Vẫn triển khai cấp CMND mới có tên cha mẹ

 

TT – Liên quan đến ý kiến của một số chuyên gia pháp luật cho rằng việc đưa tên cha mẹ vào chứng minh nhân dân (CMND) mới là không phù hợp, ngày 17-8 trao đổi với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) cho biết quy định đưa tên cha mẹ này đã được Chính phủ quy định tại nghị định số 170/2007/NĐ-CP ngày 19-11-2007 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định số 05/1999/NĐ-CP ngày 3-2-1999 của Chính phủ về CMND.

Tại thời điểm lấy ý kiến các bộ, ban ngành về quy định thực hiện cấp, đổi CMND theo mẫu mới, 15/18 bộ, ban ngành đã có ý kiến ủng hộ.
Ngay cả Bộ Tư pháp tại thời điểm đó đồng ý, không có bất cứ ý kiến trái chiều nào. Bộ Tư pháp cũng là cơ quan thông qua về mặt văn bản, quy phạm pháp luật và không có ý kiến khác.
Vị lãnh đạo này cũng khẳng định sau kỳ nghỉ lễ 2-9, Bộ Công an vẫn thực hiện triển khai thí điểm cấp CMND theo mẫu mới cho người dân tại ba quận, huyện của Hà Nội là Hoàng Mai, Tây Hồ, Từ Liêm.
Sau khi triển khai rút kinh nghiệm sẽ thực hiện cấp mới toàn diện trên địa bàn TP Hà Nội.
Sau đó, theo tình hình cụ thể sẽ triển khai từng bước trên cả nước.
M.QUANG

3 comments on “Vẫn triển khai cấp CMND mới có tên cha mẹ

  1. Tôi hoàn toàn ủng hộ cấp CMND mới có tên cha và mẹ vì rằng: Từ đây con rơi con rớt.. Con ranh con lộn của các ngài đỉnh cao trí tuệ được quy về nhìn mặt QUỶ RÂU XANH.

  2. Những đứa “con Hoang,con Vô thừa nhận” trước đây cũng cần phải Sưu Tra lại….!Xem chúng nó thuộc loại nào?Hán Tộc hay loài con ranh con lộn của mầm mống Phá Hoại đất nước Lạc Hồng.Lũ này chỉ có thiểu số thôi…dễ Truy mà.

  3. 1USD = 21 triệu Bác Hồ (sau 3 lần đổi bác Hồ tặc đổi tiền 10 ăn 1)

    – Tư cách, phẩm chất, đạo đức của tất cả những người chiến sĩ Công An Nhân Dân Việt Nam cũng không trung thành bằng 1 con chó ăn cứt.
    con chó Trần Đại Quang (BT CA) đã cố ý dung túng cho con chó Vũ Chí Thực (GĐ CA Quảng Ninh) và con chó Nguyễn Quốc Tiến & Hoàng Thanh Nhượng(trưởng,phó trưởng CA thị xã Cẩm Phả) đã thông đồng với tên Hiền (chủ nhà nghỉ Dạ Hương) ăn cắp chiếc xe EXCITER 30 M3 6751 của công ty chúng tôi vào đêm 21/04/2011. liên hệ để biết chi tiết vụ Lãnh đạo Công An ăn cắp: 0912713545

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s