CXN*_053112_1550_Bức tường Berlin VN (3 D) sắp sụp đổ rồi

Đăng lần đầu: 31.05.2012
Châu Xuân Nguyễn
Hổm rày từ hồi tôi được báo từ nguồn tin của tôi bên trong BCT là lệnh mật của 3D triệt La# vì La# là cục nợ Chính Trị (Political Liabilities) cho 3D. 3D đang bị sức ép từ BCT, BBT, UVTW, CCB Lão thành, QDND, Đảng Viên và 90 triệu dân VN phải mạnh bạo hơn với tham nhũng nhất là tham nhũng Tập Đoàn (từ hồi họp QH lần 3 khóa 13 là áp lực chính trị vào 3 D cực kỳ nặng nề, nhất là Vinalines Ụ nổi, hàng tỉ usd mua tàu củ (rust buckets, những thùng sắt rỉ sét mà những nước văn minh OECD đặt tên từ 5 năm nay sau những vụ đắm TÀU vì nó không là double lined ship mà là single lined ship tức là tàu võ đơn thay vì võ đôi, vì vậy những hãng tàu QT dụ (dụ gì, lại quả khổng lồ chứ dụ gì) tranh nhau bán những tàu này cho Vinalines và Vinalines ngu dại (ngu dại hay Dũng thẹo và 3D quá khôn)).
Bây giờ đổ bể, 3D phải tìm đường cho Dũng thẹo trốn hay thủ tiêu và vẫn phải đem Thăng# ra tế thần.
Nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ, bây giờ TKV, EVN, PetroVN..hàng hàng lớp lớp ra sức tấn công 3D
Thành trì 3D mà nhiều người thân thương gọi là Berlin wall of Vietnam đang bị đục (chipping away) từ chân đế như La#, Tham nhũng Tập Đoàn, DN phá sản và ngưng hoạt động, hàng triệu người thất nghiệp…..
Tôi ấn hành lời cảnh báo này cho BCT, BBT, UVTW, CCB, QĐND, Đảng viên rằng 3D hiện giờ là cục nợ Chính Trị rất lớn cho ĐCS và thông thường theo chính trị OECD, những cục nợ Chính Trị (Political Liabilities) này phải bứng đi trước khi nó lan tràn và làm sụp đổ chính phủ, thể chế (Kevin Rudd từ khi trỡ thành Political Liabilities là bị bứng đi ngay. VN tuy chưa là bầu cử tự do nhưng lòng dân rất bất ổn với tình hình DN phá sản và thất nghiệp, 3D còn là người dân sẽ tìm cơ hội dù nhỏ để xuống đường dẹp luôn ĐCS. Nếu dẹp 3D đi thì ĐCS còn sống sót thêm vài tháng nữa, còn không dẹp 3D thì sẽ chạy không kịp xách dép (hãy nhìn sự ra đi của Cố TT Nguyễn văn Thiệu VNCH mà suy ngẫm)
Melbourne
31.05.2011
Châu Xuân Nguyễn

5 comments on “CXN*_053112_1550_Bức tường Berlin VN (3 D) sắp sụp đổ rồi

 1. Khốn thay là có cho thằng y tá này rớt đài thì có thằng nông dân khác trám chỗ, guồng máy dốt nát vẫn vận hành, dân đen vẫn chịu cảnh khổ! Dân đen Việt đến nay vẫn còn sợ bàn tay máu của Cs nên vẫn chưa dám hó hé gì, dù trên thế giới gần đây đã có gương để soi mà học hỏi thêm can đảm! Nào ai biết con tạo xoay vần ra sao?

 2. Con Bạch Tuộc có rất nhiều cái vòi ….!Cái đầu của nó đang “Va,Đập,Đâm,Húc”tứ tung vào Bức Tường”Berlin”của hệ thống Toàn Trị!
  Bây giờ Nó đang Giẫy ,Cựa quậy vì bị BƠM THUỐC ĐỘC dưới nhiều hình thức!
  Chặt,Cắt,Chém(khoanh vùng)hết cái Vòi cái đã…..!Như thế chỉ còn lại cái Đầu thì làm sao Lủi,Trốn,Chạy được nữa?Không lẽ 90 triệu Dân không làm gì được với cái Đầu trụi lũi của Nó sao?Đúng không anh Châu?
  Câu hỏi được đặt ra là: Bao Giờ thì 90 Dân chúng ta ra tay?Bằng cách nào?
  Hậu thuẫn của chúng ta có chưa?Đó là điều các Nhân sĩ Trí Thức phải tính đến…!

 3. Cha con 3d và bè lũ tham nhũng ( Ng.V.Binh . Đ.L.Thang.V.Đ.Hue. Hưởng bạc . beo H.T.Hồng….vv) phải bi đưa lên giá treo cổ.

 4. – Tư cách, phẩm chất, đạo đức của tất cả những người chiến sĩ Công An Nhân Dân Việt Nam cũng không trung thành bằng 1 con chó ăn cứt.
  con chó Trần Đại Quang (BT CA) đã cố ý dung túng cho con chó Vũ Chí Thực (GĐ CA Quảng Ninh) và con chó Nguyễn Quốc Tiến & Hoàng Thanh Nhượng(trưởng,phó trưởng CA thị xã Cẩm Phả) đã thông đồng với tên Hiền (chủ nhà nghỉ Dạ Hương) ăn cắp chiếc xe EXCITER 30 M3 6751 của công ty chúng tôi vào đêm 21/04/2011. liên hệ để biết chi tiết vụ Lãnh đạo Công An ăn cắp: 0912713545

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s