BẮC HÀ VẪN TIẾP TỤC BƠM TIỀN CHO HAGL

Quanlambao – Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và ngân hàng BIDV vừa đều bị Fitch hạ thang điểm đánh giá tín nhiệm và chúng tôi đã có đăng bài cảnh báo về việc BIDV và HAGL móc với nhau đẻ rút tiền ngân hàng và hiện nay dư nợ của HAGL theo ông Trần Minh Tuấn – Phó Thống đốc NHNN đã lên tới trên 30.000 tỷ đồng và khả năng trả nợ hầu như không có có. Vậy mà BIDV tiếp tục phát hành 850 tỷ đồng trái phiếu cho HAGL! Thương vụ này gợi cho chúng ta nhớ lại thương vụ BIDV đã bảo lãnh cho Vinashin vay 750 triệu USD… BIDV hiện đang là lò phản ứng hạt nhân nổ chậm. Với Tổng tài sản gần 500.000 tỷ, trong đó 80% đã bị Chủ tịch BIDV là Bắc Hà biến thành tiền cá nhân cho vay các dự án, doanh nghiệp như HAGL với điều kiện sẽ chuyển lại cho Bắc Hà 30% cổ phần. Nếu BIDV bị thanh tra, đây sẽ thật sự là quả bom nguyên tử còn kinh khủng hơn vụ bắt giữ bố già Kiên và những tội phạm mà y đã gây ra.
 Bố già Kiên thách thức BT BCA  Kể tội Bố già Kiên  Các bố già trốn thuế  Bố già VN chắp cánh cho giặc Tàu Thủ tướng & nhóm thâu tóm  Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp …  Bóc lột dân để bù lỗ cho mình  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  Chân tướng bố già Kiên Bộ mặt thật bố già Nguyễn Đức Kiên Bố già đã thâu tóm xong STB Eximbank & Trò chơi của bố già  20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT 1   TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
HAG: Huy động thành công 850 tỷ đồng trái phiếu

Trái phiếu có lãi suất năm đầu là 16%, phát hành ngày 17/8/2012.Công Ty Cổ Phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) báo cáo kết quả chào bán trái phiếu như sau:

Theo TTVN/HSX

HỒ SƠ NGUYỄN ĐỨC KIÊN SAU KHI BỊ BẮT
at 12:59

2 comments on “BẮC HÀ VẪN TIẾP TỤC BƠM TIỀN CHO HAGL

  1. Này Phan Anh,hãy tin vào quan làm báo như mọi người đang tin đi.Hiện nay ‘quan làm báo’ là hot lắm đó.Không nhìn thấy vụ Bầu Kiên sao?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s