BAN TUYÊN GIÁO LẠI BỊT MIÊNG CÁC BÁO

 

Đinh Thế Huynh

Quanlambao – Chiều thứ 5 ngày 23/8/2012 Ban tuyên giáo chủ trì của họp với tất cả các báo giói trong nước và đưa ra lời đe dọa đanh thép “Cấm không được phép đăng tin về Ngân hàng, về bầu Kiên và những tin liên quan… Bất cứ báo nào vi phạm sẽ xử phạt nặng“. Chính vì vậy đã có nhiều báo có nhữn phóng sự điều tra, những thông tin về bè lũ Trầm Bê, Hồ Hùng Anh bị quản thúc, Trăng Đăng Quang bị bắt nhưng không báo nào dám đăng. Có trang mạng thì nói rằng ‘Nguyễn Đăng Quang đang đi nghỉ’. Vậy làm ơn cho bà con sốđiện thoại để liên lạc xem anh ta đang đi nghỉ tại đâu hay anh ta đã nhận được lệnh ‘đi nghỉ tạm 04 tháng tại ‘khách sạn Hilton’ Hà Nôi‘ như phi công Mỹ trước đây vẫn gọi nơi họ bị giam giữ?

Con số nói lên sự thật lừa đảo của TH True MilkHành xử lưu manh của bà Thái Hương Tổng TK bị khủng bố vì phát biểu sự thật về TH MilkCác bố già trốn thuế Tung hỏa mùBác Hồ chịu Oan khuất Trò lừa đảo của Sữa True Milk Tiền đâu xây nhà thờ TổBắc Á & Sữa TH True lừa đảo  

  Cái ông ban tuyên giáo Trung Ương nói răng: “Không để ảnh hưởng đến người dân…”. Thực ra chỉ là cái cớ mà Quan làm báo đã vạch trần, Ban Tuyên giáo có Vũ Đình Thường đã được Kiên trả công làm tay sai cho anh y tá từ lâu và đã được chỉ đạo bưng bít báo giới của anh y tá ngay từ khi bố già Kiên mới bị bắt , còn Đinh Thế Huynh thì bà con với Đinh La Thăng ‘thiểu não trí tuệ nhưng lắm tiền’, Đinh La Thăng đã phải bỏ hàng núi tiền để mua cái chức Trưởng ban tuyên giao – UV BCT cho Đinh Thế Huynh – Nếu vào BCT để chống lại CTN và TBT thì có thể Huynh không dám, nhưng trước sức ép của anh y tá gọi điện hàng ngày chỉ đạo buộc báo giới phải câm miệng thì việc ngăn cấm các báo để vừa trả công cho  Thăng, vừa dĩ hòa vi quý với anh y tá  thì Huynh đã làm.

HỒ SƠ BẮC Á & SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUAN MAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM NGUYỄN ĐỨC KIÊN – EXIMBANK
 
Quan làm báo thì bị Tô Lâm đang ngày đêm điên cuồng dùng cả an ninh mạng trong nước lẫn bè lũ tay sai chiêu hồi ngoài nước chặn đánh để bà con Việt Nam không truy cập được.
Họ run sợ những thông tin chúng tôi công bố là một phần mà họ muốn bưng bít, đánh lừa người dân, nhà đầu tư và cổ đông để cứu các công ty và ngân hàng của các Bố già là Eximbank, Techcombank, NH PHương Nam, NH Bắc Á, NH Kiên Long, NH Vietbank và Tập đoàn Masan.
Các bố già trốn thuế  Gia đình Trầm Bê – Gián điệp Tàu? Hoàn thành thâu tóm Samcombank Lý lịch Samcombank sau thâu tóm Thủ tướng & nhóm thâu tóm  Các bố già đang xoá dấu vết phạm tội   Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp là bộ mặt của các bố già Việt Nam  Con trai Trầm Bê tham gia mặt trận ăn cướp  Các bố già đã hoàn tất thâu tóm   
Vì vậy mà người dân lại bị bưng bít thông tin và chắc chắn sẽ không có một thông tin nào bất lợi cho anh y tá được báo giới đưa lên. Bà con cả nước lại tiếp tục đi mò trong đêm để cho bè lũ tham nhũng tiếp tục trấn lột mình.
Cu đen

at 20:46

4 comments on “BAN TUYÊN GIÁO LẠI BỊT MIÊNG CÁC BÁO

  1. Nên chăng mọi vấn đề NÓNG BỎNG lâu nay VÌ VẬN NƯỚC từ các trang thuộc mạng NHÂN DÂN hãy tạm thời gửi qua trang CXN???.Nếu quả là như mục đích đã đề ra và vươn tới lâu nay là VÌ DÂN ,rất mong anh CXN và chủ các trang” LÒNG DÂN”lâu nay xem xét!.

  2. Mấy cái tờ “quốc doanh” này mà cũng gọi là ” báo chí” sao? chỉ là “báo cô” thôi. Trong tình hình này mà chỉ lo ôm ghế tổng biên tập mà không dám dũng khí đứng lên bên cạnh ngài Chủ Tịch thì nên xé cái thẻ nhà báo vất đi.

  3. Bịt miệng các báo lề phải càng tốt , chỉ cần QLB viết bài là được rồi. Anh Châu à, dùng độc trị độc dễ hơn. Ha ha ha.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s