BỐ GIÀ KIÊN ĐÃ BỊ BẮT!

 

Xin thông báo đến toàn thể độc giả: Bố già Nguyễn Đức Kiên đã bị bắt sau một chuyên án đặc biệt được lập lên do chính Bộ Trưởng Trần Đại Quang trực tiếp lãnh đạo phối hợp cùng Tổng Cục 2 đã phanh phui ra toàn bộ đường dây lũng đoạn kinh tế – Chính trị của bố già Kiên, Trầm Bê và Nguyễn Thanh Phượng – Nguyễn Tấn Dũng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thng tin đến Quý bạn độc để chia vui … Cho thấy Tổng bí thư và Chủ tịch nước đang làm thật chứ không còn là những anh tuyên giáo….

Quan làm báo

at 01:00

26 comments on “BỐ GIÀ KIÊN ĐÃ BỊ BẮT!

 1. Chuyện gì đến cũng phải đến thôi. Đây là một tin rất vui, và sẽ làm cho những kẻ khác ăn không ngon, ngủ không yên, bọn Soái Nga hết đường qua Nga rồi nhé, chuyến đi của CT Sang là nước chốt lại con đường của chúng, Nga sẽ ủng hộ ngài CT Sang và đổi lại Nga sẽ có thêm lợi ích trong khai thác năng lượng & sử dụng cảng Cam Ranh.

  Cách đây không lâu một nhân vật quan trọng trong ngành năng lượng nguyên tử của Nga bị bắt vì ăn hối lộ, những thông tin của tên này sẽ được Nga chuyển cho Việt Nam để thêm bằng chứng chống lại tên thủ tướng tham lam.

  Mấy lão đại gia vừa già vừa ngu, những thằng giàu nhưng bằng con đường an cắp chứ chẳng phải qua con đường chân chính thì có lời khuyên duy nhất là nên nộp lại tài sản mà ăn cắp được cho nhà nước (ít nhất 70 %) và hợp tác điều tra để đổi lại cái mạng chó.

  Các đồng chí an ninh đang chăm sóc cho Bầu Kiên phải thật cẩn thận, không được để cho chân tay 3 Dũng bịt đầu mối quan trọng này. Bộ CA & Quốc Phòng cần để phòng khả năng bất ổn & ám sát chính trị có thể xảy ra.

 2. RFI : NGUYỄN CHÍ VỊNH “VIÊN TƯỚNG KHOÁC ÁO NGOẠI GIAO CỦA VIỆT NAM” ĐI ANH ĐI MỸ “HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN CẦU HÓA” ! TỔNG TƯ LỆNH CHIẾN LƯỢC TOÀN CẦU HÓA LUÂN ĐÔN ĐÃ KHỞI ĐỘNG “CUỘC CHIẾN TÌNH BÁO TẠI VIỆT NAM” ẮT HẲN NHÓM LỢI ÍCH THAM NHŨNG NGUYỄN TẤN DŨNG PHẢI RA ĐI !

 3. Nếu là thật thì vui một nữa chứ không dám vui hết, bọn Cs này khó mà tin chúng lắm vì thằng nào cũng dính chàm, cho nên sẽ có những thỏa thuận trao đổi sau hậu trường.

 4. Bất cứ vị nào,đảng phái nào tiêu diệt được tham nhũng làm cho đời sống dân lành ấm no,giử yên bờ cỏi là người dân chúng tôi đều hoan nghênh và hết lòng ủng hộ.

 5. Tôi quyết định đi nhậu bữa ! Thằng kiên là bố già, nó điều khiển từ phan văn khải, trần xuân gia đếng nguyễn tấn dũng. Tiền ở đất nước này vào tay chúng nó hết, bắt nó nhả ra thì nền kinh tế đất nước sẽ phục hồi nhanh chóng. Tiếp ngay sau đây phải bắt thằng hưởng, tô lâm bắt sau hưởng. Vậy nhé đồng chí Trần Đại Quang, dù sao tôi cũng tốt nghiệp đại học công an nên tôi biết nên làm như thế thì thằng bình, trầm bê, bầu hiển sẽ lòi ra hết, lúc đó tấn dũng sẽ tự sát mà chả ần xử lý nó làm gì, còn con phượng thì chạy đâu cho thoát. thằng bố nó định cho chồng nó ăn thuo161 lú nên con phượng sẽ cô đơn ha ha ha

 6. chừng nào BCA và an ninh VN lôi cổ tên tướng của Kami là quan Hưởng và nhấc cảng Kami quăng nó về VN cho công đồng mạng ..” thịt nó ” bằng rau răm và củ riềng nhỉ ….

   • http://vnexpress.net/gl/phap-luat/2012/08/ong-nguyen-duc-kien-bi-bat/
    PHÁP LUẬT
    Thứ ba, 21/8/2012, 09:03 GMT+7
    E-mail Bản In
    Ông Nguyễn Đức Kiên bị bắt

    Chiều 20/8, ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tạm giữ để điều tra về những sai phạm liên quan đến hoạt động kinh tế.

    * Tiếp tục cập nhật

    Sáng 21/8, xác nhận với VnExpress, một lãnh đạo Tổng cục cảnh sát Phòng chống tội phạm (Bộ Công an) cho biết ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên, Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – VPF) bị bắt tại Hà Nội.

    “Ai vi phạm pháp luật lúc này đều phải nghiêm và cứng rắn xử lý”, nguồn tin nói.

    Chiều tối 20/8, cơ quan điều tra đã khám xét nhà ông Kiên (48 tuổi) tại Hà Nội.

    Hà Anh

 7. Các vị cứ mơ hão! Cho dù có bắt được thằng này, con kia thì rồi sao??? Rồi thì lại có thằng kia, con này lên thế chỗ.

 8. Cứ mổi ngày những diển biến về chính trị và kinh tế xảy ra trong nước..Bắt Kiên đầu bạc….Dân bao vây ngân hàng… kết hối kết kim….lạm phát giảm phát…..Cổ phần …Ba D sụp đều xaỷ ra đúng đến 100% mà anh CHÂU tiên đoán trước đây .. Mừng..Chúc mừng.

 9. ĐÃ con mắt! SƯỚNG lỗ tai! VUI như pháo Tết! [ mà chỉ có ở Mỹ (USA) mới nghe pháo Tết nổ dòn. Bà con Ta ơi!]. Cám ơn Bác Châu xuân Nguyễn, đã phát lên NET nhanh chóng, nóng hối, vừa thổi vừa đọc… ./.

 10. … Cho hỏi: Kiên (đầu bạc, 48 tuổi, tóc bạc phơ! mới nhuộm thuốc Made in Japan), vừa bị còng # 8 ( số 8 ). Tư Sang & Trọng lú, có chỉ thị cho Trần đại Quang việc này không hè ? Ai biết, làm ơn cho nghe với nha. Thanks!

  • Một mình Quang không thể làm được việc đó, nhưng thú thực cũng có mục đích cá nhân của Quang cả. Công dọn một vài chỗ trống trong chính trường thì sẽ còn có tương lai để thăng tiến.

 11. Xin được nhắc lại Trích:”…Quyết định cho phép tăng trưởng tín dụng 15% để được Nguyễn Đức Kiên thu xếp cho vay liên ngân hàng từ ACB, Eximbank, BIDV, Kiên Long Bank, Vietbank, Vietinbank,…. Ngoài vụ việc thâu tóm mờ ám, điều đáng nói ở đây là cả hai cha con Trầm Bê đều là những kẻ thất học và nguy hiểm hơn là NGƯỜI TÀU TỪ CAMBODIA VỀ VIỆT NAM!(http://dantocao.wordpress.com) Vá cuối cùng:….PHẢI CHĂNG TRẦM BÊ VÀ GIA ĐÌNH Y CHÍNH LÀ BÀN TAY CỦA TÀU ĐƯA VÀO MÓC NỐI VỚI MAFIA VIỆT NAM NGUYỄN ĐỨC KIÊN VÀ GIA ĐÌNH THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG ĐỂ TIÊU DIỆT KINH TẾ VIỆT NAM TỪ TRONG NỘI TẠNG???(hết trích)
  Xin nhớ:Ông bố Trầm Bê – Là người gốc Tàu từ Cambodia về Việt Nam. Một kẻ phạm pháp buôn vàng, kim cương, đánh bạc đã bị ‘xờ gáy’ từ những năm 2006-2007, nhưng đã được trực tiếp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo ông Tướng Nguyễn Văn Hưởng phải lập hồ sơ biến kẻ buôn lậu gốc Tàu này trở thành ‘đặc tình’ của Việt Nam trong cộng đồng ‘Khờ – me’ ở miền Tây, từ đó lấy cớ bao che tội lõi buôn lậu, trốn thuế của Trầm Bê lại trở thành ‘hoạt động của tổ chức’ vì sự nghiệp an ninh của Việt Nam! Trong khi Y chỉ là kẻ chưa học hết lớp 3 và chỉ ký được đúng chữ ký của chính mình, song lại nổi tiếng với câu nói “MỌI VIỆC ‘MOA’ LÀM ĐỀU XIN Ý KIẾN TRỰC TIẾP THỦ TƯỚNG VÀ ‘MOA’ CŨNG MANG TIỀN ĐƯA TRỰC TIẾP CHO THỦ TƯỚNG, CHẲNG CẦN PHẢI THÔNG QUA AI CẢ… ” (Trầm Bê hãnh diện tuyên bố cả với báo giới như vậy!).
  Nếu đúng như anh Châu “trả lời”trên còm thì đây là đòn chí mạng cho Y tá rồi!
  Chúng ta hãy chờ xem “vở diễn và hồi kết”của nó(Thực-Hư và Chân-Giả ra sao?)

 12. Lưu ý là 14h chiều nay, Thống đốc Bình sẽ đăng đàn trả lời chất vấn trước UBTV Quốc hội, có truyền hình trực tiếp, mời bà con theo dõi coi sắc diện có được tốt không nha. Có thể từ đêm qua tới giờ, ông thống đốc đã phải chong đèn sửa lại hoàn toàn nội dung dự trù cho bản giải trình.

  9h45′ … Tin tiếp: chiều qua, sau khi trả lời phỏng vấn báo chí suốt mấy giờ đồng hồ tại KS Hilton, Hà Nội, “bầu” Kiên ra về thì bị bắt, rồi đưa về khám nhà tại Hồ Tây luôn. Nhưng vậy không phải bị bắt tại TPHCM như VNN đưa.

  http://anhbasam.wordpress.com/

 13. DỰA VÀO ĐÂU MÀ KIÊN ĐẦU BẠC QUÁ TỰ TIN VÀ THÁCH THỨC CẢ BỘ TRƯỞNG CÔNG AN ?

  BỐ GIÀ KIÊN THÁCH THỨC TRẦN ĐẠI QUANG…

  Không biết việc bố già Nguyễn Đức Kiên đã về lại Hà Nội thực hư ra sao, nhưng qua điện thoại thì Kiên bạc oang oang chửi :
  “Bố về Hà Nội đây xem thằng nào làm gì được bố? Cụ nội Trần Đại Quang cũng chẳng đụng được lông chân của bố mày, chớ mà vội tinh tướng….”.
  “Anh Hưởng về thì còn anh ba ( anh ba nào ? có phải ba Dũng thủ tướng không ?) , anh Lâm…. tụi bay cứ yên tâm xem ai làm gì được tao….”

  Mọi người đều biết Nguyễn Đức Kiên nổi tiếng với câu nói “Đã mua được cả Bộ Công an…” không biết tính sát thực của câu nói này đến đâu, nhưng những gương mặt gắn bó với nguyễn Đức Kiên có thể nêu địch danh ngay được:
  1. Đó là Chánh án Tòa án tối cao Trương Hòa Bình: …….
  2 . Phạm Quý Ngọ – Thứ trưởng Bộ Công An phụ trách mảng cảnh sát………
  3. Tô Lâm – Thứ trưởng Bộ Công An phụ trách an ninh, đệ tử của Nguyễn Văn Hưởng,….
  4. Tướng Nguyễn Văn Hưởng- Nhân vật này với chức danh ‘cố vấn ‘ của Kiên,….
  5. Nguyễn Thanh Phượng – Cô con gái rượu ….
  6. Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng – Người đã có quan hệ làm ăn với Kiên từ khi còn tại vị ở Bộ Tài chính ….

  http://quanlambao.blogspot.com/2012/07/bo-gia-kien-ve-ha-noi-thach-thuc-tran.html

 14. Nguyễn Đức Kiên (bị bắt và BƯỚC ĐẦU PHÁT HIỆN PHẠM PHÁP CỦA BỐ GIÀ KIÊN TẠI NGÂN HÀNG ACB :http://quanlambao.blogspot.ca/search/label/V%E1%BB%A4%20%C3%81N%20B%E1%BB%90%20GI%C3%80%20KI%C3%8AN)
  Tiếp theo:http://dantocao.wordpress.com(GIA ĐÌNH TRẦM BÊ KẺ THÂU TÓM SAMCOMBANK – GIÁN ĐIỆP TÀU?)
  Vậy KIÊN và GĐ TRẦM BÊ liên kết thế nào?
  Gia Đình TRẦM BÊ:1. Ông bố Trầm Bê – Là người gốc Tàu từ Cambodia về Việt Nam. Một kẻ phạm pháp buôn vàng, kim cương, đánh bạc đã bị ‘xờ gáy’ từ những năm 2006-2007, nhưng đã được trực tiếp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo ông Tướng Nguyễn Văn Hưởng phải lập hồ sơ biến kẻ buôn lậu gốc Tàu này trở thành ‘đặc tình’ của Việt Nam trong cộng đồng ‘Khờ – me’ ở miền Tây, từ đó lấy cớ bao che tội lõi buôn lậu, trốn thuế của Trầm Bê lại trở thành ‘hoạt động của tổ chức’ vì sự nghiệp an ninh của Việt Nam! Trong khi Y chỉ là kẻ chưa học hết lớp 3 và chỉ ký được đúng chữ ký của chính mình, song lại nổi tiếng với câu nói “MỌI VIỆC ‘MOA’ LÀM ĐỀU XIN Ý KIẾN TRỰC TIẾP THỦ TƯỚNG VÀ ‘MOA’ CŨNG MANG TIỀN ĐƯA TRỰC TIẾP CHO THỦ TƯỚNG, CHẲNG CẦN PHẢI THÔNG QUA AI CẢ… ” (Trầm Bê hãnh diện tuyên bố cả với báo giới như vậy!).
  CÁC CON TRẦM BÊ: 1/-Từ vị trí là thành viên Hội đồng Quản trị của Ngân hàng Phương Nam, Trầm Bê tiếp tục đưa con gái của mình là bà Trầm Thuyết Kiều vào giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc.
  2/-Trầm Trọng Ngân mua cổ phiếu Samcombank
  3/-Đến năm 2011, sau 3 năm thành lập PNS, con trai út 24 tuổi Trầm Khải Hòa tiếp tục nhận chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty này. (Công ty Chứng khoán Phương Nam (PNS).
  Một tổ chức và hệ thống dưới sự tiếp tay của:thống đốc Nguyễn Văn Bình và BIDV rót xuống……….đã lũng loạn Ngân Hàng,thâu tóm và Rút Ruột,THAM NHŨNG ngân sách!Y Tá nghĩ sao về vụ này hay tính kế “Chẩu vi thượng sách…..trong 36 chước?(Hết trích)
  Chúng ta hãy chờ xem bọn nó dàn dựng,Đạo diễn vở tuồng này ra sao?Kết cục thế nào?Hay chỉ là trò:Xảo Thuật để Lật lờ đánh lận con đen?

 15. Rùng rợn các “phi vụ” của Nguyễn Đức Kiên
  Tháng Tám 21, 2012Cầu Nhật Tân

  Thông tin chúng tôi nhận được: tay chân của ông Kiên và tướng Hưởng đang ráo riết chỉ đạo cho thủ tiêu những người ‘biết quá nhiều’, những người đang đe dọa họ, sử dụng các thủ đoạn tinh vi nhất như dùng Uranium nghèo mua lậu từ Nga về để hạ độc đối tượng trong đó có cả nhiều đồng chí lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng và Nhà nước…….Theo Quanlambao/Phạm Viết Đào.(http://caunhattan.wordpress.com/2012/08/21/rung-ron-cac-phi-vu-cua-nguyen-duc-kien/)
  Vậy là đã rõ rồi nhé!Bầu Kiên(Kiên Bạc)…Để xem Hồi kết của Y sẽ ra sao?!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s