, George Bush, Bill clinton mà cúi đầu chào 90 triệu dân mà ra đi. Khi ra đi, để không bị ở tù thì tôi phải làm gì ??? Trong suốt thời gian tại chức luôn luôn nói thật và tuyệt đối không tham nhũng, vì khi bước xuống, đó là lúc người kế nhiệm chỉa bạn, không bao giờ thoát khỏi, tôi biết vì tôi thấy nhiều rồi…không ngu đâu…chỉ có 3 Dũng và ĐCs bây giờ cởi lưng cọp tham nhũng nên sợ tôi lên làm Thủ Tướng lắm…Ha ha !!! Ngày đó không xa đâu, chúng bây cứ chém nhau thế này thì nhanh lắm…

Châu Xuân Nguyễn

——————————–

Theo: http://4sang.blogspot.com.au/

Trương Tấn Sang – Sinh ngày 21/1/1949 tại Đức Hoà, Long An
– Năm 1971: Làm du kích bị chế độ Mỹ-Diệm bắt bỏ tù ở Phú Quốc. Trong tù để không bị tra tấn nên Sang đã nhận làm tay sai cho Mỹ, cũng trong nhà tù y gặp 1 bạn tù là người Hoa trong nhóm hoạt động bí mật của Đảng cộng sản Trung quốc tại miền Nam và kết giao với nhau.
– Năm 1973: Ra tù (trao trả và được đưa ra miền Bắc), bạn tâm giao người Hoa đã về Trung Quốc. Từ đó Trương Tấn Sang có 2 quan thầy là Mỹ và Trung quốc.
– Sau năm 1975: Trương Tấn Sang làm ở Ban khai hoang rồi Giám đốc nông trường Lê Minh Xuân – theo giới thiệu của “bạn tàu” đã thường xuyên về Quận 5 đàn đúm, trai gái và được những “bạn tàu” bao.
– Năm 1992: Quyền chủ tịch UBND Thành phố rồi Phó bí thư kiêm Chủ tịch, rồi lên Bí thư Thành uỷ, Trương Tấn Sang có 3 sự kiện lớn :
1. Đi thi tốt nghiệp Đại học Luật coppy bài bị bắt quả tang (xin trích nguyên văn 1 đoạn của Đặng Cứu Quốc đăng trên mạng trong bài “Trương Tấn Sang bất tài thất đức”).
Những năm đầu thập niên 90 thế kỷ 20, kể từ khi Khoa luật của Trường Đại học tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) chưa tách ra thành Trường Đại học Luật TP.HCM như hiện nay (2012), ông Trường Tấn Sang, bấy giờ, với chức vụ là Phó bí thư Thành uỷ TP.HCM ghi danh học lớp Luật tại chức tại Khoa Luật trường này, với đặc điểm là ông rất thường xuyên bỏ học. Vào ngày thi tốt nghiệp, ông Sang đã lật tài liệu, vi phạm qui chế thi cử và Cô giáo Ân là giảng viên của Trường Đại học Tổng hợp TP.HCM và cùng là giám thị phòng thi hôm đó đã lập biên bản, xử lý.
Khi còn đi học tại chức, chưa đến ngày thi thì hôm nào có đi học, ông Sang cũng đem theo 1 ông đệ tử để sai việc, người đệ tử này cũng đóng vai là học viên theo học luật cùng lớp Luật với ông Sang. Vào ngày thi, chẳng biết ông Sang đã chuẩn bị từ trước như thế nào mà cái anh đệ tử đó cũng cùng đi thi chung phòng và ngồi phía sau lưng ông Sang, và rồi chính cái anh đệ tử này là người chuẩn bị tài liệu và trình tài liệu ra cho ông Sang coppy, “quai cop” ngay trong buổi thi. Sau khi bị cô giáo Ân bắt quả tang và lập biênbản, bắt ông Sang ký tên vào biên bản vi phạm qui chế thi, ông đệ tử đó liền khều khều vào lưng cô giáo Ân mà nói nhỏ rằng : “Cô giáo Ân à, cô tha cho ông ấy đi. Cô làm ngơ cho ông ấy việc này, cứ để cho ổng tiếp tục “thi” đi ? Ông ta là ông Trương Tấn Sang – Phó bí thư Thành uỷ TP. Hồ Chí Minh đó, cô không biết sao ?!”
Cô giáo Ân đã trả lời bằng một câu nổi tiếng, trước hội đồng thi, trước mặt bao Luật sư tương lai rằng : “Tôi chẳng cần biết ông ta là Trương Tấn Sang hay Trương Tấn Hèn gì cả ! Tôi chỉ biết là hôm nay ông ta vi phạm nội qui phòng thi nên tôi bắt ! Đây là chỗ thi cử thì phải công bằng, nghiêm minh, hơn nữa đây là môn Luật, nếu muốn trở thành một Luật sư nhằm bảo vệ cho mọi người và khuyên bảo mọi người biết tôn trọng kỷ cương phép nước, thì trước hết, những người này hôm nay phải biết làm gương, phải biết tôn trọng pháp luật, phải biết tôn trọng qui chế thi cử trước đã !…”.
Trước những chứng cứ rành rành, trước mặt bao thí sinh dự thi và trước những lời lẽ đanh thép của cô giáo Ân, không còn cách nào khác, ông Sang đành phải ký tên vào biên bản, bị thu hồi bài thi và bị buộc rời khỏi phòng thi nếu như không nói là “bị đuổi khỏi phòng thi” trước giờ nộp bài. Thế mà, trước kỳ thi công bố kết quả, cô giáo Ân bị chuyển công tác, bị đổi đi đến một nơi nào đó mà từ đó cho đến nay, không ai biết cô Ân đã bị chuyển đi đâu và sống chết ra sao ? Trong khi đó thì kết quả kỳ thi năm đó, ông Trương Tấn Sang vẫn có tên trong danh sách thi đậu cử nhân Luật (“?”), và sau đó ông Sang vẫn ngang nhiên nhận bằng Cử nhân Luật.
2. Trong khi làm Bí thư thành uỷ, đã từng bắt bà Nguyễn Thị Hồng: Giám đốc Công ty may xuất khẩu Quận 3 cống nộp đủ thứ. Sang ép bà Hồng đi Singapore ngủ với mình, Hồng không đi liền bị bỏ tù nhưng không đủ chứng cứ không xử được. Ra tù bà Hồng và chồng làm đơn tố cáo. 4 Sang cho Tâm Tân Tạo cùng Thắng mượt lo lót Nông Đức Mạnh, Mạnh cho người  o bế và vận động bà Hồng rút đơn. Việc này báo nước ngoài và thư tố cáo gởi Bộ chính trị nhiều lần.
3. Năm Cam đã mò đến anh 4 Sang, được anh 4 Sang giúp đỡ, khi vỡ lỡ Năm Cam vào tù lĩnh án tử hình còn 4 Sang nhận án kỷ luật: Cảnh cáo, nhưng rồi vẫn lên chức. Sự kiện này cần ghi rõ trong lý lịch – hiện tại chỉ ghi bị cảnh cáo là chưa rõ.
4. Chuyện ít người biết, 4 Sang là người đỡ đầu Nguyễn Hữu Hiền, giám đốc Công ty viễn thông tin học TP. Hồ Chí Minh: Hiền còn là thầy tâm linh của 4 Sang. Tư Sang đã rất tin cậy, các việc làm lớn, ngày giờ xuất hành, đặt phong thuỷ nhà ở, nơi làm việc đều do Hiền lo. Khi ra làm ở Thường trực Bộ chính trị, 4 Sang đã viết thư gởi Bộ bưu chính viễn thông yêu cầu nhận và cử giữ chức Cục  trưởng các dự án lớn. Cũng may, Bộ Bưu chính viễn thông sáng suốt chưa đề cử chức này , nhưng thư thì còn giữ để bổ sung lý lịch này cho 4 Sang.
Nguyễn Hữu Hiền bị dính vào vụ án Lê Công Định,Trần Huỳnh Duy Thức “âm mưu lật đỗ chính quyền cách mạng” được bọn chúng chọn Trương Tấn Sang là “minh chủ”, là người cầm cờ đứng lên. Cả bọn vào tù, Hiền được 4 Sang can thiệp nên chỉ bị “xử lý hành chánh nghiêm khắc”. 4 Sang vận động tiếp nên Hiền chỉ bị cách chức giám đốc mà không bị khai trừ Đảng (bổ sung lý lịch cho 4 Sang và đề nghị coi lại vì sao còn để Nguyễn Hữu Hiền trong Đảng).
Tháng 1/2000 Trương Tấn Sang làm Trưởng ban kinh tế của TW. Năm 2006 làm Thường trực Ban bí thư. Có 2 việc cần bổ sung : Đó là đỡ đầu cho Đặng Thị Hoàng Yến và Đặng Thành Tâm. Mọi người đều nhớ khi vụ án ABB khởi tố,Yến và Tâm bị cấm xuất cảnh và do có can thiệp nên Yến và Tâm được thoát nạn. Đến khi được xoá lệnh cấm xuất cảnh, dù là một doanh nghiệp tự do nhưng Yến xuất cảnh bằng hộ chiếu công vụ. Chính 4 Sang đã can thiệp để có tấm hộ chiếu này. Lúc đi Yến nghèo xác xơ, vậy mà sau 5 năm trở về Yến có hàng trăm triệu USD, Yến được quan thầy Mỹ gởi gấm cho 4 Sang nên 4 Sang vừa bồ bịch với Yến, vừa được Yến cung phụng tiền nong. Tư Sang đỡ đầu cho Yến có khu công nghiệp ở Bình Chánh, có khu công nghiệp ở Đức Hoà, có kênh truyền hình riêng, có Trường Đại học.. và kệch cởm hơn, 4 Sang bày kế cho Yến gấp rút ly dị chồng (vì là quốc tịch Mỹ) để đưa yến vào đại biểu quốc hội, cả 2 chị em Yến và Đặng Thành Tâm. Vụ Yến bị bãi nhiệm đưa ra khỏi quốc hội là sản phẩm của Trương Tấn Sang.
Việc thứ 2 là :
Trương Tấn Sang là chủ mưu của việc tấn công nã pháo vào Thủ tướng từ thời ông Phan Văn Khải đến thời ông Nguyễn Tấn Dũng. 4 Sang tập họp một số tay chân là loại bất mãn và một số doanh nghiệp giàu có để lập ra cái nhóm lợi ích gây rối nội bộ này. Nhóm này gồm :
–  Nguyễn Văn Tuấn (Tuấn béo) Phó thống đốc ngân hàng nhà nước.
– Vũ Hải Triều (Triều đầu bạc – Tướng “tin tặc” đã từng hô hoán đã “đập” hơn 300 cổng thông tin “lề trái”) phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh và một số tay chân dưới quyền,  trong đó có Đại tá Bùi Minh Tuyên- nguyên là người phụ trách Cục an ninh tiền tệ ngân hàng. Bọn chúng lục lọi tìm vết các tập đoàn, Công ty nhà nước, các Ngân hàng thương mại, hễ cái nào xấu là vơ vào và đỗ vạ vu khống cho Chính phủ, cho Thủ tướng.
– Tư Sang kéo số bất mãn trong Viện IDS (đã giải thể) mà kề cận là Chu Hảo và chỉ đạo Chu Hảo kích số trí thức bất mãn để lập mạng, viết báo đánh vào chính phủ, vào Thủ tướng. Trước đại hội Đảng 11, Tư Sang đã làm 1 đợt, và giờ là đợt ổng tấn công nhưng quá kệch cởm, ai cũng thấy nhơ bẩn.
Tóm lại cần bổ sung vào lý lịch đến lúc này Trương Tấn Sang là lãnh tụ của phe đảng theo chân tàu để phá rối nội bộ, tấn công Chính phủ.
Nguyễn Dân

14 comments on “Tóm tắt lý lịch của Trương Tấn Sang

 1. Thằng nào cũng như cức vậy! Viết báo mà văn phong như thế này thể hiện cái đầu lùn trí tuệ…Nhạt như nước ốc!

 2. Mọi người đang giận dữ,nhưng bất lực,nhờ In-tờ-lét còm xả trét!Em cười,không công bằng!Nhưng cũng chúc em có niềm vui,nhờ đóng góp miễn phí của mọi người.

 3. Đúng là Ngưu tầm Ngưu Mã Tầm Mã thằng Y Tá thì cũng chỉ có những loại bồi bút như thằng Nguyễn Dân, Beo, hay SôngTra, SôngHan…đây mà.

 4. Diển trò hề thô bỉ giửa hai phe Sang và Dũng,chúng bắt đầu nhờ tới báo lề trái bươi móc chửi rủa nhau.Dân chúng tha hồ nhìn mặt chó chúng nó,chằng có thằng nào tốt lành cả

 5. Đúng,chả ai tốt cả.Yêu nước_Biểu tình chống bá quyền Bắc Kinh mà còn bị đàn áp,bắt bớ và bị bôi nhọ thì chúng tốt cái nỗi gì.Quên mẹ chúng nó đi!

 6. Chỉ có loài vật mới không biết luật pháp! Còn con người thì biết dùng luật pháp để duy trì, tồn tại.
  Nếu giám đốc Eximbank Nguyễn Mạnh Triều làm bậy, cắt mạng kế toán, gian lận phân công, sổ sách…ép tôi nhận tội thay, ỷ có mối quan hệ với thủ tướng mà không có đạo đức nghề nghiệp. Nếu họ đã cắt mạng của kế toán để sửa chứng từ, chuyển tiền điện tử liên ngân hàng, cho vay mở L/C…ở Việt Nam thì nên sửa luôn chứng từ L/C ở các ngân hàng nước ngoài luôn.
  Hành động làm bậy này đã không thực hiện thì thôi, nếu đã thực hiện thì phải triệt để. Nếu sửa ở Eximbank thì vẫn còn chứng từ ở nơi khác, như thế không có tác dụng gì đáng kể. Phải có hành động thống nhất cả nước…Nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Sửa hết chứng từ cho vay trong nước ta thì L/C ở các ngân hàng trên thế giới còn lưu trữ rất nhiều. Phải sửa tất cả L/C cho vay thủy sản thế giới. Sửa tất. Nếu không, khi CIA quốc tế điều tra ra. Khi họ đến Việt Nam , khi họ hỏi đến chứng từ L/C thì ông Nguyễn Mạnh Triều sẽ nhìn họ không đối đáp được. Thật là nực cười và nan giải quá phải không???
  Quan trọng là ai mua nợ xấu? Mua rồi sẽ xử lý như thế nào? Ai chịu trách nhiệm và truy thu rõ ràng, cụ thể…?
  Mỹ cho Việt Nam vay tiền là để phát triển đất nước và đời sống người dân được nâng cao chứ không ai muốn nhìn thấy họ làm cho người dân khổ đâu, hic…

  Làm ăn gian dối, mất uy Tín thì ai tin?
  Như: giấu các biên bản họp ép người khác chịu tội thay mình, ban hành văn bản nhưng sửa ngày lại để sau này đổ thừa có ra văn bản rồi tại nhân viên không chịu làm theo…(ăn ở không có đức, không có đạo đức nghề nghiệp).
  Tôi cam đoan tất cả những gì tôi nói đều đúng sự thật, có chứng cứ đầy đủ như: ghi âm đối chứng các cuộc họp và văn bản…
  Mai mốt có đặt ra chế độ bảo vệ người tố giác 1 cách an toàn thật sự ở Việt Nam không? Vì hiện tại người dân oan như tôi không tin tưởng cho lắm?
  Về vụ Phạm Chí Dũng người dân nghĩ rằng:Nếu như muốn buộc tội thì lấy bằng chứng xác thực ra đi? Hà cớ gì phải bắt nhốt người ta rồi ép người ta nhận tội?
  Nếu như vô cớ bắt người sẽ bị kiện ngược lại về tội vu khống, phỉ báng người khác!

  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1021307/index

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s