CXN_082412_1732_Tại sao lần này 3 D đầu hàng sớm thế ??? Không như trước ĐH Đảng XI…..

Châu Xuân Nguyễn

Trả lời trước rồi dẫn giải sau…CXN*_121311_1329_Khi một Thủ Tướng sợ làm Thủ tướng

CXN_081912_1723_Ba Dũng ngưng tiếng súng (ceased fire) và chuẩn bị rút quân trước Tư Sang ????

CXN_082312_1730_Có nên giữ 3 Dũng lại làm Thủ Tướng sau vụ bầu Kiên hay không ????

Đọc lại bài 1329 thì thấy rằng hồi ngày 13.12.2011 3 D đã bị áp lực rất rất mạnh…

Trích:”Phần Kết:

Giờ phút này, 3 Dũng đã không còn can đãm để lãnh đạo, tình hình kinh tế thì 3 Dũng phó mặc cho những Bộ Trưởng rất non tay nghề, để tình hình kinh tế ngày một tồi tệ.

Sẽ đến một lúc gần đây thôi, 90 triệu dân sẽ đỗ lỗi cho cả ĐCs thì lúc đó cách mạng hoa lài là không tránh khỏi nữa khi cơn giận của người dân bộc phát.

Những người còn lại của BCT, UBTW, Đảng viên hãy nhìn kỹ những gì 3 Dũng đang lo sợ và biện hộ (vụ Vinashin, Tập đoàn và TCY v.v..)và hãy hành động thích ứng trước khi quá trể cho ĐCS.
Và phần tôi, tôi sẽ làm việt rất chăm chỉ để chỉ ra những khuyết điểm của nhóm cai trị và đô hộ này cho 90 triệu dân tộc ta sáng mắt.
Số lượt truy cập ngày càng nhiều thì tôi càng phải siêng năng hơn, đó là điều chắc chắn” hết trích

—————————

Đó là thời điểm sát nhập 3 NH đầu tiên mà áp lực vào 3 Dũng đã như thế, lúc đó ai ai (ngay cả 3D nữa) cũng tưởng nợ xấu là dưới 3% (khoảng 70 ngàn tỉ). Càng về sau, nợ xấu càng lộ rõ lên và bây giờ nợ xấu NH là 740 ngàn tỉ, chỉ sát nhập được thêm 1 NH nữa thôi từ đó là Habubank (trầy da tróc vãi).

Cuối tháng 7.2012 là 3 D phải chịu áp lực để WB tính đúng tính đủ nợ xấu, sẽ lòi ra không phải là 100 ngàn tỉ, ko phải 202 ngàn tỉ mà sẽ là 740 ngàn tỉ và WB sẽ ép NHNN phá sản hơn phân nửa NH. 3D rất lo sợ phản ứng dây chuyền vì hắn thấy ABC bị dân rút tiền khi bầu Kiên tung tin TGD trốn năm 2010 (??).

3 D hiện giờ có trong tay ít nhất 5 tỉ usd, phẻ re, không cần phải lo nghĩ nữa về nợ xấu NH, nề 2,4 triệu tỉ Tập đoàn nọ, BĐS, TTCK v.v…để thằng nào lên lãnh đạn, ta thì bay về Florida hưởng nhàn với 3 đứa con cùng vợ.

Bao nhiêu đó đủ lý do để bỏ cuộc lần này chưa ???

Còn hồi cuối năm 2010, trước kỳ ĐH XI thì sao ???? Đó là chuyện hoàn toàn khác, bán được 17 chức bộ Trưởng mới với thâu tiền mua quan của hàng 40 hay 50 Thứ Trưởng là quá ngon (chi ra 100 triệu thâu vào trong mấy tháng đầu 2011 sau khi thay 17 Bộ Trưởng thì cũng lời chán, còn khuyến mãi thêm bán chức 21 Tập đoàn và hàng 2000 DN nhỏ nữa…Bao nhiêu đó đủ để đầu tư, dàn trải đàn em và đánh bật Nguyễn Văn Chi ra khỏi Bộ Chính Trị chứ.

Giờ phút này thì bầu Kiên (thằng khôn ngoan nhất nằm hộp và sắp sửa khai nên phải kêu con Phượng trốn rồi (ngủ tạm nhà Phạm thị Hoài ở Pro & Contra), 2 thằng con trai đang bị giam lỏng, nội bất xuất, ngoại bất nhập thì có thiết tha làm gì nữa đâu.

Kinh tế Vn có nổ tung lên, 90 triệu người thất nghiệp thì 3 D cũng cũng điếu care nữa chứ đùng nói 2 triệu người thất nghiệp và 400 ngàn DN phá sản.

Bây giờ là lúc Ban chuyên án, chỉnh đốn Đảng phải quyết đoán rốt ráo chứ không thể để 3D ngồi ghế đó mà không chú tâm giải quyết hàng tồn kho, nợ xấu NH, thanh khoản thiếu hụt và 2 triệu người thất nghiệp được.

Melbourne

25.08.2012

Châu Xuân Nguyễn

11 comments on “CXN_082412_1732_Tại sao lần này 3 D đầu hàng sớm thế ??? Không như trước ĐH Đảng XI…..

 1. CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN MASAN ĐÃ BỊ BẮT

  Quanlambao – Dựa trên cơ sở các thông tin chúng tôi đã công bố trong 02 tháng qua, Ban chuyên án đã được thành lập điều tra về nhóm Thâu tóm Doah nghiệp và Tài sản. Quá trình điều tra cho thấy: Sự thật còn khủng khiếp hơn nhiều lần so với những thông tin mà Quan làm báo có được và khẳng định đây là một tổ chức Mafia tàn bạo được du nhập theo Mafia Nga lũng đoạn, thủ tiêu, ăn cướp, đủ mọi thủ đoạn miễn sao qua một đêm các bố già có thể cướp được hàng trăm triệu đô la! Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Tập doàn Masan kiêm phó chủ tịch Ngân hàng Techcombank – Là một trong hai kẻ cầm đầu tổ chức này đã chính thức bị bắt. Hồ Hùng Anh – Cháu của Nguyễn Văn Hưởng, Chủ tich NH Techcombank kiêm Phó chủ tịch Tập đoàn Masan – Cũng là kẻ cùng Nguyễn Đăng Quang cầm đầu tổ chức này, song hiện y chưa bị bắt mà bị quản thúc, giam lỏng vì không muốn người dân hoảng loạn rút tiền đã gởi tại Techcombank.
  …….
  http://quanlambao.blogspot.com/2012/08/chu-tich-tap-oan-masan-bi-bat.html

 2. Đảng và Chính Phủ oánh nhau
  ……
  Giờ Tàu nó chính thức chiếm biển đảo Việt Nam. Đảng muối mặt với nhân dân vì chuyện anh em với bọn cướp nước. Nhìn sang Chính Phủ đéo giúp được gì, lại nhẩn nha thằng nào thằng nấy tích cóp tính chuyện cao chạy xa bay. Làm gì mà Đảng không tức. Bố mày mang tiếng còn mày được miếng.
  Thế là Đảng rút dao xiên cho Chính Phủ mấy nhát, lòi ra một lũ cơ hội, béo núc. Thằng nào thằng nấy giàu ngất ngưởng toàn ngồi trên núi tiền. Dân nghèo hả dạ, uy tín Đảng lại lên. Thôi thì chuyện biển đảo còn xa, bàn đến lại là vi phạm quan hệ, chia rẽ khối đoàn kết CNXH. Giờ có mấy thằng tham nhũng bị đâm, thế là cũng hài lòng rồi. Đời có khi nào được hả dạ thế này đâu.?
  Dũng Bựa cầm đầu Chính Phủ giở đòn hèn nâng giá điện, xăng và các mặt hàng thiết yếu. Ngầm phá hoại tiền tệ để chứng khoán giảm sút, tiền mất giá, lạm phát để dân bất bình. Lại còn bắn tin là EVN nợ còn nhiều hơn gấp mấy Vinasin. Ý là giờ mà Chính Phủ làm sao thì loạn, Trạng chết Chúa cũng băng hà. Như thế là hèn, không có đòn nào đánh lại Đảng. Quay ra ép dân để dân oán chế độ (mẹ chung của cả hai).

  Không ưa Đảng, nhưng Chính Phủ loại Dũng Bựa cầm đầu rõ ràng chỉ lấy dân làm vật kiếm chác, lúc chiến sự lại mang dân đen ra làm thí nghiệm.

  http://danoan2012.blogspot.com/2012/08/ang-va-chinh-phu-oanh-nhau.html

 3. Xin chào Nhà Tướng Số Châu xuân Nguyễn! Tôi mạn phép Bà con cư dân Mạng (Net) Chúc Mừng Bác & Cám ơn Bác nữa nghen. Đã qua 65 năm rồi! Chúng Tôi, buồn qúa! Vì sống trong gông cùm cọng sản VN. Không được một ngày VUI! Bụng đói, xót cả ruột gan. Chỉ toàn là khoai, ngô, sạo, bắp, củ mì, khoai sắn thay cơm. Bởi lúa gạo Đồng bằng Sông Cửu Long. Bọn thổ phí, mang ra ngoại quốc, đổi vũ khí hêt; kể cả xe tăng, tàu bò, tàu ngầm Koi. Chúng nó mang đi bố thí cho Cu ba, Bắc Hàn, nơi 10 ngàn tấn, nơi 5, 7 ngàn tấn ! Trong khi đó, dân mình, gìa trẻ trai gái, lũ lựợt, bươi cào, nhạt rác, kiếm sống từng ngày độ nhật; thật thảm thương.
  .Đành rằng, tụi nó đấm đá, gìành giật nhau. Nguyễn đức Kiên, tra tay vào còng số 8; chưa đầy 3 ngày, mà đã tiêu tAn hết TRÊN 5 (NĂM) TỶ USD ( đô la Mỹ ) rồi! Tin này, nghe từ các Radio ngoại quốc: VOA, RFA, RFI, NHK, BBC …. đó., Chúng tôi, thật hồ hỡi, phấn khởi! Vui cười rộn rã, hả dạ. Chưa bao giờ có được những ngày VUI, như mấy ngày qua, Bác ạ! Nghe nói, bọn đầu trâu, mặt ngựa Hà nội, cuối năm Thìn này, thay nhau đi chầu Diêm vương, cũng như gặp chó hồ nữa, Bác CxN ạ.

 4. Chú Châu con thấy QLB tại sao cứ sợ người dân hoảng loạn rút tiền ở các NH làm nền kinh tế Việt Nam sụp đổ, Có phải chính QLB cũng sợ sụp chế độ phải không? Con vẫn thích cho sụp nền kinh tế này, để dân chúng tức giận mà treo cổ hết mấy thằng sâu bọ đó đi, dù dân chúng có khổ nhưng sẽ thoát khổ sớm hơn.

  • Nói với hancongsan ở đây quanlambao sợ là nếu một khi ngân hàng sụp đổ trong lúc này thì xã hội sẽ loạn thì lúc mạnh ai người đó chạy không ai có thể kiểm soát nổi và các loại tội phạm sẽ hoành hành và tay bầu Kiên sẽ ung dung lên máy bay ra ngoại Quốc cùng đồng bọn hancongsan à

   • Lúc đó dân treo cổ chúng nó rồi lấy gì mà chạy được, mà chúng có chạy được qua đó thì người Việt ở Hải Ngoại liệu có tha cho chúng được không?

 5. Trước nhất phải “khoanh vùng Bọn chúng nó”cái đã….!(Nội Bất Xuất Ngoại Bất Nhập)
  Cứ từ từ để ĐỐN chúng!Không có gì phải vội vã sẽ gây ảnh hưởng trong Đồng bào(Nhân Dân).Song song đó thì tìm(Cử) người UY TÍN thực sự để “hiện thân” trên thông tin đại chúng và TUYÊN CÁO trước Quốc Dân đồng bào đối phó với bọn chúng….Ngoài ra,cũng phải “cầu viện”với Hoa Kỳ trợ lực tối đa khi Tổ Quốc VN cần…(Muốn làm được chuyện này thì “người đó”phải thực sự Có TÂM với Đất Nước (công trạng người đó Dân sẽ xét lại để GHI CÔNG)……và Tuyên Thệ TUYỆT ĐỐI :SẴN SÀNG DẤN THÂN VÌ QUỐC DÂN ĐỒNG BÀO & TỔ QUỐC VN!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s