Bản chất Trương Tấn Sang

Kính gửi:    – Đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
                     – Và các đ/c trong Bộ Chính trị
Tôi là một đảng viên trung kiên, trước đại hội đảng toàn quốc, tôi 2 lần gửi thư đến các đ/c Bộ chính trị (ngày 24/4 và 25/6/2010), gửi qua đường bưu điện nhưng xem ra thư bị ỉm đi. Nay thấy tình thế đất nước lộn xộn, có kẻ thân tàu đã cố tình làm nát nội bộ nên tôi phải nhờ mạng “chủ quyền biển đông Việt Nam” mà tôi tin tưởng để chuyển đến các  đ/c những suy nghĩ, đề xuất của cá nhân tôi. Tôi thấy đ/c Tổng bí thư đã nói rất thẳng trước hội nghị TW, tôi tin rằng đ/c sẽ nghe tôi nói thẳng. Tôi muốn nói về bản chất Trương Tấn Sang.
Có thể đ/c sẽ nói rằng đ/c Trương Tấn Sang là người trong sạch, đạo đức có phải vậy không ?
Những điều tôi nói ra đây là chắt lọc từ nhiều đ/c, có đ/c đã ở vị trí tứ trụ triều đình, có đ/c nguyên là Bộ Chính Trị, nguyên Uỷ Viên Trung Ương, tướng lĩnh và lão thành cách mạng…
Về Trương Tấn Sang: đ/c nhớ rằng anh Sang làm Bí thư Thành uỷ Tp. Hồ Chí Minh (1997-1999) chỉ mới 2 năm nhưng sai phạm nhiều việc, bị tố cáo cụ thể nên Trung Ương phải rút ra Hà Nội để kiểm điểm, mà lớn nhất là liên quan đến vụ Năm Cam đầy tội ác và vụ bao che cho người Hoa (khi anh Sang làm Chủ tịch thành phố) để nhận tiền vàng. Anh Sang luôn tỏ ra trong sạch, không nhận nhà lớn, ở một căn nhà nhỏ, nhưng tiền vàng thì nhiều hết chỗ nói, bị mất chức Bí thư đưa ra Hà Nội mọi người nghĩ rằng Trương Tấn Sang sẽ bị kỷ luật, đưa ra khỏi Bộ Chính Trị nhưng rồi đ/c Tổng Bí thư bao che, đ/c còn vận động cả Trung Quốc bao che cho Trương Tấn Sang nên chỉ bị khiển trách rồi sau đó lên chức.
Tổng bí thư cũng đã nhận được tố cáo của vợ chồng chị Hồng – Giám đốc Công ty Xuất Nhập Khẩu Quận 3 tố cáo hành vi thiếu đạo đức của Trương Tấn Sang, một Bí thư Thành uỷ ép một giám đốc nữ phải ngủ với mình, đi Singapore để cung phụng và làm gái bao qua đêm cho mình, người ta không chịu thì ra lệnh công an bắt bỏ tù. Vi phạm đạo đức như vậy mà vẫn bảo vệ là cái lẽ gì ?
Đó chỉ là vài chuyện không thể nào quên khi Trương Tấn Sang còn ở thành phố. Còn bây giờ thì sao? Trương Tấn Sang luôn có bộ máy bao vây chính phủ. Điều này đã có từ thời đ/c Phan Văn Khải làm Thủ tướng, càng về sau càng rõ hơn. Đặc biệt hai năm 2009 và 2010 sắp tới đại hội nên Trương Tấn Sang chỉ đạo tấn công toàn diện. Tôi dùng chữ toàn diện ở đây để nói rằng việc tấn công Thủ tướng là có kế hoạch, có mưu mô, có tổ chức. Anh Sang dùng cả bàn tay địch, cả loại trí thức bất mãn, dùng cả công luận và công cụ của đảng để đánh Thủ tướng. Để làm gì? Rõ ràng là để lật đổ và giành ghế. Có đúng không đ/c Tổng Bí thư? Nguyễn Hữu Hiền một phần tử tha hoá đã kết nối Trương Tấn Sang với bọn phản động Trần  Huỳnh Duy Thức. Trương Tấn Sang đã yêu cầu bằng văn bản đưa Nguyễn Hữu Hiền làm Cục trưởng Bộ Bưu Chính Viễn Thông để phụ trách các đề án lớn của ngân hàng thế giới (WB). Trương Tấn Sang có ý đồ gì và trách nhiệm như thế nào trước việc làm này? Nguyễn Hữu Hiền và bọn phản động từng nói: “Trương Tấn Sang là Boris Yeltsin của Việt Nam”, “là minh chủ của thời đại”. Cần kiểm điểm làm rõ quan hệ Trương Tấn Sang với Nguyễn Hữu Hiền và nhóm phản động Trần Huỳnh Duy Thức, việc này rất quan trọng.
Một việc trong hàng loạt việc Trương Tấn Sang lập ra để đánh Thủ tướng, đánh chính phủ là vụ Vinashin. Đ/c nghĩ lại xem vì sao lại cho kiểm tra Vinashin khi chỉ có 6 tháng nữa là đại hội đảng toàn quốc. Và lố bịch thay Uỷ Ban Kiểm Tra vừa làm xong chưa báo cáo Bộ Chính Trị, chưa có kết luận cuối cùng thì Trương Tấn Sang đã cho Hải (thư ký của anh Sang) gởi ngay thông tin cho tổng biên tập các báo lớn, rồi trực tiếp gọi điện thoại cho họ yêu cầu phải đưa lên báo trước ngày 13/7/2010 nhằm gây áp lực trước cuộc họp Bộ Chính Trị nghe Ủy Ban Kiểm Tra báo cáo. Tôi tìm hiểu được biết Trương Tấn Sang đã kết với chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Nguyễn Văn Chi để “thần tốc” dựng Vinashin đánh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Họ thỏa thuận nhau “Sang lên, Chi ở lại thêm khoá nữa”. Ngày 31/7/2010 Bộ Chính Trị đã họp và có kết luận về vụ Vinashin rất rõ ràng và hoàn toàn khác với nội hàm các bài báo mà Trương Tấn Sang đã chỉ đạo.
Đ/c Tổng Bí thư xem như vậy có vi phạm nguyên tắc đảng không? Có phải cách hành xử của đảng ta không? Và Trương Tấn Sang có biến công cụ của đảng, biến công luận thành công cụ riêng của mình không ?
Trước đại hội tôi có đọc được thư của ông Trần Đức Quế, một cán bộ tham gia từ kháng chiến chống thực dân Pháp: Nêu việc Đặng Thành Tâm (Tân Tạo) dùng tiền đi vận động Trương Tấn Sang làm Tổng Bí thư và dư luận Hà Nội càng xôn xao với những cái tên như Hùng Ken, Thắng Mượt, những doanh nghiệp giàu có nhưng rất xã hội đen là đệ tử của Trương Tấn Sang đang tung tiền để chạy ghế cho Trương Tấn Sang. Những ngày qua ông ta lập mạng Quan làm báo theo quan điểm Trung Quốc để bôi xấu Thủ tướng làm xấu danh Chính phủ thì đẹp gì cho Đảng ta hả đ/c Tổng bí thư. Trương Tấn Sang tuyên bố phải loại Nguyễn Tấn Dũng. Anh ta có quyền vậy sao hay là cậy vào kẻ thù bên ngoài mà ngang dọc như vậy ?
Chuyện về Trương Tấn Sang đánh chính phủ còn dài dài, nhưng chỉ cần xem như vậy cũng đã rõ rồi. Tôi không phải là hoạ sĩ nhưng những gì đã nêu có thể là một bức tranh phác hoạ sắc nét về Trương Tấn Sang, với tất cả bản chất rất đê tiện, cơ hội và hèn mọn. Một con người như vậy có thể là đảng viên cộng sản không? Tôi đề nghị đ/c Tổng Bí thư phải thật nghiêm túc.
Khi xem xét Trương Tấn Sang phải thấy rõ 2 điều : Thứ nhất là bản chất rất cơ hội luôn mưu mô hại người khác vì quyền lợi cá nhân ,sẵn sàng vu khống để hại đ/c mình . Tôi rất lo sau lưng 4 Sang là địch, chúng đang xây dựng 4 Sang lên để lật đổ chế độ như chúng đã làm với Liên Xô. Thứ hai là đạo đức suy đồi thông qua những vụ việc khi ở TP. Hồ Chí Minh và hành vi gần đây.
Là Tổng bí thư đ/c phải dám quyết, loại bỏ cái xấu, bảo vệ người tốt, quang minh đ/c nhé.
Chào đ/c.
Trần Minh Hồ
   (Hà Nội)
Posted by Biển Đông at 7:36 PM

12 comments on “Bản chất Trương Tấn Sang

 1. Trần Minh Hồ; thằng này sủa giọng Sang hay giọng Hèn đây:
  Phá Dũng phù Sang hay phá Sang phù Dũng đều sai toét.

 2. Hy vọng TTS là còn trong sạch chút xíu, đọc cái này xong thấy hết tin nổi. Hóa ra BCT không có ai trong sạch cả. Tôi đã nghi ngờ blog QUANLAMBAO là của một lãnh đạo cao cấp nào đó trong chính phủ thì mới biết rõ các thông tin nhạy cảm như vậy. Hóa ra cả một lũ đấu đá nhau tranh giành quyền lực nói xấu và bôi nhọ nhau như bọn tiểu nhân. Còn có thể tin tưởng ai được không

 3. Nguyễn Tấn Dũng hay Trương Tấn Sang đều là mèo mả , gà đồng chúng đều có tội phải lật đổ chúng

 4. Thằng nào không làm được thì xéo hết đi: Nước nghèo, hèn, đào hết dưới đất, dưới biển, vay mượn vô vàn mà dân vẫn khổ. Lũ chó nào chanh ăn hết mà dân khổ thế. biển đảo bị chèn ép, mỏ khai thác hết, dất rừng bán – cho thuê mà của cải để đâu?
  Chẳng thằng đéo nào tốt cả. Từ xưa đến giờ chỉ có Ông KIm Ngọc và Bí thư Nguyễn Văn Linh là đáng trân trọng, đem lại cho dân bát cơm trắng còn lại toàn giá áo, túi cơm chưa lo nổi cho cá nhân, sao mà lo cho toàn dân.

 5. Chỉ có ông Kim Ngọc thôi. Ông Linh thì thương dân nhưng phạm sai lầm rất lớn là không đổi mới có tính CM mà lại cùng ông Đỗ Mười sang Thành Đô nguyện làm em thằng Tàu cộng để rồi bị nó trói lại, làm dân ta khổ đến nông nỗi này.
  Còn Tư Sang thì bây giờ tôi mới hiểu vì sao Nông Đức Mạnh kéo ra Hà Nội rồi cho lên chức Thường trực Ban Bí thư. Nông Đức Mạnh nổi tiếng là theo Tàu.
  Nhưng mà cứ để cha con Tấn Dũng cùng phe nhóm làm mưa làm gió thì dân chịu hết nổi rồi, dân chúng dị ứng lắm rồi! Tên tuổi và hình ảnh ông Dũng không còn ra làm sao trong con mắt của các đảng viên rồi. Đưa ông nào lên thay ông Dũng cũng được, trừ Sinh Hùng, Trung Hải, Phú Trọng, Tư Sang.

 6. Nước nghèo, hèn, vay mượn vô vàn mà dân vẫn khổ. biển đảo bị chèn ép, mỏ khai thác hết, dất rừng bán – cho thuê mà của cải để đâu?
  “Điều làm cháu đau xót nhất là nhìn thấy cảnh đồng bào của mình bị đàn áp trong những vụ cưỡng chế đất ở VănGiang,… ”
  “Điều cháu vô cùng bất bình là người ta ác ý làm lẫn lộn các khái niệm “Yêu nước” và “Bọn phản động”, “Thế lực xấu”. Vì quyền lợi ích kỷ của một bộ phận người mà người ta chà đạp lên tinh thần dân tộc, triệt hạ lòng yêu nước của bao người.” …

 7. Cái cơ chế độc đảng độc trị sinh ra những cái ác . Tình cảnh đất nước này nếu có 1 Boris Ensin thì họa hay phúc cho VN ?

 8. Ôi, cái thư tố cáo tào lao. Trần minh Hồ là thằng nào,chả có gì rỏ ràng cả. Thằng 4 bôi xấu thằng 3 và giờ thì thằng 3 cho người ném cức vào nhà thằng 4,có vậy thôi mà. Nói chung nhìn kỹ các bộ mặt lảnh đạo cao cấp VN có thằng nào xứng đáng ? chúng cùng một giuộc cả thôi, tôi chả hy vọng gì vào lũ người này

 9. Tui nghĩ China giúp 2 bên.
  Hoan hô TBT, tối qua xem VTV thấy TBT rất là oai vì dám chửi bọn tham nhũng và động cơ của chúng!
  Vì nghi ngờ vàng bị tráo giả, sửa chứng từ, có người thao túng, bưng bít… ở 1 số ngân hàng nên người dân cho rằng nên có những cuộc thanh tra đột xuất các ngân hàng nhất là ở Bạc Liêu?
  VCB và EIB Bạc Liêu móc nối sửa chứng từ, mở L/C giả…?
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1045097/index

 10. Trích:”…Tôi rất lo sau lưng 4 Sang là địch, chúng đang xây dựng 4 Sang lên để lật đổ chế độ như chúng đã làm với Liên Xô. Thứ hai là đạo đức suy đồi thông qua những vụ việc khi ở TP. Hồ Chí Minh và hành vi gần đây.
  Là Tổng bí thư đ/c phải dám quyết, loại bỏ cái xấu, bảo vệ người tốt, quang minh đ/c nhé.
  Chào đ/c.
  Trần Minh Hồ(Hết)
  Lời này cho chúng ta và Quốc Dân đồng bào hiểu và biết “Mục đích” của nó ra sao?
  Lời này cũng là để cảnh báo rằng: Cá Mè một lứa trong nội bộ của chúng đây?
  Chúng ta chỉ là Dân đen nằm dưới ách của Liềm và Búa(chủ thuyết CS)nên phải có sự
  tỉnh táo hơn(vì ngoài cuộc)để nhìn sâu và nhìn rõ chúng hơn….một khi “Trâu Bò húc nhau …ruồi muỗi chết!”còn có đường mà TIẾN……Không cam tâm chấp nhận làm Nô Lệ cho bất cứ kẻ nào,nước nào có tư tưởng Thống trị……..!

 11. Cũng xin được nhắc lại:”đạo đức suy đồi “ở đây đã nói lên toàn bộ cái BẢN CHẤT của Chúng đã có hơn 6 thập niên rồi!Nhân đây tôi xin gửi đến Quý vị&Các bạn một câu nói ngụ ngôn được trích bởi:
  – Người ta có thể bị lầm một lần, hai lần nhưng không thể bị lầm lần thứ ba và lầm mãi mãi. Goebbels (1897-1945)!XÁC TÍN là đây của chúng:
  Một tờ giấy khai sinh = Bắt đầu cả đời.
  Một tờ giấy tốt nghiệp = Phấn đấu cả đời.
  Một tờ giấy kết hôn = Giày vò cả đời.
  Một tờ giấy thăng quan = Đấu tranh cả đời.
  Một tờ giấy bạc (tiền) = Nhọc nhằn cả đời.
  Một tờ giấy khen = Hư vinh cả đời.
  Một tờ giấy khám bệnh = Đau khổ cả đời.
  Một tờ giấy ly dị = Tự do cả đời.
  Một tờ điếu văn = Kết thúc cuộc đời.
  Quên đi những tờ giấy ấy = Vui vẻ cả đời.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s