KT – 917 – 081512 – ADB cho Việt Nam vay gần 4 tỉ USD

Tại sao người dân miền Nam này không ở lại để được giải phóng ??? Có lẽ nhìn xã hội VN ngày nay chúng ta sẽ rất dễ thấy rằng cả thế giới tởm lợm chủ nghỉa Cộng Sản của Hồ Chí Minh du nhập về.

—————————–

B. Diệp

Theo:nld

 ( Lời bình): – Bài báo này ra mục đích để trấn an người dân là WB còn hổ trợ. Nhưng sự thật thì 3.9 tỉ usd trong 3 năm thì mỗi năm 1.3 tỉ usd vẫn là mức độ bình thường WB hỗ trợ từ 10 năm qua, không tăng thêm tí nào cả.
Nên nhớ tiền WB tài trợ qua ODA thì phải có dự án, thực hiện rồi mới nhận tiền nên không thể dùng tiền này để trả nợ hay giải quyết nợ xấu cho NH.
Còng lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???
CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
15.08.2012

————————————————————————————-

http://nld.com.vn/20120809105943553p0c1014/adb-cho-viet-nam-vay-gan-4-ti-usd.htm

Thứ Năm, 09/08/2012 23:04

(NLĐ) – Ngày 9-8, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Việt Nam đã thống nhất một chiến lược đối tác quốc gia (CPS) nhằm tập trung thúc đẩy tăng trưởng hài hòa, nâng cao hiệu quả kinh tế và môi trường bền vững, giảm nghèo và nguy cơ tái nghèo.

Trong giai đoạn 2013-2015, ADB sẽ cho Việt Nam vay 2,6 tỉ USD từ các nguồn vốn vay thông thường và 1,2 tỉ USD từ vốn ưu đãi của Quỹ Phát triển châu Á. Chiến lược mới sẽ tiếp tục hỗ trợ những cải cách thể chế và chính sách bao gồm cải cách các doanh nghiệp Nhà nước, thúc đẩy tăng trưởng hài hòa thông qua hướng mục tiêu đến các khu vực khó khăn và tăng cường năng lực của chính phủ trong việc giải quyết các thách thức về môi trường và biến đổi khí hậu.

B.Diệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s