CXN_081712_1721_Lòng dân căm phẫn dâng trào với lũ cường hào ác bá của Đảng Cộng Sản VN

Lính QLVNCH chờ tải thương tại Xuân Lộc

Châu Xuân Nguyễn

Hà Tĩnh: Dân phá tan trụ sở Ủy ban, đánh trọng thương nhiều CA & cán bộ

Tình hình bạo loạn đang tăng tốc hằng ngày, chủ yếu đầu tiên là kinh tế khó khăn, lương còm cõi, xăng điện tăng giá, công việc bị mất nhiều chung quanh người dân, xí nghiệp, hãng xưởng đóng cửa, tham nhũng tràn lan, cướp đất hằng hà sa số, Công An hà hiếp người lương thiện và từ bây giờ người dân hết nỗi sợ chính quyền và họ đứng dậy từ 12 tháng trước chống lại lực lượng Công An và giờ đây họ sẽ chống lại quan chức Xã huyện, quận Tỉnh.

CXN_052212_1528_Người dân bây giờ rất bực tức, đụng tới là kéo cả trăm người thị uy, hành hung Công An vì đời sống kinh tế quá khó khăn

Trận tấn công ở Hà Tỉnh này là copy cat (lập lại y chang) trận tấn công trước đây không lâu ở Trung Cộng khi người dân lột trần Bí Thư Huyện đưa lên mạng, tàn phá xe Cảnh sát, building công cộng..

Trung Quốc : Khi bí thư thành ủy bị người biểu tình lột áo

Và dưới đây là những hình ảnh của những cuộc biểu tình bạo loạn làm bất ổn chính trị của Trung Cộng….

Ảnh: Biểu tình rầm rộ ở Trung Quốc

 Kinh nghiệm từ Thập Phương

Hồng Kông rầm rộ xuống đường chống Bắc Kinh

Vì Đảng CS muốn người dân bất cứ cái gì cũng bắt chước Trung Quốc, chúng ta nên bắt chước họ biểu tình bạo động lật đổ chế độ cường hào ác bá này…

 

Melbourne
17.08.2012
Chau Xuan Nguyen

6 comments on “CXN_081712_1721_Lòng dân căm phẫn dâng trào với lũ cường hào ác bá của Đảng Cộng Sản VN

 1. Nhà nhà,người người hãy tiến hành đánh du kích để tiêu diệt bọn công an, chính quyền các cấp. Ban đêm hãy theo dõi bọn công an chính quyền đi ăn nhậu, chơi gái thì ra tay. Diệt xong rút gọn. Chờ một thời gian lại diệt tên khác. Bọn công an chính quyền đôi khi cùng ở trong khu dân cư cùng với chúng ta. Tiêu diệt chúng dễ hơn đánh giặc Tàu. Nhưng chúng ta phải tiêu diệt giặc nội xâm trước rồi đánh giặc Tàu sau. Hãy hành động trước khi giặc Đảng tiêu diệt hết chúng ta.

 2. Vài chục vụ nổ ra đều khắp trên cả nước như ở Hà tĩnh là bọn chó đẻ sợ vãi đái ngay!

 3. MỐI NHỤC CỦA DÂN TỘC VIỆT

  Một trong những mối nhục to lớn của dân chúng Việt Nam hiện nay là phải cúi đầu tuân phục một Hiến Pháp mang tính phản dân chủ trầm trọng. Đó là bản Hiến Pháp hiện hành với điều 4 quy định vai trò cai trị độc quyền và vĩnh viễn của đảng CSVN.
  Đảng CSVN một mình một chợ, vừa đá bóng, vừa thổi còi, không ai kiềm tỏa, kiểm sóat. Trong điều kiện đó, đảng viên bao che cho nhau, để cùng chia chác bổng lộc, quyền thế. Nếu có tiếng nói ngòai đảng chỉ trích, phê bình thì bị gán ngay vào “thành phần phản động”, “thế lực thù địch”, để triệt hạ bằng bạo lực man rợ.
  Sự thật hiển nhiên trên các đảng viên CSVN không phải không biết. Họ biết rất rõ. Thế nhưng nếu không còn điều 4 trong Hiến Pháp, hay nói rõ hơn, nếu để cho dân chúng được tự do chọn lựa thành phần lãnh đạo đất nước, thì đảng CSVN sẽ không còn chỗ đứng trên chính trường Việt Nam. Viễn ảnh này đã được Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch Nước nhiệm kỳ trước, nhìn thấy rõ, qua câu tuyên bố để đời “Bỏ điều 4 là tự sát”.
  Như vậy, rõ ràng là Dân tộc Việt chỉ có thể cởi bỏ được mối nhục để ngẩng cao đầu, sánh vai ngang hàng cùng các cộng đồng dân tộc khác trên thế giới, khi đảng CSVN không còn thống trị trên quê hương./.

  http://radiodlsn.com/index.php?option=com_content&view=article&id=1386:mi-nhc-ca-dan-tc-vit&catid=34:quan-diem&Itemid=53

 4. “ HÈN VỚI GIẶC , ÁC VỚI DÂN ” . ĐÓ LÀ CÂU NÓI THƯỜNG XUYÊN CỦA NGƯỜI DÂN HIỆN NAY KHI ĐẾ CẬP ĐẾN ĐẢNG VÀ CHÍNH QUYỀN . NHƯNG BÂY GIỜ LẠI CÓ THÊM MỘT CÁI HÈN NỮA . ĐÓ LÀ HÈN CẢ VỚI GIANG HỒ XÃ HỘI ĐEN . DÂN MÌNH BÂY GIỜ HẢY TỰ BẢO TRỌNG LẤY THÂN , ĐỪNG TRÔNG MONG GÌ Ở LỰC LƯỢNG “ CÔNG AN NHÂN DÂN ” NÀY NỮA .

  Vụ 20 côn đồ đánh dân: CA sợ không dám ngăn

  Thứ Sáu, 17/08/2012, 02:15 PM (GMT+7)

  Ông Trần Tiến Dũng, Phó CA xã Xuân Phú, giải thích, do nhóm côn đồ rất đông, cầm tuýp sắt, gậy gộc mà lực lượng quá mỏng nên 3 công an viên có mặt tại hiện trường lúc sự việc đang diễn ra không dám can ngăn vì sợ sệt.

  http://hcm.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/vu-20-con-do-danh-dan-ca-so-khong-dam-ngan-c51a476997.html

 5. Trùm cho vay lãi nặng thách thức công an

  Tuy được giới cho vay lãi nặng khu vực Hố Nai “suy tôn” là “ông trùm” Phạm Giang Bắc (25 tuổi, ngụ 80/7B, khu phố 5A, phường Tân Biên, TP Biên Hòa)
  Hỏi Bắc có sợ bị nạn nhân tố cáo không thì Bắc cho biết nhà nào phải đóng cửa trốn hắn thì cứ trốn, hắn thì mở cửa tiếp hết. “Tao cứ kê cao gối ngủ ngon, thằng nào muốn gì tao thì cứ việc” – Bắc khẳng định. Bắc còn tuyên bố việc công an làm gì thì cứ làm, hắn không quan tâm, nếu công an làm không đúng thì hắn sẽ không để yên.

  http://www.baomoi.com/Home/HinhSu/phapluattp.vn/Trum-cho-vay-lai-nang-thach-thuc-cong-an/9129994.epi

 6. 1USD = 21 triệu Bác Hồ (sau 3 lần đổi bác Hồ tặc đổi tiền 10 ăn 1)

  – Tư cách, phẩm chất, đạo đức của tất cả những người chiến sĩ Công An Nhân Dân Việt Nam cũng không trung thành bằng 1 con chó ăn cứt.
  con chó Trần Đại Quang (BT CA) đã cố ý dung túng cho con chó Vũ Chí Thực (GĐ CA Quảng Ninh) và con chó Nguyễn Quốc Tiến & Hoàng Thanh Nhượng(trưởng,phó trưởng CA thị xã Cẩm Phả) đã thông đồng với tên Hiền (chủ nhà nghỉ Dạ Hương) ăn cắp chiếc xe EXCITER 30 M3 6751 của công ty chúng tôi vào đêm 21/04/2011. liên hệ để biết chi tiết vụ Lãnh đạo Công An ăn cắp: 0912713545

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s