KT – 919 – 081512 – Ngày 13/8: SPDR Gold Trust mua vào 3,21 tấn

Tại sao người dân miền Nam này không ở lại để được giải phóng ??? Có lẽ nhìn xã hội VN ngày nay chúng ta sẽ rất dễ thấy rằng cả thế giới tởm lợm chủ nghỉa Cộng Sản của Hồ Chí Minh du nhập về.

—————————–

Minh Hiền

Theo:tttc

 ( Lời bình): – Khi SPDR mua vàng vào là vàng thế giới sắp lên và khi họ bán ra thì vàng thế giới sắp sụt (tính bằng USD).
Lần trước tôi cảnh báo tại đây…

CXN_080612_1703_Dấu hiệu vàng sẽ lên giá trong tuần này…….

Thì 2 ngày sau, ngày 08.08.2102 Giá vàng tăng mạnh tại đây…

KT – 901 – 080812 – Giá vàng tăng mạnh

Tuần này họ tiếp tục mua vào thì dấu hiệu tăng rất rõ. Không những thế, cty Morgan Stanley dự đoán (đây là cty rất lớn dự báo chính xác) là vàng sẽ tăng đến 1760 usd/ounce quý 4 năm 2012…http://thitruongtaichinh.vn/index.php?r=public/index&news_id=32636 và TQ muốn tăng dự trử vàng lên 5000 tấn.

Còng lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???
CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
15.08.2012

————————————————————————————-

http://thitruongtaichinh.vn/index.php?r=public/index&news_id=32600

Ngày 13/8: SPDR Gold Trust mua vào 3,21 tấn

Thứ Ba, 14/08/2012, 08:50 GMT+7 Bản in Email

(ThiTruongTaiChinh) – Quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới đêm qua bất ngờ mua thêm 3,21 tấn vàng khi vàng thế giới sụt giảm về vùng 1.615 USD/oz.

SPDR Gold Trust đã nâng tổng lượng vàng nắm giữ lên 1.258,15 tấn vàng, tương đương 40,450 triệu ounce vàng, trị giá 65,619 tỷ đô.

Đây là phiên giao dịch thứ hai từ đầu tháng tới giờ của SPDR và cũng là phiên mua vào thứ hai trong tháng của quỹ. Tính ra, từ đầu tháng đến giờ, lượng vàng mà quỹ này nắm giữ đã tăng thêm 6,23 tấn, tương đương 200 ngàn ouce, trị giá 7 triệu đô.

Đêm qua, vàng thế giới mất hơn 10 USD/oz do niềm tin thị trường bị lung lay khi các NHTW chưa có động thái gì để kích thích tốc độ tăng trưởng kinh tế.

Minh Hiền

6 comments on “KT – 919 – 081512 – Ngày 13/8: SPDR Gold Trust mua vào 3,21 tấn

 1. Tôi chưa thấy dấu hiệu chính phủ 3D và Đảng CS sẽ bị đổ năm nay. Tôi e rằmg Châu Xuân Nguyễn đoán mò . Nếu vậy có còn ai đọc CXN không khi 3D năm 2013 vẫn tồn taị?

  • Dự đoán vẩn là dự đoán đâu thể nào chính xác tuyệt đối đâu bạ.A Châu dự đoán tình hình theo những tài liệu,tổng hợp và phân tích cho chúng ta thấy cái điều mà nó sắp xảy ra.Nếu không được là 2012 thì có thể vài tháng sau khi bước qua 2013. Chúng ta đọc trang báo nầy là cách tiếp nhận thông tin phản diện lại với báo của nhà nước một chìu.Nó đem lại cho chúng ta sự hiểu biết về tình hình kinh tế,chính trị và mặt trái của xả hội mà chính quyền muốn che dấu.Tôi không nghỉ mọi người xa lánh trang CXN vì dự báo của anh về 3D không xảy ra năm 2012

   • Đúng vậy, bạn thay tôi trả lời rất chuẩn,cám ơn bạn.
    Người VN thường nhầm lẫn giữa (ước vọng + suy diễn theo khoa học) với (lời hứa hay lời nguyền). Hai điều này hoàn toàn khác biệt, điều 1 là hy vọng nó xẩy ra ở thời điểm A,B,C..ko dc thì 1 tháng, 1 năm, 10 năm sau thời điểm ABC cũng dc, chỉ mang lại thất vọng thôi. Còn lời hứa, lời nguyền là nếu ko xẩy ra thì mất uy tín.
    Chau Xuan Nguyen

  • Người ta đọc Blog CXN đâu chỉ vì chỉ một lời tiên đoán!Tôi trộm nghỉ rằng bạn là người hiểu biết&là người tốt,bạn sẽ tự suy luận thì nhận ra được câu trả lời…

  • Chào bạn Vu Bao!
   Theo tôi, Con người hơn con vật ở chỗ là có trí khôn, bạn đọc thông tin đa chiều rồi lựa chọn thông tin cho riêng mình, rồi tự quyết định chứ chẳng ai ép bạn được cả. Chẳng lẽ bạn thích làm đỉnh cao trí tuệ như loài vượn sao?

  • VUBAO trình độ còn kém lắm,tính đem chuyện anh Châu dự đoán về 3D để làm mất uy tín anh Châu sao!!!!mọi người vào đây đọc là đều có đủ nhận thức để hiểu những gì anh Châu muốn nói,nếu bạn muốn phá đám nên qua chỗ khác đi nhé.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s