LẦN ĐẦU TIÊN DÒNG NHẠC NHẬT TRƯỜNG TRẦN THIỆN THANH LƯU DIỄN ÚC CHÂU

Thông Báo

Lễ Hội Âm Nhạc: NHẬT TRƯỜNG TRẦN THIỆN THANH – Anh không chết đâu Anh

LẦN ĐẦU TIÊN DÒNG NHẠC NHẬT TRƯỜNG TRẦN THIỆN THANH LƯU DIỄN ÚC CHÂU

LẦN ĐẦU TIÊN LỄ HỘI ÂM NHẠC ĐƯỢC TỔ CHỨC TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI ÚC CHÂU.

Để ghi nhớ và vinh danh những đóng góp nghệ thuật lớn lao của ca nhạc sĩ Nhật Trường – Trần Thiện Thanh trong lịch sử nền âm nhạc Việt Nam, một chương trình Lễ Hội Âm Nhạc mang tên Nhật Trường – Trần Thiện Thanh sẽ được VietStars Entertainment tổ chức vào tháng 9, 2012. Với sự góp mặt của toàn bộ ca nhạc sĩ, MCs và những giọng hát thượng thặng của Trung Tâm Asia:Băng Tâm – Diễm Liên – Đan Nguyên – Đặng Thế Luân – Đoàn Phi – Hồ Hoàng Yến – Lâm Nhật Tiến – Lâm Thúy Vân – Ngọc Huyền – Quốc Khanh –– Thanh Lan – Thiên Kim – Tường Nguyên – Y Phương

Hợp cùng 2 ca sĩ: Don Hồ & Ánh Minh

Nhà vẽ kiểu thời trang: Calvin Hiệp & Tường Khuê

Ban nhạc: The Asia Band do Nhạc Sĩ Trúc Sinh điều khiển – Nhạc sĩ Trúc Hồ soạn thảo chương trình.

MCs: Nam Lộc – Ngọc Đan Thanh – Thùy Dương

Special Guest MC: Ca Sĩ Thanh Lan

Tại Sydney:

– Để tạo cho những ngày Lễ Hội Âm Nhạc có một sinh hoạt mang không khí gia đình, vui tươi và thoải mái, vì thế ngoài sân khấu trình diễn ca nhạc vô cùng chuyên nghiệp và chương trình âm nhạc được biên soạn, tập dượt công phu kỹ lưỡng. Ban tổ chức còn có hơn 42 gian hàng gồm các gian hàng triển lãm, trưng bày sinh hoạt của các gia đình quân đội và cựu quân nhân ở NSW, hội đoàn, đoàn thể, truyền thông, văn học, thi ca, và các gian hàng ẩm thực với trên 40 món ăn & các loại nước giải khát; đặc biệt có 18 gian hàng trò chơi (rides & games) hấp dẫn và thú vị cho trẻ em và thanh thiếu niên.

– Tất cả sẽ được tạo dựng trên một sân cỏ rộng lớn, hội trường chính thật vĩ đại với sức chứa trên 3600 người và có tường che xung quanh như là một hội trường thực thụ và chuyên nghiệp. Đặc biệt là dàn âm thanh cực mạnh, hệ thống âm thanh nổi 4 chiều, ánh sáng tân kỳ nhất để bảo đảm phần trình diễn mang đầy đủ yếu tố nghệ thuật của âm nhạc và sân khấu mà Quý Khán Giả Úc Châu vẫn thường mong đợi như ở những shows Dòng Nhạc Anh Bằng do VietStars Entertainment tổ chức trên toàn Úc Châu năm ngoái 2011.

– Bên cạnh đó sẽ có 1 Marquee lớn (có sức chứa khỏang 500 người) để quý đồng hương có thể ngồi ăn trưa hay ăn tối cùng gia đình, thân nhân hoặc bạn bè trong không khí vui tươi. thanh lịch và sach sẽ.

– Đặc biệt có 10 lều nghệ sĩ để quý khán giả đồng hương có cơ hội gặp mặt tất cả ca sĩ, nghệ sĩ của đoàn cũng như Qúy Đồng Hương có thể mua những DVD, CD chính gốc của Trung Tâm Asia, Trung Tâm Nhật Trường – Trần Thiện Thanh cùng những đĩa nhạc do chính các ca nhạc sĩ thực hiện và phát hành, với chữ ký tặng và chụp hình kỷ niệm ngay tại chỗ.

– Qua chương trình đại nhạc hội “Dòng Nhạc Anh Bằng” được tổ chức thành công vào tháng 9 năm ngoái 2011, nếu quý vị khán thính giả Úc Châu đã tin tưởng và hài lòng với dàn âm thanh và ánh sáng sân khấu kỳ trước, thì lần này quý vị có thể mong đợi phần trình diễn sẽ hay gấp đôi, vì ban tổ chức cũng không ngại tốn kém gấp đôi để đạt được sự toàn hảo của nghệ thuật. Tạo cho các ca sĩ niềm tin và cảm hứng để trình bày những ca khúc bất hủ của dòng nhạc Trần Thiện Thanh.

CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI ÂM NHẠC:

MELBOURNE: Sandown Racecourse Centre – 561-659 Princes Hwy, Springvale VIC 3171.

1. Thứ Bảy 08.09.2012 – (11am-11pm)

Chương trình Nhật Trường Trần Thiện Thanh: 6pm – 10.00pm

2. Chủ Nhật 09.09.2012 – (11am-10pm)

Chương trình Nhật Trường Trần Thiện Thanh: 2pm – 6.00pm

SYDNEY: Mounties Oval – Góc đường Cabramatta Road & Humphries Road, Mount Pritchard NSW 2170.

Thứ Sáu: 14.09.2012 – (11am-11pm)

Chương trình văn nghệ ban ngày: 11am – 5pm – Với sự góp mặt của 12 ca sĩ và ban nhạc tại Sydney và Úc Châu.

Chương trình Nhật Trường Trần Thiện Thanh: 6.30pm – 11pm

Thứ Bảy: 15.09.2012 – (11am-11pm)

Chương trình văn nghệ ban ngày: 11am – 5pm – Với sự góp mặt của 12 ca sĩ và ban nhạc tại Sydney và Úc Châu.

Chương trình Nhật Trường Trần Thiện Thanh: 6.30pm – 10.30pm

BRISBANE: Convention & Exhibition Centre – Góc đường Merivale Street & Glenelg Streets, South Bank QLD 4101.

Chủ Nhật: 16.09.2012: 2pm – 7pm

Chân thành cảm tạ sự ủng hộ của Quý khán giả Đồng Hương và trân trọng kính mời tham dự.

Phan Đông Bích

Đại diên Ban Tổ Chức

0403 431 808

Lưu ý Quý khán giả Đồng Hương:

Lễ Hội Âm Nhạc tại Melbourne & Sydney sẽ có 2 chương trình ca nhạc khác nhau cho 2 ngày. Đặc biệt tại Melbourne, VietStars Entertainment cộng tác với Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu tại Victoria tổ chức chung Lễ Hội Âm Nhạc Nhật Trường Trần Thiện Thanh – Anh không chết đâu Anh.

Tất cả tiền lời của hai ngày Lễ Hội Âm Nhạc ở Melbourne, sau khi trừ các chi phí tổ chức, sẽ được CĐNVTDUC – Victoria xung vào quỹ để trùng tu và bảo trì Đền Thờ Quốc Tổ Việt Nam (Viet Nam Cultural Heritage Centre – V.N.C.H. Centre) tọa lạc tại số 90 Knight Avenue, Sunshine North, Melbourne, Victoria 3020. Kính mong quý đồng hương tại Victoria và trên toàn Úc Châu ủng hộ giúp một tay với CĐNVTDUC/VIC.

Chương trình Nhật Trường Trần Thiên Thanh sẽ diễn ra đúng giờ như thông báo. Điều kiện vé sẽ được áp dụng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s