Video

Hồ Chí Minh sẽ làm “đồng thành hoàng” tại các đình làng

Mới đây, theo chỉ đạo của Quận ủy & UBND quận Tây Hồ, Ban Quản lý đình làng Phú Xá (làng Sù – phường Phú Thượng, Tây Hồ, HN) đưa tượng Hồ Chí Minh vào đình làng này để thờ cùng thành hoàng làng (vốn ngự ở đình đã gần 300 năm). Dưới đây là lễ hô thần nhập tượng Hồ Chí Minh do Quận ủy, UBND Quận Tây Hồ cùng Đảng ủy phường Phú Thượng tổ chức.

Đông đảo cán bộ, Đảng viên, doanh nhân, phú hào địa phương đã được chi bộ đảng, chính quyền, đoàn thể huy động đến khấn vái, xin được đời đời hưởng lộc rơi lộc vãi.

Dự buổi lễ khánh thành tượng Hồ Chí Minh ở đình làng vào sáng hôm sau có các quan chức: Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, đại diện các ban ngành đoàn thể của quận, phường. Tổng giám đốc Khu đô thị Nam Thăng Long, Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bao bì xuất khẩu (hai đơn vị tài trợ chính) đã tham dự. Giá trị bức tượng khoảng hơn 2 tỉ đồng.

Tới đây, quận sẽ chỉ đạo các Ban quản lý đình làng trên địa bàn quận học tập và làm theo để phấn đấu mọi đình làng đều phải có tượng Hồ Chí Minh được thờ cùng thành hoàng làng.

Cầu Nhật Tân
http://caunhattan.wordpress.com/2012/08/12/ho-chi-minh-se-lam-dong-thanh-hoang-tai-cac-dinh-lang/

5 comments on “Hồ Chí Minh sẽ làm “đồng thành hoàng” tại các đình làng

 1. Tôi và gia đình tôi theo Đạo Phật và tất cả thành viên đều là Phật Tử , tất cả chúng tôi rất mộ đạo và tuyệt đối một lòng cung kính Phật , nhưng một điều dứt khoát , chắc chắn và sẽ luôn luôn như vậy , đó là bất cứ những nơi thờ phụng nào như Chùa , Nhà Thờ , Thánh Đường cho đến Đình , Miểu mà có thờ hình tượng của HCM là tôi và gia đình tôi sẽ không bước chân vào , cho dù chỉ là bước chân qua cánh cổng rồi thôi .

 2. Tôi thì gọi lảo này là dâm tặc!Ở ngoài đó sao còn mê lảo dữ vậy,vô trong Nam mang hết hình của lảo ra ngoài ấy thờ đi,trong nầy ngán tới cổ rồi đó!

  • Bác nhầm rồi, toàn là cán với đảng với đoàn dự vào cuộc “hiếp dâm” tín ngưỡng ấy; chứ còn dân Bắc từ 54 đến giờ, sau khi có thông tin về thế giới “bên ngoài” (cộng quân vẫn bưng bít!) họ chả tin gì lão nọ nữa. Mà cũng tội lão nọ, cũng là con người, cũng có 2 tinh hoàn, cũng có đam mê, cảm hứng, thế mà bị cộng đảng trưng ra làm cờ hiệu nên bao nhiêu thú sống hắn đều phải lén lén lút lút! Bây giờ bác songtra vượt qua vĩ tuyến 17 sẽ thấy dân Bắc bây giờ máu lắm, họ chửi cộng nhoe nhoé cả ngày giời ấy!

 3. Nhân nói về:(HCM sẽ làm “đồng thành hoàng” tại các đình làng)….để người dân vào,đến “chiêm bái một lãnh tụ ái quốc”thì quả là một Ý Thức,Sáng Kiến “BỊP”-“DỐI”-“LỪA” đến Trơ tráo và NGU-XUẨN!
  Xin đưa ra một dẫn chứng mà ai cũng hiểu,thấy và rõ nhất như sau:
  Ai đưa ra và Ai du nhập cái chủ thuyết Đệ III QTCS?(Marx-Mao-Lênin )Và rồi chủ thuyết này đến nay thế nào (Balan,Tiệp,Liên Xô,Đức và các nước Trung Đông sụm bà chè)?Tượng Lênin dân chúng kéo đổ chỏng gọng…!Bức tường Bá linh bị dân chúng phá sập(Bên kia bức màn sắt hay còn gọi là Bức tường Ô nhục)
  Đấy là những Thần tượng của cái gọi là Chủ Thuyết Vô Sản…….!
  Trở lại “đồng thành hoàng”của chúng ta thì có lẽ cũng na ná như bọn kia!
  Hãy tìm hiểu và giở lại Tài Liệu để biết cặn kẽ,thấu đáo một cách khách quan và công tâm hơn thì:
  Ông ta(hồ)giai đoạn 1930-1932 đã làm gì và ở đâu?Sống và bị Tù thế nào?Để rồi cuối cùng chết như thế nào?Hàng loạt sự kiện bí ẩn này thế hệ trẻ không hề biết!Và ngay chính những thế hệ trước đây cũng chưa chắc đã được biết.Vì BÍ MẬT Quân Sự…..!Ai dàn dựng?Ai Đạo diễn vở diễn Lịch Sử của ông ta(hồ)?
  Đó là điều cả Dân Tộc phải biết về “con người Lãnh Tụ”mà tại sao phải Dấu?
  Một khi Dấu thì đương nhiên đằng sau nó phải có Âm Mưu,Thủ Đoạn và Sắp Đặt(Chắc mọi người cũng đồng quan điểm này của tôi?)
  Vậy đường link này:http://xoathantuong.tripod.com/hth_hotapchuong.htm#(Trích dịch Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo
  (tác giả Hồ Tuấn Hùng)Và:http://bao-toquoc.blogspot.ca/2011/07/ho-tuan-hung.html( Xác định thân phận Thật do cùng Tác giả Hồ Tuấn Hùng
  Trích dịch Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo.

  Sẽ giúp cho quý vị và các bạn biết.Ngoài ra,tùy theo sự nhận thức của từng cá thể về Nó!Còn nhiều Tài Liệu khác nữa được nhiếu trang mạng đưa ra để mong nhận dạng Chân-Giả về “đồng thành hoàng”hôm nay!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s