CXN_082512_1731_Đúng theo ý nguyện của đại đa số 90 triệu dân VN rằng Đảng Cộng Sản giải thể càng sớm càng tốt….

Châu Xuân Nguyễn

Có những nguồn tin trên mạng lan truyền rằng khả năng 4 Sang sẽ lên làm Tổng Thống và sẽ mời 2 người, một người trong nước là Nguyễn Bá Thanh và một người VN Hải Ngoại.
Tôi xin khẳng định hôm nay, tại đây là tôi sẽ không bao giờ làm việc cho hay hợp tác với Lãnh Đạo Đảng Cộng Sản VN.
Melbourne
25.08.2012
Châu Xuân Nguyễn

25 comments on “CXN_082512_1731_Đúng theo ý nguyện của đại đa số 90 triệu dân VN rằng Đảng Cộng Sản giải thể càng sớm càng tốt….

   • Tại vì nếu còn cơ chế đảng CS lãnh đạo thì anh muốn làm thủ tướng thì cũng phải qua quy hoạch của đảng, nên không thể có TT NXC trong chế độ CS được.
    Vấn đề là ĐCS có dám chấp nhận có thêm đảng khác không?
    Có bản lĩnh tự sát để dân tộc hồi sinh không?
    Bác Trọng có “lú lẫn” làm ĐCS chết rã được thì bác sẽ là người được tiếng thơm cho muôn đời sau. Còn vẫn “sáng suốt” kiên định con đường XHCN thì bác sẽ lưu danh trong bảng danh sách “tội nhân thiên cổ” của nhân dân VN mà thôi.

   • vậy là con hiểu ra vấn đề rồi. QLB chắc chắn là của Tư Sang rồi. Có phải ông ấy mời Chú cộng tác mà Chú không nhận nên viết bài này?

 1. Cái kế ve sầu thoát xác này là bửu bối của tụi nó,được ông tổ của nó dùng từ năm ’45.Chỉ có làm theo lời của ông Boris eltsin là đúng nhất.

 2. Nói chạm tự ái ai đó tôi chịu:Ai tin CS đem lại những điều tốt đẹp lại cho mình,bộ óc người đó không bình thường!Còn tình trạng đấu đá,cắn xé hiện nay chỉ là vấn đề mâu thuẩn quyền lực&kinh tế…Dân VN chuẩn bị ăn bánh mới,nhân cũ…Con tắc kè đổi màu để thích nghi hoàn cảnh.Tôi thì dốt nhiều lĩnh vực,nhưng môn học… để hiểu về CS,hình như điểm hơi bị… cao!Lướt trên mạng,khối người(Đảng viên) bất mãn chỉ vì… quyền lợi không đồng đều.Tuy nhiên,đụng đến cái gọi là CS,họ giẫy nẩy…không ghê gì mấy…Bảo thủ cở đó,mong gì tiến bộ!

  • Vắng em mấy ngày trên mạng,hơi tò mò!Em trở lại,biết em khỏe,anh mừng!Tuy tự do tư tưởng,nhưng anh không muốn tiếng lợi dụng diễn đàn,mong em,độc giả&đặc biệt anh Châu thông cảm!

 3. Em hiểu, thấy a khỏe là e mừng. A sợ bị nói giống chị Dung và anh KENT tí ta tí tởn chứ giề?
  Em thích anh songtra lãnh đạo và đi theo những người như vậy.
  Theo bài viết, e thấy 2 đứa đang lợi dụng nhau phải ko a?

  • Đúng!Văn hóa trước đám đông#văn hóa sau hậu trường.Sự minh bạch,như anh Châu thường nói:đó là tính cách của con người!Em đâu thiếu sự thông minh.

 4. Dứt khoát , chắc chắn và vỉnh viễn là suốt cuộc đời tôi KHÔNG BAO GIỜ ỦNG HỘ ,THỎA HIỆP , HỢP TÁC VỚI CỘNG SẢN dưới bất cứ hình thức nào .
  Tôi ủng hộ một chế độ đa đảng , nhân dân hoàn toàn được tự do chọn lựa đảng lãnh đạo , kể cả đảng cộng sản , nhưng tôi luôn bảo vệ quan điểm của mình , không bao giờ thay đổi .

 5. Nguồn gốc của mọi vấn đề phát sinh vừa qua suy cho cùng là BCT đã nhìn thấy được tình trạng be bét nền kinh tế và hậu quả kinh hoàng sẽ xảy ra nếu ” ngồi im vì chủ quan với công cụ tuyên truyền coi dân như những con cừu non ngoan ngoãn sẵn sàng ăn bo bo và vẫn nhớ ơn đảng ..” vì thế có hay chăng một thỏa hiệp của BCT nhằm sắp xếp cho 3D hạ cánh với những con chốt thí phải ” chấp nhận” để BCT ” qua mắt ” người dân thông qua chuyên án này nhằm hợp thức hóa một nền kinh tế TBCN mà qua đó WB sẽ tài trợ USD để phục hồi nền kinh tế VN ….>> một tổng thống 4 Sang liệu có qua mắt được WB và người dân kg ? bởi lẽ Đảng và nhà nước đang quấn nhau trên giường ,quốc hội ngồi đọc báo , người dân lo nhặt rau nấu cơm ..” đã lộ rõ trong suốt 67 năm qua hay không hả anh Châu , anh khoquen , anh songtra

 6. Chế độ cộng sản Việt Nam sẽ còn kéo dài tới bao giờ?

  Không phải chỉ những người đối lập mà ngay các trí thức có danh phận hàng đầu của chế độ họp để góp ý cho đại hội đảng cũng khẳng định từ Đại Hội XI, Đảng và chế độ cộng sản sẽ bắt đầu giai đoạn sụp đổ.
  Đại Hội XI đã không đạt tới được đồng thuận về một định hướng hay một dự án nào, mà chỉ nhắc lại một cách ngược ngạo là tiếp tục “phát triển Cương lĩnh năm 1991 để làm nền tảng chính trị, tư tưởng cho mọi hoạt động của Ðảng và Nhà nước”. Nhưng cương lĩnh năm 1991 là gì? Đó là quyết định của Đại Hội 7 chặn đứng đà đổi mới chính trị khởi đầu từ Đại Hội 6 cuối năm 1986 để cầu hòa với Trung Quốc và rập khuôn theo Trung Quốc với hy vọng có thể cố thủ và tồn tại. Nhưng làm sao có thể tiếp tục một chính sách đã được quyết định cách đây 20 năm trong một thế giới thay đổi dồn dập hàng ngày? Không một chính đảng nào trên thế giới, dù là đảng cầm quyền hay đảng đối lập, có thể tuyên bố như thế mà không sợ biến thành trò cười, Đảng Cộng Sản Việt Nam đúng là một ngoại lệ.
  ……
  http://www.danchimviet.info/archives/26951

 7. phải đa đảng , phải dẹp toàn bộ xí nghiệp quốc doanh , dẹp bỏ cái gọi là “tập trung dân chủ” và “cơ cấu” cán bộ … Còn những thứ đó thì còn quan tham , bè phái …

 8. Hoan ho anh CXN! Hay vi chinh nghĩa va tu do dan chu cho 90 Trieu Dan Vietnam ma tiep tuc noi len tieng noi chinh nghĩa! Chung toi ung ho anh,

 9. Hãy vùng lên những con cừu bị chăn dắt 67 năm nay, cắt đứt cái thòng lọng mà Cs tròng vào cổ dân tộc đã khá lâu rồi! Có dám vậy không? Mình không tự cứu thì chẳng ai giúp mình cả!

 10. Có người nào”bỏ nước”ra đi mà nay lại THỎA HIỆP để về GIÚP Đảng Cai Trị Đồng Bào mình không?Não trạng người đó chắc không bình thường?Có lẽ còn tệ hơn kẻ Vô Loại…!
  Với anh Châu thì XIN MIỄN đi Đảng Cướp!Chúng ta nên nhớ kỹ một điều rằng:Khi anh Châu đã nói thì như Đinh đóng Cột nhé!Bởi vì:
  CHÂU XUÂN NGUYỄN(NXC) chứ không phải là Y tá Chích Heo nha!
  (Một Chính Phủ KHÔNG CỘNG SẢN là thế nào?)Ai biết chỉ tôi với…..?

 11. Đỉnh cao chí tuệ đã xác quyết sẽ đi lên cả nước xuống hố rồi thì sẽ xuống hố hết thôi. Nhưng đỉnh cao sẽ chết hết còn dân tộc sẽ hồi sinh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s