Chiến công của đại tá điệp viên Không Không Thấy

Hề hề, đọc báo đài nước ngoài và đọc bài dịch lại trên Ba Sàm thấy rằng cái vụ Si cơ ren xi in tiền pô ly me thế mà xôm tụ.

Mới nhìn qua sự việc, thấy rằng nhà nước ta đào tạo ra cái anh chàng điệp viên Không Không Thấy nầy ngon thiệt. Cao ráo, đẹp mã, tài cao, chức lớn đến đại tá tình báo, do vậy anh ta thực hiện một phi vụ không đẹp không ăn tiền, chưa hề có trong giáo án ngành tình báo, có thể viết thành sách để cạnh tranh với CaCa binh pháp của Đỗ Ca Ca.

Nầy nhé, đại tá điệp viên không không thấy của ta vừa lừa được tình của một nữ công chức uy tín và mẫn cán của bộ ngoại giao Úc lại lừa được cả tiền của cô ả nữa mới tuyệt cú mèo chứ. Số tiền đâu có ít đâu các bạn, những 20 triệu đô la! Đây quả là phi vụ thế kỷ. Còn chờ gì nữa, ngành tình báo VN không tặng huân chương chiến công cho chàng điệp viên hào hoa nầy?

Trong lúc chờ nhà nước tuyên dương chiến công cho chàng, tôi thấy cần phải nhanh tay viết ngay chiến công ấy thành sách chứ để chậm một chút Đỗ Ca Ca dành mất. Viết chiến công ấy như thế nào đây?

À chàng đã dùng cái mã đẹp trai hào hoa của mình để chinh phục được trái tim và body quý phu nhân xinh đẹp cương vị cao của Úc quốc. Đoạn nầy phải tả thật kỹ nhan sắc của quý phu nhân nầy để tô điểm và lãng mạng hóa chiến công của chàng. Đây rồi có ảnh chân dung của nàng đăng trên các báo. Ủa sao mà nàng nhiều tuổi vậy, gái Tây mà nhiều tuổi thì… Đúng là nhìn kỹ, nàng chẳng có chút nhan sắc gì. Nhưng như thế thì nàng mới mê mệt phi công trẻ để mà dốc hết tiền ra dâng cho chàng chứ, dâng đến 20 triệu đô, wòa! Thế thì lơ bớt đi phần nhan sắc của nàng, tập trung vào, làm sáng lên cái vụ mang số tiền lớn về cho tổ quốc.

Phải làm rõ đến từng chi tiết, chàng điệp viên của ta thủ thỉ thế nào, dụ dỗ ngon ngọt ra sao, từng bước đưa người… hơi đẹp vào bẫy như thế nào để lấy tiền.

Sau một trận tình như cuồng phong làm nàng mệt lã, chàng hổn hển nói:

-My honey, có phi vụ nầy hay lắm. Ngân Hàng Nhà Nước anh đang cần in một đống tiền mà chưa tìm ra được đối tác. Em xem nước em có đối tác nào in tiền được, vì tình yêu cao cả, em quên đi tổ quốc, tiết lộ bí mật quốc gia cho anh đi.

Nàng thầm thì qua hơi thở đứt đoạn:

– Vì tình yêu của anh, em sẵn sàng đặt tổ quốc xuống dưới mông, em tiết lộ ngay bí mật cho anh biết, có thắng Si cờ ren xi in tiền polyme số 1 thế giới.

Chàng mừng quýnh lên nhưng ngoài mặt vẫn làm bộ ơ hờ:

– Ừ cũng được, anh sẽ nói xếp ngân hàng nước anh qua xin được ký hợp đồng với nó.

Nàng muốn nhảy đựng lên vì mừng nhưng cũng cố kiềm nén:

– Anh thu xếp được vụ nầy, em sẽ nói nó biếu anh và các xếp 20 triệu đô.

Chàng:

– Tiền ở đâu ra mà nhiều vậy em? Làm thế nghèo đi công ty ấy mất, anh không đành lấy đâu.

Nàng:

– Không phải tiền của Si Cờ Ren Xi đâu mà anh lo, honey!

Chàng:

– Thế tiền của ai?

Nàng:

– Tiền ấy tính vào chi phí in ấn nâng thêm lên, nghĩa là tiền của ngân hàng nước anh đấy.

Chàng:

– Cũng tiền của nước anh sao? Thế thì được, ngân hàng nhà nước anh thì khối chi tiền. Mà cũng không phải của ngân hàng đâu, của dân anh đóng thuế đấy. Dân anh ngu lắm, đóng xong, nhà nước tiêu bao nhiêu và tiêu thế nào cũng được, không hề thắc mắc.Tiền này thì anh cầm được.

Viết đến đây thì cái đầu ngu của tôi mới hiểu ra. Kẻ địch có mất cái gì đâu, chỉ tốn có một mụ nái xề mà mang về cho đất nước hợp đồng hời, lên hàng trăm triệu đô la. Hu hu hu!

Đúng là điệp viên Không Không Thấy. Thôi đi cha, 20 triệu đô là tiền thuế của dân. Cha ăn bao nhiêu, chia lên cho các xếp nào, mỗi xếp bao nhiêu? Khai ra lẹ giùm.

Huỳnh Ngọc Chênh
http://huynhngocchenh.blogspot.com/2012/08/chien-cong-cua-ai-ta-iep-vien-khong.html

BÀI LIÊN QUAN: Ca Ca Binh Pháp

5 comments on “Chiến công của đại tá điệp viên Không Không Thấy

 1. CHUYỆN TÌNH ĐẨM LỆ CỦA LƯƠNG NGỌC ANH VÀ ELIZABETH MASAMUNE
  HÉ LỘ THÊM DIỂN VIÊN PHỤ

  “ Một cựu quan chức cấp cao của Úc nói với chúng tôi là ông Lương Ngọc Anh được chính phủ Úc coi như người nhận tiền cho thủ tướng và cho nhóm thân cận của thủ tướng.”

  Những tình tiết mới của vụ Securency

  Hai nhà báo Nick McKenzie và Richard Baker của báo The Age mới đây lại tiếp tục đưa ra một số tình tiết mới liên quan đến vụ đút lót các quan chức Việt Nam của công ty Securency để lấy được hợp đồng in tiền polymer cho Việt Nam vào đầu những năm 2000.
  Trong bài báo mới, các nhà báo Úc đã chỉ đích danh tên của một giới chức Úc có liên quan và tên của THỦ TƯỚNG VN NGUYỄN TẤN DŨNG
  …………….

  Việt Hà: Trong bài báo lần này, các ông lần đầu tiên nêu tên thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng là người mà đại tá Lương Ngọc Anh có quan hệ thân thiết. Xin ông cho biết vai trò của thủ tướng Việt Nam trong vụ án này?
  Nick McKenzie: Những gì mà các nhà ngoại giao úc và tình báo úc tìm được là đại tá Lương Ngọc Anh có quan hệ rất gần gũi với thủ tướng Việt Nam. Một cựu quan chức cấp cao của Úc nói với chúng tôi là ông Lương Ngọc Anh được chính phủ Úc coi như người nhận tiền cho thủ tướng và cho nhóm thân cận của thủ tướng. Đó là những gì mà các cơ quan chức năng úc tin và do đó chúng tôi viết về điều này trên bài báo.
  ………………
  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/new-revel-securency-scandal-vh-08142012125209.html

  • Trích:”….Ông Lương Ngọc Anh được xem là thân cận của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, cũng là người mà báo chí Úc gọi là “người giữ túi tiền bẩn” cho cấp trên.
   Và…… Bà Masamune là một trong những quan chức có thẩm quyền trực tiếp và gián tiếp trong việc tạo điều kiện cho vụ giao dịch in tiền trên.”
   Ngoài ra!bà Masamune còn có quan hệ tình ái với ông Lương Ngọc Anh và bà đã không thông báo các chi tiết về mối quan hệ này với Bộ Ngoại giao và Thương mại hay cơ quan tình báo Úc trong thời gian bà được cử sang làm việc tại Việt Nam. Với tư cách là viên chức cấp cao của Úc tại Việt Nam, bà Masamune là người thường xuyên nhận được những thông tin mật của chính phủ Úc.
   Nguồn tin ngoại giao còn cho biết thêm là các cơ quan tình báo Úc đã liệt kê đại tá Lương Ngọc Anh là nhân viên tình báo của Việt Nam.(hỗn danh ĐV 00 thấy)
   http://phivu2.blogspot.ca/2012/08/scandal-in-tien-polymer-vu-tinh-tien.html
   Thật là nhiều trò thủ đoạn và cũng nhiều đường Bỉ Ổi!

 2. Đọc bài này, thấy tác giả nhắc đến đại ca Ca. Mọi người có biết không, nghe nói đại ca Ca vừa lấy bằng Tiến sĩ đấy. ( chắc là đề tài luận văn lấy từ anh Đoàn Văn Vươn + Tiên lãng, HP.

  Có tổ chức nào đứng lên giết hết bọn này đi, tôi xin xung phong.

  • Buồn vì chưa thấy “Áo vải cờ đào ” thống lỉnh quân dân đập tan xích xiềng Cs,xây dựng đất nước dân chủ tự do.Đánh dập đầu Tàu cộng lấy lại biển đảo quê hương

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s