CXN_082512_1733_Tôi biết Quan Làm Báo là ai, chúng ta (tức là dư luận) hãy hổ trợ QLB hết mình tận diệt vây cánh của nhà độc tài 3 Dũng (Sói Nga)


Tại sao người dân miền Nam này không ở lại để được giải phóng ??? Có lẽ nhìn xã hội VN ngày nay chúng ta sẽ rất dễ thấy rằng cả thế giới tởm lợm chủ nghỉa Cộng Sản của Hồ Chí Minh du nhập về.

Châu Xuân Nguyễn

Kính thưa đồng bào,
Tôi biết và thông báo dưới 10 người thân cận của tôi cho họ biết QLB là ai, tôi không thể tiết lộ được lúc này, nhưng chắc chắn CXN không dính gì trong đó và QLB không phải thuộc ảnh hưởng của tình báo Trung Cộng.
Chúng ta, dư luận của 90 triệu người dân hãy ủng hộ mạnh mẽ DLB bằng cách nhẹ nhàng nhất comment trong trang đó rằng :”Cám ơn bạn đã làm một công việc tốt cho 90 triệu dân VN, hãy chiến đấu, đừng bỏ cuộc”. Đừng nên lấy tên “nặc danh”, hãy lấy tên tí, tèo, cu, đĩ gì gì cho nó khác, không bị truy tìm đâu vì sẽ có hàng trăm ngàn comments tương tự như thế. Đây là lối biểu tình ko tốn xăng, ko tốn tiền gửi xe, ko sợ bị bắt v.v….Phải triệt hạ tên độc tài toàn trị nguy hiểm nhất từ cổ chí kim lịch sử VN là 3 Dũng.
Như bài này…NHỮNG ÔNG GIÀ LẨM CẨM CHẠY ÁN là chính xác.
Từ hồi 20.08.2012 (ngay sau khi Bầu Kiên bị bắt), phe 3 D thật sự run sợ và chúng nó tung ra chiêu độc để tìm cách thắng lại dư luận, đó là dùng Kami, Phạm thị Hoài, LS Thu gì gì đó chụp mũ QLB là thế lực Trung Cộng hầu xoay chuyển dư luận ủng hộ 3D xoay ngược thế cờ, nhưng họ thất bại. Về phần 3D, (3D thật sự được báo chuyện bầu Kiên bị bắt, 3D rất bất ngờ), hắn cố tình tung tin là hắn chỉ đạo bắt Bầu Kiên (nếu thế thì tại sao bây giờ Đặng văn Quang lại bị bắt thêm nửa??)
3D cố tình tạo vẻ là tất cả đã được thỏa hiệp, bầu Kiên là thí tốt đổi sự thoát chạy của Phượng. Thật sự thì với 12 người chống 3 Dũng thì cả 2 Sang và Trọng không dám thỏa hiệp cho dầu với cả tỉ usd. Phương đã ngửi mùi tanh tưởi hồi tháng 6 là tại sao QLB bếu rếu từ đầu tháng 6 nhưng ba mình không truy được và dẹp được, chỉ bắt lầm Phạm chí Dũng…Từ đó mới có chuyện sắp xếp để Phượng giao Đại diện pháp luật cho TGĐ và khi biết bầu Kiên bị bắt, Phượng dzọt ngay với sự giúp đở của Phạm thị Hoài Talawas củ.
Hãy nhìn góc cạnh của phe chỉnh đốn Đảng, tại sao 4 S phải thỏa hiệp khi đang trên thế đồng thuận 12/14 chặt hết tay chân 3D, 4S muốn triệt 3D từ hồi xửa hồi xưa rồi và bây giờ là cơ hội duy nhất cho 4S.
Phe 3D còn tung tin là 3D bị thế lực TC điều khiển qua QLB để hại mình, giao chính quyền cho Trọng và Sang rồi chuyển cho TC, điều này là sai bét vì lòng dân hiện thời là không dể dâng đất nước này choTC, họ sẽ xé xác Sang Trọng như chơi và điều này sẽ xảy ra nếu Sang Trọng dâng cho TC, đó là chắc chắn và chính 4S biết điều này.
Như tôi nói, hãy để ban chỉnh đốn triệt tận gốc rể bọn 3D, sói Nga.
Giờ phút này với Trầm Bê và Nguyễn Đang Quang trong hộp, Phượng trốn ra khỏi VN, 2 đứa con trai bị giam lõng, Hồ anh Hùng phải thoái vốn trước khi bị bắt để khỏi xáo trộn thị trường v..v…Thỏa hiệp là chuyện huyền hoặc.
Melbourne
25.08.2012
Châu Xuân Nguyễn

83 comments on “CXN_082512_1733_Tôi biết Quan Làm Báo là ai, chúng ta (tức là dư luận) hãy hổ trợ QLB hết mình tận diệt vây cánh của nhà độc tài 3 Dũng (Sói Nga)

 1. Cám ơn chú Châu rất nhiều, chắc chắn sau bài này của Chú sẽ có nhiều người comment bên QLB. Cháu biết chắc mọi người comment bên QLB sợ cũng bị giống như của Kami nên không dám comment. Giá như Chú nói sớm hơn thì tốt biết mấy.
  Đề nghị mọi người cùng qua QLB comment nhé, góp một phần tiếng nói để sớm dẹp bọn ô hợp làm hại nước hại dân nhé.

   • _Chúc anh CHÂU chân cứng đá mềm .Tôi chỉ mong muốn một điều là được nhìn thấy công lý thực thi rồi chết cũng thỏa mãn (Lũ ác quỷ đội lốt người phải bị xé xác và đầy xuống 18 tầng địa ngục)

 2. quan lam bao giống như sự xuât hiện của thánh gióng ngày xưa, trong một mình với áo giáp sắt, roi sắt, mũ sắt, ngựa sắt……khi đất nước lâm nguy. ủng hộ hai trang QLB và CXN

 3. Cảm ơn Quan Làm Báo , cảm ơn anh Châu Xuân Nguyễn , chúc cho mọi chuyện được tốt đẹp thuận buồm xuôi gió.

 4. Không biê´t co´ khi na`o CXN xem ca´c tay cho´p bu gô´c miê`n Nam pha´t biểu trên TV chưa nhỉ?! Ngoa`i như~ng giọng điệu ê a , ngă´t câu , trả ba`i … tôi thâ´y ca´ch pha´t âm của mâ´y cha mơ´i đa´ng ghe´t la`m sao ây´ !! Tôi muô´n no´i âm “v”của mâ´y cha(?) khi thi` “vâ´n đê`” rô`i “dâ´n đê`” ,rô`i khi thi`”lỉnh vực” lu´c thi`”lỉnh vực” ..tự pha´t lung tung ,không biê´t mi`nh pha´t ca´i gi`?? đỉnh cao la` vậy sao ??!! Trươ´c 1975 thâ`y tui râ´t ghe´t loại ngươ`i nâ`y ?! không hiểu vi`sao?

 5. Nếu mọi việc như CXN nói thì mừng lắm lắm rồi. Nhưng mọi người chưa yên tâm vì không thấy truyền thông trong nước đánh mạnh, e rằng sẽ có thỏa hiệp…

 6. Đúng vậy , ủng hộ Anh Châu và Quan làm báo .nguyễn tấn dũng đáng bị chu di tam tộc.Hy vọng mùa xuân đến sớm với Dân tộc VN

 7. QLB bút lực rất sung mãn, đặc tính là nhiều thông tin và chí phèo, QLB đập một phát vụ Phạm chí Dũng là mụ Beo chuyên ngậm máu máu phun người cũng phải tắt đài luôn không dám hó hé gì, Phạm thị Hoài ho he bây giờ cũng hết ý kiến luôn, Kami hiện nguyên hình dân chủ cuội, bảo vệ độc tài. Thông tin của QLB thì khỏi cần kiểm chứng, với 10 triệu page views coi như đã được bảo chứng rồi ( không người này biết cũng người kia biết )

  Một điều rất buồn nếu ngày mai không thể truy cập vào QLB, thiên ngoại hửu thiên hãy chịu khó nhảy qua 2 proxy để vào nhà mình hoặc thỉnh thoảng đi bằng cửa sau, nếu QLB giỏi IT thì một tấn công DDOS cũng làm mất hứng bạn đọc.

  QLB là Đàm Đức Đam tên thực là Nguyễn Thuyên là nhiều người trong một người.

  Cám ơn cả hai trang CXN và QLB

  Nhân tiện không biết “Con đường Việt nam” trôi dạt về đâu, cả biểu tình chống Trung cộng và CS cắn xé nhau, không thấy ý kiến gì?

 8. Ủng hộ CXN và QLB.

  Vậy là kẻ đã lớn tiếng ghép tội QLB tung tin về Thanh Phượng ở nhờ nhà Phạm Thị Hoài là bịa đặt và bỉ ổi chính là tên đã gây nhiễu thông tin rất lớn.

 9. nếu 3D và đám đệ tử quyết tâm theo hướng giải tán đảng thiết lập chế độ tổng thống như nước Nga thì vẫn hay hơn là bị tiêu diệt rôi 4S và Trọng Lú củng cố chế độ cộng sản, dĩ nhiên là thân tàu cộng tồn tại lâu hơn nữa chứ anh Châu ?

  • Chào người QN,
   Bạn sai rồi. Có 2 điều:
   1. 3D sẽ cho tranh cử tự do nhưng Mafia bầu Kiên, Hồ Hùng Anh, Phượng daughter,Nguyễn Đăng Quang, Trầm Bê sẽ tung hàng tỉ usd để thắng cử và Mafia sẽ ngự trị hằng 50 hay 100 năm
   2. Lòng dân bây giờ, nếu Trọng lú hé mòi tuân thủ TC là họ xé xác TL, 4S cũng thế. Khi 3D xuống tôi sẽ xử trí KT với CP mới, sẽ sụp rất nhanh, nhanh hơn tất cả mọi ng tưởng vì CP mới sẽ shock vì số nợ, vì cạn ngân khố và ko thể nào ngưng đà xuống dốc DN phá sản hay thất nghiệp chứ đừng nói là trở chiều.
   Vậy nhé, phải suy nghĩ sâu xa hơn như thế,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

   • Nếu TC giúp kim ngân theo phương án 2 thì sao .Chú có giải pháp cho vấn đề này chưa? Rất mong nhận đuọc phản hồi từ Chú. Xin cám ơn.

   • Xin cảm ơn đời còn có CXN để mà sống mà hy vọng. Rõ là VN ta thời nào cũng có Anh Tài, Hào Kiệt .

 10. Yes! Ủng hộ Anh Châu và QLB hết mình. Vì ngoài vấn đề góp phần tiêu diệt băng cướp dũng xà mâu và bọn quỷ đỏ, đó còn là món ăn tinh thần hàng ngày rất thiết thực cho người dân Việt.

 11. Đây là điều Tôi đang Mong Đợi từ Anh Châu lâu lắm rồi!Đền giờ Anh mới thật sự”Khui ra”cho mọi người Dân biết?
  Quả thực anh rất Tuyệt Vời và đầy Bản Lãnh trước Vận Mệnh Dân Tộc VN!
  Xin Cám Ơn anh cái đã rồi tính sau.
  Còn bao nhiêu “Chiêu” thì anh tung ra hết đi cho Đồng Bào VN thấy rõ và biết hết đi.Đừng dấu nữa nhé.Thân

  • Chào bạn Cây Tre,
   Cám ơn Anh. Có lẽ anh là ng hiểu tôi nhất. Bọn chóp bu khi chúng quyết định chuyện gì, chúng cũng muốn biết phản ứng của tôi nên từ lúc Kiên bị bắt, tôi im luôn, ko kêu gọi rút tiền blah blah để chúng nó mạnh tay diệt 3D. Bây giờ thì thấy ngã ngũ rồi nên mới lên tiếng,
   Thân ái,
   Châu Xuân Nguyễn

 12. Chao ôi là anh CXN, trước kia tôi vào blog của anh 3 lần mỗi ngày, thì bây giờ tới 6 lần! Không biết com gì chỉ biết cám ơn những công sức (không thể tin nổi) mà anh và những nguời yêu nước khác, công khai hay thầm lặng đang làm cho đất nước này.

 13. cứ phả đập nát bọn 3 dũng tham nhũng tich thu toàn bộ tài sản.

  cha con 3d có chạy trốn thi bà con VN ở hải ngọai cũng tim và giết chúng.
  Hoan hô CXN và QLB

 14. 2013 mới là nóng bỏng! Qúi tỵ : hạn hán – trời thì đổ lửa – dịch bệnh hoành hành – mất mùa lạm phát – sân bay nóng bỏng – quan tham chen nhau trốn chạy bỏ mặc dân đen – thành không bỏ trống -Trung cộng cười hà -lũ lượt kéo qua – với giấy đòi nợ… ?

 15. Hay quá!Các bác còm sĩ hãy cùng nhau giới thiệu bạn bè biết trang Quan Làm Báo,trang của chú CXN, chỉ họ cách vượt tường lửa và bỏ chút thời gian ghé qua trang Quan Làm Báo đóng góp ý kiến ủng hộ.Một người giới thiệu cho 2 người,hai người tiếp tục giới thiệu cho 4 người,bốn người tiếp tục giới thiệu cho 16 người,…..thế là hình thành dãy cấp số nhân,không bao lâu hàng …..chục triệu người cùng biết.Họ sẽ sáng mắt,sáng lòng cùng nhau đoàn kết ủng hộ QLB đập tan bè lũ tham nhũng thối nát.
  Tiện thể cháu xin nhắn các “loài súc sinh”,đừng chận tường,chận rào truy cập Net,vì càng chận thì thiên hạ càng ùn ùn hăm hở nhảy vào.Vậy chận làm chi cho mất công hở cái “loài súc sinh” kia!Cháu tưng tửng mà còn tự hào khôn hơn những “con súc sinh” điên nặng này.

 16. Hoan hô Châu Xuân Nguyễn, hoan hô QLB. Những đóng góp to lớn cho dân tộc Việt Nam thoát khỏi ách công sản, nhân dân chúng tôi vô cùng biết ơn các ngài. Chúc mau thành công trong năm nay.

 17. CXN quả thật danh bất hư truyền.
  Cha con 3D không tiêu kỳ này thì mới là chuyện lạ.
  Cám ơn và mong tin mới.

 18. Điều mà phải xụm bà chè là tất yếu- Nhưng hiện nay “có lẽ” (tôi chỉ là Dân nên suy đoán theo thông tin và dữ kiện xảy ra) bọn tình báo Trung cộng nằm ở ta rất nhiều,nó sẽ tìm cách “khống chế” với bất cứ giá nào để lái “đám tay sai” theo ý chúng- Vì tình hình cắn xé nhau của đám Trung cộng cũng rất là hoành tráng….nếu để “sút chốt” thì toàn bộ số Cọng sản còn lại bị xóa sổ vĩnh viễn?- Nên tình thế hiện nay theo tôi là “nguy hiểm” nếu Trí thức và Đồng bào ta quá “hăng say” trong chuyện CS sụp nhanh chóng và dễ dàng- Tùy thuộc rất nhiều vào Đồng bào ta đã “tỉnh ngủ” hay chưa???Đa số mới được,còn không sẽ giằng co lâu???

 19. May nam roi anh Chau chi noi cho dan Viet minh toan nhung su that , lan khang dinh nay thi chac chan hon nua , em xin ung ho anh Chau va Quan lam bao gap muoi lan nua , kinh chuc anh va Quan lan bao cung tat ca nhung nguoi Viet Nam yeu nuoc som dep bo cai lu quan tham hai dan hai nuoc, som ngay nao tot ngay do.

 20. Tại sao người dân miền Nam này không ở lại để được giải phóng ???
  ……………………………………………………………………………….
  Nếu cây cột điện đi được nó cũng “dong” luôn rồi bác ơi.

 21. Con người hơn mọi sinh vật khác là biết VINH, biết NHỤC ! Đảng cộngs ản Việt Nam chỉ biết vinh thân phì gia mà không biết NHỤC! Cúi đầu rước bọn xâm lược TÀU CỘNG VÀO NHÀ VIỆT NAM là MỘT ĐIỀU VÔ CÙNG SỈ NHỤC!
  Hải ngoại cần biểu tình trước các lãnh sự quan, đại sứ quán CSVN thay vì biểu tình trước tào đại sứ, sứ quan Tàu Cộng! ĐẢNG CSVN LÀ TỘI ĐỒ CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM!

 22. Các quí vị đã xem bài “Giả dối lên ngôi” chưa? Trong bài có đoạn “Nhà văn Nguyên Ngọc từ trong nước viết:

  “Tôi cho rằng căn bệnh nặng nhất, chí tử nhất, toàn diện nhất của xã hội ta hiện nay là bệnh giả dối. Chính cái giả dối tràn lan khiến người ta không còn thật sự tin vào bất cứ điều gì nữa. Câu hỏi thường trực bây giờ: Tốt để làm gì? Sạch để làm gì? Quên mình để làm gì? Xả thân chống lại cái xấu, cái giả để làm gì? Liệu rồi có ai, có cơ chế nào bảo vệ những nỗ lực đạo đức đó không? Hay thậm chí bị cả cơ chế quật đánh lại như vẫn thấy không hề ít?”
  “Giả dối lên ngôi” đến dộ bây giờ có ai nói THẬT cũng chẳng mấy ai tin!
  Thức tỉnh đi các bạn trẻ ơi! Tương lai đất nước là ở các bạn!

 23. Cam on va ung ho CXN-QLB.
  Toan dan Viet hay tu bo su hau thuan tap doan Masan {do soi Nga -Quang cam dau] bang cach ko dung hang do Massan sx.

 24. Không cần biết họ là ai mà giúp cho dân VN biết được những tên tham nhũng vô lại độc ác là bạn của dân. Hoàn toàn ủnh hộ CXN và QLB…DLB.

 25. 2ngày nay tôi không sao vào được QLB & DLB, xin vui lòng chỉ dẫn cho tôi. Hoan nghênh CXN, tương lai VN tùy thuộc vào những người như CXN!

  • thanx bạn, bạn phải tập thể dục nhiều, vượt tường cao với sức chịu nhiệt phi thường thì mới hy vọng vượt tường lủa dc,
   Thân ái,
   CXN

  • Bác vào Anh Ba Sàm : anhbasam.wordpress.com
   bác vào mấy link vượt tường lửa, sau đó bác copy & paste các đường link của QLB & CXN vào các link vượt tường lửa đó, bấm OK là được

  • Mot cach khac de vuot tuong lua do la anh/chi hay cai hotshield vao may va bat no len thi kieu gi cung vao duoc may trang do. (neu cach thay doi IP 8.8.8.8 vs 8.8.4.4 khong duoc)

  • Vào google tìm Proxyweb.com.es tải về và đánh vào khoảng trắng trang cần tìm xong Go,cách này rất dể bà con làm thử xem.

 26. Tiên sư những thằng nào chăm chăm dựng tường lửa, chặn nguồn thông tin của người dân, chúng mày là những người có học thức có trình độ mà cũng nhắm mắt theo lệnh làm chuyện khốn nạn vậy a, sao để lại phước đức cho đời sau ?
  Tổ sư cha những thằng nào ra lệnh cho thuộc hạ chặn tường lửa, phá hoại nguồn thông tin của nhân dân mạng, chúng mày là lũ ngu si quen nghĩ ai cũng ngu như chúng mày để mà dễ bưng bít thông tin, để lừa mị dân chúng à? chúng mày có làm được không? bao nhiêu năm nay rồi có chặn được không? có phá được không? Rồi đời chúng mày cũng tàn lụi nhục nhã mà thôi!
  Bực mình quá, vì cứ phải leo qua leo lại mấy bức tường chó chết của lũ chó chết , nhưng cuối cùng cũng vẫn tới đích, bọn ngu chúng mày có hiểu không?

 27. Thưa ông Châu Xuân Nguyên hay Nguyễn Xuân Châu,
  Ông là ai mà ông biết “Quanlambao”? Nếu ông biết chúng, sao ông không công bố cho mọi người cùng biết? Dựa vào đâu mà ông khẳng định “Quanlambao” không dính líu gì với bọn cầm quyền ở Trung Nam Hải? Có phải ông là người tỵ nạn cọng sản? Ông đã từng về VN làm ăn với VC, nhưng cuối cùng đã bỏ chạy?
  Cảm ơn ông. Chúc ông luôn an khang.
  Một người tỵ nạn cọng sản và trên 30 năm chưa trở lại Quê Nhà.

  • 1. Tôi là SV du hoc
   2. Tôi ko “làm ăn” với CS, tôi về VN mở VP
   3. Tôi ko bỏ chạy, tôi về Melbourne và hoạt động chống CS tháng 4.2009, ngày 2.9.2009 ĐCS bắt mẹ Nấm và cùng tấn công VP của tôi.
   4. Tôi ko tiết lộ hết tất cả những gì tôi biết
   5. Anh có quyền ko trở lại quê nhà và người khác cũng có quyền trở lại quê nhà.
   Thân ái,
   Châu Xuan Nguyen

 28. 37 năm qua rồi,kể từ ngày 30/04/1975.Đảng cộng-sản việt-cộng xâm chiếm đánh cướp được miền nam VN.Người dân VN đã điêu đứng khổ đau nghèo đói quá rồi.Bởi tham nhũng đàn áp cướp đất đai nhà cửa của dân,bán cho ngoại bang và bè lũ tàu-cộng xâm lược lấy dola bỏ túi riêng,đồng bọn bè lũ đảng cộng-sản việt-cộng làm giàu tư nhân.Cai trị dân-tộc VN với bạo quyền,bạo lực,dã man tàn ác điêu tàn man rợ.Lòng tham tham nhũng không đáy,đưa quê-hương đất nước VN đến cảnh nước mất quê-hương tan hoan sụp đổ điêu tàn.Đã quá sức tưởng tượng và sự khổ đau chiệu đựng của người dân VN rồi.Đảng cộng-sản việt-cộng hãy trả tự-do dân-chủ nhân-quyền cho dân-tộc VN.Để nước VN còn có sự sống còn của 4000 năm văn-hiến của tổ-tiên VN để lại cho dân-tộc VN.Ngày tàn của đảng cộng-sản việt-cộng đã và đang diễn tiến tiêu tan chết không có đất chôn,từ trong cho tới ngoài nước,nói chung là trên toàn thế-giới,nơi nào cũng có người VN căm hờn thù hận đảng cộng-sản việt-cộng,Và hàng triệu hàng tỷ dola đã cướp của đất nước quê-hương dân-tộc VN cũng sẽ trôi theo máu nhuộm của hận thù…..Ta cũng là một trong những người ôm hận,nuôi dưỡng quyết tâm chống cộng chờ cơ hội tiêu diệt đảng cộng-sản việt-cộng để dành lại sự sống còn cho đất nước quê-hương VN,tự-do dân-chủ nhân-quyền sẽ sống lại trong lòng dân-tộc và quê-hương đất nước VN cơm no áo ấm hạnh-phúc giàu mạnh tiến triển văn-minh theo thế-giới nhân-loại….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s