CHỦ TỊCH NGÂN HÀNG EXIMBANK LÊ HÙNG DŨNG ĐÃ BỊ QUẢN THÚC

Qua điều tra và từ sự khai nhận của bố già Nguyễn Đức Kiên cho thấy Lê Hùng Dũng Chủ tịch Eximbank kiêm chủ tịch Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý TP.HCM (SJC) cùng Phạm Hữu Phú vf Phạm Trung Cang đều là các phó Chủ tịch của Eximbank là những kker đồng lõa, tay sai thực hiện các phi vụ tội phạm với bố già NGuyễn Đức Kiên mà thiếu chúng bố già Kiên không thể nào thực hiệ được các hành động tội phạm của y.

Bước đầu tội của chúng như sau:
1.     Tiếp tay cho Kiên bán khống 700.000 lượng vàng rồi gởi vào ngân hàng lãi suất cao chia nhau. Chsih chúng đã tiếp tay để bố già Kiên và Nguyễn Đăng Quang hiện làm cho các ngân hang Eximbank, Techcombank và ACB bị lỗ 9.000 tỷ đồng hiện vẫn chưa bù đắp được.
2.     Lê Hùng Dũng, Phạm Trung Cang và Phạm Hữu Phú chính là ba kẻ đã được thuê và nhận tiền từ Trầm Bê trên 50 tỷ để rút tiền của Eximbank mua cổ phiếu giúp TRầm Bê và Kiên thâu tóm Sacombank.
3.      Chính những tên này đã cùng Nguyễn Đúc Kiên lập hồ sơ giả, lập dự án khống đẻ Kiên chiếm đoạt được 23.000 tỷ ủa Eximbank trong 7 năm qua, hang năm không những không phải trả lãi mà khiến Eximbank còn phải bù lỗ cho các công ty của Kiên.
Với ba tội danh trên lẽ ra chúng đã bị bắt, song vì lo ngại nhân dân hoảng lọan nên Ban chuyên án hiện chỉ giam lỏng chúng để điều tra.
Đàm Trinh Sát
at 07:11

7 comments on “CHỦ TỊCH NGÂN HÀNG EXIMBANK LÊ HÙNG DŨNG ĐÃ BỊ QUẢN THÚC

 1. Đúng là tội ác của tụi mafia này không thể dung tha được. Đúng là kịch bản nhiều tập, còn hơn cả trong phim. Cám ơn QLB và CXN đã luôn đồng hành cùng dân tộc vạch trần tội ác của chúng.

 2. tẩy chay báo nào không có chữ Kiên, bà con ơi đừng mua báo nào không có chữa Kiên, cho chúng nó chết luôn.

 3. sao không báo nào đưa tin về nguyễn đăng quang và lê hùng dũng vậy Anh Châu ?. hay ban tuyên giao đã bịt miệng như bài dưới trên trang của Anh vậy .

 4. CÔNG TY TNHH CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
  THÔNG BÁO

  (V/v: Điều chỉnh Danh mục chứng khoán cho sử dụng Giao dịch mua ký quỹ tại VCBS)

  VCBS trân trọng thông báo về việc điều chỉnh Danh mục chứng khoán cho sử dụng Giao dịch mua ký quỹ tại VCBS, cụ thể như sau:

  1. Điều chỉnh Danh mục chứng khoán được hỗ trợ cho vay mua ký quỹ tại VCBS:
  – Loại các cổ phiếu ACB, EIB, STB và PVX ra khỏi Danh mục chứng khoán được hỗ trợ cho vay mua ký quỹ tại VCBS từ ngày 22/08/2012.
  – Đối với những danh mục có cổ phiếu ACB, EIB, STB và PVX thì giá được áp là giá đóng cửa của phiên giao dịch ngày 21/08/2012.
  – Các chứng khoán khác trong Danh mục chứng khoán được hỗ trợ cho vay mua ký quỹ tại VCBS hiện đang áp dụng không thay đổi.
  2. Các thông tin khác liên quan đến sản phẩm Giao dịch mua ký quỹ tại VCBS đã được công bố không thay đổi.
  Trân trọng./.

  http://vcbs.com.vn/News/Detail.aspx?id=86964

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s