CXN_082612_1734_Mỗi lời comment bên trang Quan Làm Báo là một cây đinh đóng vào quan tài của ĐCS

Cuộc trốn chạy khỏi “Thiên Đường Cộng Sản” những ngày cuối tháng 3.1975 từ Kontum, Pleiku về Duyên hải Nha trang. Người miền Nam tởm lợm Cộng Sản từ 1954 cho mãi tới tận bây giờ.

——————–

Châu Xuân Nguyễn

Kính thưa quý đồng bào,
Tôi, Châu Xuân Nguyễn nhìn thấy đây là một cơ hội tốt hơn cả xuống đường bất bạo động.
Mỗi một comment trên Quan Làm Báo hay trên trang tôi là sẽ có hàng trăm ngàn người đọc mỗi ngày. Nếu comment đó đúng với suy nghĩ của 90 ngàn người đọc thì chỉ cần 10% của 90 ngàn người viết một comment tương tự thì sẽ vang dội, lan tỏa thật sâu và Bộ Chính Trị, Ban Bí Thư và Ủy Viên Trung Ương sẽ biết lòng dân (đại đa số) là muốn giải thể đảng Cộng Sản, những comments như…hãy xử tội những quan tham nhũng này và trả lại nhân dân chúng tôi quyền lựa chọn lãnh đạo qua lá phiếu, hay comments như…hãy trừng phạt thật nặng nề bè lũ 3 D lũng đoạn kinh tế qua thâu tóm nhà băng etc….
Comments như thế này hữu hiệu hơn thỉnh nguyện thư và gửi một thông điệp chắc chắn cho chóp bu ĐCS biết rằng tình hình kinh tế suy sụp do bất tài, tham nhũng, ăn hại đái nát phải chấm dứt, phải trả lại quyền quyết định cho người dân.
Hãy cùng nhau vào thăm và comment trong Quan Làm Báo như những lời các bạn comment trong trang này của tôi hôm nay….CXN_082512_1733_Tôi biết Quan Làm Báo là ai, chúng ta (tức là dư luận) hãy hổ trợ QLB hết mình tận diệt vây cánh của nhà độc tài 3 Dũng (Sói Nga). Các bạn khỏi đi biểu tình xa xôi, bắt bớ lên xe bus nhưng hiệu quả gấp trăm lần hơn, chúng ta hãy bắt đầu (nên để nick khác nhau tí xíu, như cu đen 275, dân que34563 v.v..
Melbourne
26.08.2012
Châu Xuân Nguyễn

19 comments on “CXN_082612_1734_Mỗi lời comment bên trang Quan Làm Báo là một cây đinh đóng vào quan tài của ĐCS

 1. Lúc này, muốn tạo được niềm tin trong dân chúng (dù chỉ xin 1 một lần thôi) thì Đảng csvn hãy nên dùng cái BÚA và LIỀM vốn có của đcs đập mạnh vào bọn tham nhũng và cắt cổ hết bọn buôn dân bán nước. Lúc đó hiệu quả niềm tin của dân chúng sẽ thẻ hiện ngay >100%, mọi thứ đều quy tụ vào hai chữ NIỀM TIN.
  Nếu ngược lại thì không còn gì hơn bằng chúc đcsvn sớm thành tro tàn quay về cát bụi để nhân dân VN khỏi bị nhiễm khuẩn nữa, Thanks

 2. Vô cùng cảm ơn CXN và QLB! 90tr dân ta đang khao khát tột cùng ngày tận thế của bè lũ 3D và Sói Nga. Xử tử bọn này như thời trung cổ, xé xác phanh thây ngàn lần chắc còn chưa đủ. Nhìn mặt lợn của nó đã thấy muốn băm vằm các thân chó của nó ra rồi. Chao ôi, mong lắm một ngày giông tố quét sạch lũ sâu bọ ghẻ lở trên quê hương mình. Đả đảo bán nước, đả đảo TC man ranh xảo quyệt = chúng bay là một lũ ròi bọ.
  Anh Châu ơi, dân cũng cần được tuyên truyền tẩy chay thực phẩm bẩn, hàng Made in China. Làm thế nào để lập 1 trang web tuyên truyền bây giờ?
  (Em bị CS NGU DÂN gần 40 năm nay rồi, trình độ có hạn, chỉ có mỗi lòng yêu dân, yêu nước là vô hạn…Ôi dân quê tôi!!!)

 3. Đang đánh nhau tá lả, nhưng ko delete được cộng sản thì dân tộc VN vẫn trầm luân. Theo ý anh Châu thế nào?

 4. cái sai lầm cực lớn của ĐCS,là không có đa đảng nên sẽ không bao giờ trừ hết nạn tham nhũng đâu,vì 3D ngồi quá lâu trên ghế phó thủ tướng rồi thủ tướng, nên vay cánh và tham nhũng như vậy, đó là trách nhiệm và tội lổi của ĐCS đối với 90 triệu dân VN,HẢY quay đầu về với nhân dân đi dù hơi muộn như còn hơn không.

 5. Thà thắp nên một ngọn đèn, còn hơn ngồi nguyền rủa bóng tối.
  Internet là phương tiện của kỷ nguyên mới. Hãy tận dụng để biểu dương ý chí và niềm khao khát của toàn dân là xóa bỏ chế độ cộng sản, cùng hòa đồng với thế giới tự do tiến bộ và nhân bản.
  Hoan hô việc làm của Blog QLB và CXN. Gia đình tôi có 5 thành viên, coi như có 5 phiếu ủng hộ CXN và QLB.

 6. Đây là cơ hội ngàn vàng cho đảng CSVN đường hoàng đi vào lịch sử dân tộc bằng cửa chính (chứ không phải bằng ăn cướp). Muốn thế thì ông Nguyễn Phú Trọng và 4 Sang phải ngay bây giờ tuyên cáo trước quốc dân thực trạng bi đát của đất nước (Biển đảo, đất nước đã bị bán cho TQ ra sao?- Tham nhũng như thế nào? Kinh tế phá sản ra sao?). Lập tức bắt 3D và đồng bọn, kể cả những tên đã bán đất, biển đảo và dung dưỡng đạo quân thứ 5 của TQ đang mai phục khắp trên lãnh thổ VN, đưa ra tòa trừng trị đích đáng.
  Sau khi lấy lại lòng tin của toàn dân rồi. Đảng CS tuyên bố tự giải tán, thành lập chính phủ lâm thời (có thể nhờ ông Châu Xuân Nguyễn giúp làm việc này) lo soạn hiến pháp mới và tổ chức tổng tuyển cử tự do, phổ thông đầu phiếu dưới sự giám sát của Liên Hiệp Quốc. Lẽ dĩ nhiên tất cả các đảng phái kể cả đảng CS mới, ông Châu Xuân Nguyễn, đều được tự do ứng cử.
  Lúc ấy, nếu đảng CS mới dù thất cử hay trúng cử thì đảng CSVN (cũ) cũng đã lập một kỳ tích, xứng đáng chiếm những trang chói lọi trong lịch sử 4000 năm của dân tộc.
  Một cơ hội ngàn năm có một. Xin ông Trọng và 4Sang đừng bò qua cơ hội này. Cũng xin ông CXN cổ võ và tiếp sức, vì có thể ông Trọng và 4Sang chưa đủ tâm và tầm làm cái công việc đội đá vá trời này chăng?

 7. Chào Chú Tư!
  Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm cũng như ý kiến của chú Tư .Tuy nhiên riêng câu này thì xin chú Delete giùm “Lúc ấy, nếu đảng CS mới dù thất cử hay trúng cử….”.
  Lý Do:Chủ Trương cũng như Quan Điểm của Anh Châu (NXC)và Nhóm NVTD là…Một Chính Phủ Hậu CS “KHÔNG CỘNG SẢN “chứ không thể là đảng CS mới…. Đâu!Thân

 8. 1. Comment bên QLB khó hơn bên CXN .
  2. CâyTre phân vân là phải vì tôi thấy tư tưởng của CXN có vẻ không “kiên định”. Nhưng dù sao thì bất cứ sự thay đổi nào có lợi cho Dân Tộc Việt điều được Hoan nghênh.

 9. Xin cám ơn góp ý của Cây Tre.
  Vậy xin sửa và bổ túc như sau:
  “Đảng CSVN sẽ bạch hóa tất cả những tội ác mà các đảng viên và Hồ Chí Minh đã làm với những nạn nhân (cách riêng) và dân tộc Việt Nam (nói chung) và phải long trọng sám hối và xin lỗi tổ quốc, tiền nhân, gia đình những nạn nhân và dân tộc Việt Nam, cũng phải ra tuyên cáo với thế giới để làm bài học cho những dân tộc hiện đang còn ngu muội bám theo, hay làm lợi cho các chế độ cộng sản trên thế giới noi theo. Từ đó đảng CSVN tuyên hứa trở về với dân tộc, tự giải thể đảng và cảnh giác mọi người không bao giờ được lập lại những tội ác đưa dân tộc đến mất nước và diệt vong như đảng CSVN đã làm. Như thế, dĩ nhiên Quốc Hội Lập Hiến phải có một điều khoản cấm tuyên tryền, phổ biến cộng sản chủ nghĩa trên toàn lãnh thổ VN và kể từ ngày này nhóm từ “đảng CSVN” sẽ chỉ còn là một cơn ác mộng hãi hùng mà không một người Việt Nam nào muốn nhắc đến nữa…”

  Đó là đại ý những gì tôi muốn bổ túc, rất mong bà con cô bác góp ý thêm cho vì 3 cái đầu thế nào cũng hơn 1 cái đầu!
  Một lần nữa xion cám ơn Cây Tre đã thẳng thắng góp ý

 10. Chính phủ mới cơ cấu thành phần CS,khác nào chiếc bánh nhân có giòi!Không thỏa hiệp với CS.Chấp nhận được tất cả or mất tất cả!Tôi không muốn nhìn thấy CXN trong hàng ngũ CS bởi vì độc giả trang nầy yêu anh điểm gì,anh tự khắc hiểu!

 11. Mong đừng làm hư đại sự, đừng giống Viên Thiệu thời Tam Quốc là người hay mưu nhưng vô đoán, thường làm sai đại cục vào phút chót. Tuy có chí muốn nuốt cả thiên hạ, thích bàn mưu tính kế nhưng lại không giám quyết như:
  Biết quân Tào Tháo ở trận Quang Trung đã hết lương có thể đáng bại Tào Tháo được nhưng Viên Thiệu lại do dự để lỡ mất dịp tốt…Tuy có chiến lược đúng đắn cũng không áp dụng được.
  http://www.tintuchangngay.org/2012/08/huu-nguyen-sang-loc-thong-iep-cua-chu.html

 12. tiên sư thằng nào chặn tường lửa, chúng mày có học mà nhắm mắt làm theo lệnh trên ngu si thế, thì chúng mày cũng không để lại phước đức cho đời sau được đâu.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s