CXN_082612_1735_Võ Văn Ái là ai ??? Tội đồ thứ hai của 17 triệu dân miền Nam sau Hồ Chí Minh

Châu Xuân Nguyễn
Kính thưa quý đồng bào,
Suốt 37 năm sống tại Úc, tôi luôn luôn thắc mắc tại sau lính Mỹ tham chiến tại VN khi về nước lại bị dân Mỹ gào thét vào mặt là:”Babies killers, women killers” tức là “Bọn sát nhân giết đàn bà và trẻ em”. Tôi tìm khắp cho đến ngày 20.08.2012 thì tôi mới tìm ra nguồn gốc của lời nguyền rủa này là từ một người tôi từng ái mộ và cảm phục, tranh đấu cho Nhân quyền VN tại LHQ, đó là của Ông Võ Văn Ái (Tổng Thư Ký Ban Chấp Hành Trung Ương Hội Phật Tử Việt Kiều Hải Ngoại) từ một bài viết năm 1968 tại đây….
Tcdrafting Nguyen

Aug 20 (6 days ago)

to Daploisongnui, chuadieungu, thichchanhlac, thichkhongtanh., thichviendinh, thichvienhy, thichvienly, VietNamHaiNgoai, thtd_email, thienbang, tinhthuong36-g
 Kính thưa diễn Đàn, quý sư, tăng ni, HT và Niên Trưởng,

TRích:” American aircraft haven’t stopped dropping Napalm on this district. Rockets, too. And we are under bombardment by heavy artillery (157 n.m.) as well. The civilian population’s housing has been wholly destroyed. We are the refuge of 10,000 people. We dress wounds, deliver babies, turn our hands to whatever seems most urgent at each given moment.  ” hết trích.(Dịch: Trong suốt 3 ngày qua, máy bay Mỹ không ngừng dội bom Napalm xuống khu vực. Hỏa tiễn cũng được sử dụng và chúng tôi đang chịu đựng dưới làn trọng pháo 157 ly.Toàn thể nhà của của thường dân bị tàn phá. Chúng tôi là một trong số 10,000 người lánh cư, quần áo rách nát, bồng bế trẻ thơ, chuyền tay bất cứ cái gì trong khoản khắc khẩn cấp. )

Đây là bài viết của Võ văn Ái năm 1968 để quyên tiền cho MTGPMN (or for himself)
Suốt 37 năm, tôi luôn luôn thắc mắc tại sao dân phản chiến Mỹ gào thét vào mặt lính Mỹ trở vế vài gọi là:”You are all murderers bastards, killing babies and women…etc..”. Bây giờ mới tìm ra là họ lấy từ câu này của Võ văn Ái. Thật không ngờ một loại đốn mạt như thế. Thích Nhất Hạnh thì tôi rành quá là đã dùng 50,000 usd làm một quảng cáo trên the New York Times là Mỹ dội bom vào Bến Tre với 300 ngàn thường dân chết lúc Mậu Thân (lúc đó chỉ vài trăm VC theo tôi biết).
Tôi xin giải thích rõ là tôi tôn trọng tất cả tôn giáo, vị trí tôi ko cho phép kỳ thị, nhưng những việc làm của khối Ấn Quang là rất rất đáng lên án, ngay cả hôm nay và khi Chính Phủ Hậu Cs thành hình, Khối Ấn Quang sẽ phải trả lời trước 90 triệu dân tộc VN, điều này là chắc chắn.
Châu Xuân Nguyễn
Tôi kêu gọi đoàn thể nào trách nhiệm với tên Võ Văn Ái phải khai trừ hắn ra khỏi đoàn thể. Chúng ta không thiếu những ng giỏi tiếng Anh và tâm huyết đại diện cho GHPGVNTN tại LHQ hay bất cứ nơi đâu.
Thành Kính,
CXN
————————————————–
Tội Ác Của Võ Văn Ái : « Tổng Thư Ký Ban Chấp Hành Trung Ương Hội Phật Tử Việt Kiều Hải Ngoại » Và Thích Nhất Hạnh Qua Ngụy Thư « Hoa Sen Trong Biển Lửa ».
Hàn Giang Trần Lệ Tuyền.
Nhằm mục đích để “ khai thị” cho tất cả những ai đã và đang cố tình ngụy biện rằng : Thích Quảng Độ và Võ Văn Ái , là “ nhà đấu tranh chống cộng , là “ vì đạo pháp và dân tộc”, đồng thời cũng để cho mọi người đều thấy được những trò bịp bợm của tên Hoàng Cái Thích Nhất Hạnh mà có một số người đã tin là “ tăng thân” của “ Tu Viện Bát Nhã” của hắn bị Việt cộng ngược đãi , bị trục xuất trước ngày 02-09-2009; nên tôi phải tìm cho ra những bằng chứng để cả bọn gian manh kia, chúng Là Lũ Chó Sói chuyên môn tìm mọi cách để vu chụp và khủng bố đối với những người đã dám nêu đích danh, gọi đích tội của lũ Giặc Ấn Quang  ra trước ánh sáng.
Riêng tôi, có lẽ là một phụ nữ yếu đuối, nhưng đã bị cả băng đảng Ấn Quang vu chụp và khủng bố nhiều nhất, mà nếu không được sự lưu tâm về mặt tinh thần của các bậc phụ huynh, thì chắc chắn trên con đường đơn thương độc mã, thì tôi khó có còn được bình an cho đến bây giờ, và còn có thể ngồi đây để viết lên những dòng này, để cống hiến quý độc giả với những bằng chứng về những tên phản quốc, hại dân. Song phải nói một cách chân thực rằng, cũng có lúc tôi cảm thấy mệt mỏi, nhưng rồi tôi đã đứng lên ngay, tôi không thể gục ngã, vì tôi quá may mắn khi đã có được một cánh tay vững chắc, và cánh tay ấy đã từ trong vách đá nơi triền núi cheo leo ở trên bờ vực thẳm, một cánh tay có thần lực vô hình đã luôn ở bên tôi trong những lúc đối phương muốn xô tôi rơi xuống vực sâu, vì thế mà tôi không phải ngã gục, cánh tay ấy chính là cánh tay của “ Triệu Dõng”.
Trở lại với câu chuyện Việt cộng đã ra lệnh trục xuất “ Tăng Thân Bát Nhã” thì như mọi người đã thấy, hôm nay là mấy ngày cuối cùng của tháng 9 năm 2009, mà Tăng thân Bát Nháo của Thích Vô Hạnh, vẫn cứ bình an vô sự, vẫn tổ chức lễ Vu Lan như thường lệ. Chẳng những thế, mà trên hai trang điện báo “Giáo Dục” và Thanh Niên” của Việt cộng, số ra ngày 25-9-2009, đã trang trọng giới thiệu “ Tác phẩm Bông Hồng Cài Áo của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, nhân mùa Vu Lan-Báo Hiếu”.
Ngoài ra, nhiều trang báo khác của Việt cộng cũng đã đăng tin “ Tái bản tác phẩm Bông Hồng Cài Áo”, quý độc giả có thể vào các trang báo của Việt cộng thì sẽ tìm thấy. Như vậy, là Việt cộng đã chính thức và công khai đưa cuốn “ Bông Hồng Cài Áo” của Thích Nhất Hạnh đi vào chương trình của “ Giáo Dục”.
Và để những ai còn cắm đầu, hụp mõm vào cái đống “phân” của Phật giáo Ấn Quang , thì hãy ngẩng cái đầu Chó Sói lên để nhìn cho rõ ba cái bản tin mà tôi đã đính kèm theo với bài viết này, trong đó có một bản tin nói về:
“ Võ Văn Ái : Tổng thư ký Ban chấp hành Trung Ương Hội Phật tử Việt kiều Hải ngoại”, đã viết lời giới thiệu cuốn “ Hoa Sen Trong biển Lữa” của Thích Nhất Hạnh , vào tháng 01 năm 1966.
Một cuốn “sách” đã được viết với những điều hoàn toàn láo khoét, như chuyện về một chiếc xe bò ở một làng nhỏ, với người thiếu phụ và đứa con thơ và bà mẹ già như tôi đã viết qua bài : Sư Sãi Ấn Quang Là Những Tên Giặc Nói Láo.
Thế nhưng, tại sao Võ Văn Ái, Thích Nhất Hạnh, Thích Quảng Độ …vẫn còn được một số người đã và đang ca tụng ? Xin thưa, là bởi vì cái đống “phân” ấy mà thôi.
Mặt khác, vì những mưu đồ đen tối, nên bắt buộc, có lúc thì Võ Văn Ái đã đứng bên cạnh Thích Trí Quang, có khi đứng bên Thích Nhất Hạnh, rồi bây giờ thì đứng bên Thích Quảng Độ, nhưng tất cả đều là một lũ việt gian-cộng sản, mà lũ Chó Sói này chúng đã vì cái đống “phân” nên chúng cứ nhắm mắt, chỏ mõ lên để sủa bậy đối với những người đang đồng hành trên con đường thênh thang giữa Trời xanh mây trắng, chứ không hề có một việc làm khuất tất nào như bọn chúng đã và đang làm.
Tôi cũng biết, băng đảng Ấn Quang, tức “ Phật Giáo Xã Hội Đảng” đã dược thành lập từ năm 1964, chúng sẽ tìm nhiều cách để “ rửa tội” cho Quảng Độ và Võ Văn Ái. Nhưng, bọn chúng nên biết, cứ càng ngụy biện, càng khủng bố và vu chụp cho tôi càng nhiều, thì chỉ càng tiếp thêm sức cho tôi, để tôi vượt qua mọi gian nguy, để tôi càng lôi thêm những bằng chứng từng làm cộng sản, tức làm giặc, cộng thêm với vô số những tội ác giết người, với những cách hành quyết vô cùng man rợ của chúng mà thôi.
Và để giải đáp cho mọi vấn đề của Phật giáo Ấn Quang, thì ta không cần phải làm những việc khăn như giải các “ phương trình” của Bac 1, Bac 2, cho  mệt óc; mà chỉ cần nhìn vào những bước đi của Võ Văn Ái, hắn đã từ là đệ tử của Thích Nhất Hạnh, rồi đệ tử của Thích Trí Quang và bây giờ là đệ tử của Thích Quảng Độ. Và hãy nhìn thử xem, từ ngày 26 tháng 01 năm 1967, với cái chức :
“ Tổng Thư Ký Ban Chấp Hành Trung Ương Hội Việt Kiều Hải Ngoại”đã viết lời “ Tựa” cho cuốn “ sách Hoa Sen Trong Biển Lữa” của Thích Nhất Hạnh, cho đến cái gọi là “ Giám Đốc Văn Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế – Cơ Quan Phát Ngôn của Viện Hóa Đạo, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất”do Thích Quảng Độ cầm đầu, với “ Lời kêu gọi số 3, trong cái gọi là: “ Tháng Năm Bất Tuân Dân Sự – Biểu Tình Tại Gia” để kêu gọi mọi người Việt Nam đang tỵ nạn việt gian – cộng sản tại hải ngoại hãy quên hết quá khứ mà xóa bỏ hận thù và hòa hợp hòa giải với Việt cộng, để về tham dự cái “ Đại Hội Việt Kiều Toàn Thế Giới Lần Đầu Tiên” tại Hà Nội , vào tháng 11- 2009 tới đây, mà Việt cộng đã công khai và chính thức đăng tải trên nhiều trang điện báo của chúng, mà trước nhất là trên trang “ Thông Tấn Xã Việt Nam” vào ngày 22-5-2009, ngay trong “ tháng năm bất tuân dân sự” của Thích Quảng Độ, thì chỉ có một kẻ cuồng-ngu, hoặc đã vì những đống “phân” nên mới tin Phật giáo Ấn Quang là “ Vì đạo pháp và dân tộc”.
Vậy, kẻ viết bài này xin kính mời quý độc giả mà trí óc còn minh mẫn, hãy cùng nhau đọc ba bài báo mà tôi đã đính kèm theo bài viết để tường tận mọi vấn đề. Vì chỉ cần ba bài báo này thôi, chứ chẳng cần phải nghe đến những tiếng sủa của những con nâu … nâu … vàng …vàng, vì chúng Là Loài Chó Sói.
Hàn Giang Trần Lệ Tuyền.
Những Vấn Đề Lịch Sử: Hoa sen trong biển lửa (Nhất Hạnh)
Đăng ngày 14/02/2007 lúc 09:40:00 EST
Đề tài: Nhìn Lại Mình

Thầy Nhất Hạnh
và “Hoa Sen Trong Biển Lửa”

Nguyễn Ước

“…Hãy gọi đúng tên tôi!…”(thơ Nhất Hạnh)

Hiện nay, có một cuốn sách hình như không bao giờ được liệt kê trong thư mục gồm cả trăm cuốn của Thầy Nhất Hạnh. Ðó là cuốn Hoa Sen Trong Biển Lửa (dày 240 trang) được xuất bản nhiều lần vào năm 1967 tại Paris, và đồng thời được in lại và lưu hành rộng rãi tại Miền Nam VN. Một bản tiếng Anh khác có tên là “Vietnam: Lotus in a Sea of Fire” (dày 116 trang) do NXB Hill and Wang, New York in nhiều lần vào năm 1967, và được lưu hành rất rộng rãi trong giới phản chiến Hoa Kỳ; đang có bán tại các hiệu sách trên mạng như Amazon, Powells…

Hiện nay, chuyến đi lập đàn giải oan của Thầy Nhất Hạnh và tăng đoàn Làng Mai vào mùa xuân Ðinh Hợi tại Việt Nam đang gây sôi nổi dư luận. Ðể làm sáng tỏ thêm về Thầy Thích Nhất Hạnh, cùng vai trò và tác động của Thầy trong cuộc chiến Việt Nam vừa qua, tôi nhận thấy việc cho công bố từng phần hay toàn phần cuốn sách xưa, quí và hiếm Hoa Sen Trong Biển Lửa mà tôi may mắn còn giữ được, hẳn là điều cần thiết đối với giới thích tìm đọc sử sách và các độc giả trẻ tuổi có quan tâm tới vấn đề đất nước.

Nguyễn Ước

Hoa Sen Trong Biển Lửa
Nhất Hạnh
Hội Phật Tử Việt Kiều Hải Ngoại Xuất Bản
1967

Với lời TỰA của lần in thứ tư
Paris ngày 26.1.1967
của ông Võ Văn Ái
Tổng Thư Ký Ban Chấp Hành
Trung Ương Hội Phật Tử Việt Kiều Hải Ngoại

trích:
Phần Phụ Lục

1
BẢN TUYÊN CÁO
CỦA T.T. NHẤT HẠNH

(trích dịch trong biên bản Nghị-viện Hoa-Kỳ, ngày 2-6-1966)trang 3Nghị sĩ John Dow (tiểu bang New York): Thưa ông Niên Trưởng, hôm qua một số Nghị sĩ trong Ủy ban Nghiên cứu Dân chủ đã hân hạnh gặp Thượng Tọa Thích Nhất Hạnh, một tăng sĩ Phật giáo từ Việt Nam đến. Thượng Tọa là giám đốc trường Thanh Niên Phụng Sự Xã Hội tại Saigon, là một người chuyên lo việc đào tạo cán bộ tái thiết nông thôn cho Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, ông rất gần gũi với người dân quê vốn chiếm tới 90 phần trăm dân số Việt Nam. 

trang 4

Thượng Tọa Nhất Hạnh là chủ bút tờ tuần báo Thiện Mỹ và giám đốc nhà xuất bản Phật giáo tại Sàigòn. Là một trong những người của giới trí thức lãnh đạo ở Việt Nam, ông cũng là một trong những thi sĩ nổi tiếng và là tác giả của mười cuốn sách đã xuất bản.

Thứ Bảy, 26/09/2009, 04:47 (GMT+7)
“Bông hồng cài áo”
Năm 1962, khi đi nghỉ hè cùng với các sinh viên tại Camp Ockanickon ở Medford – bang New Jersey (Mỹ), Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã viết đoản văn này, gửi cho đoàn Sinh viên Phật tử Sài Gòn.
Đoản văn gây xúc động đến mức các sinh viên đã chép tay thành 300 bản để gửi đi khắp nơi, cho những người mà họ yêu thương. Năm 1964, sách được Nhà xuất bản Lá Bối ấn hành, liên tục được tái bản nhiều lần sau đó và được dịch ra 8 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Lào.
Sau 50 năm, cuốn sách đã trở thành biểu tượng cho tình yêu giữa cha mẹ và con cái. Tặng cho cha mẹ Bông hồng cài áo, chính là gửi đến cha mẹ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc của những đứa con. Tình yêu thương, có khi chỉ là vô ngôn, có khi lại là một vật phẩm nhỏ bé, như cuốn sách này. Bông hồng cài áo là món quà đầy ý nghĩa mà con cái dành cho cha mẹ, không chỉ trong ngày lễ Vu lan…
Bông hồng cài áo ấn bản mới do NXB Thanh Niên và Công ty Sách Phương Nam ấn hành.
T.Đ (Theo TNO)
“Bông hồng cài áo”
Thứ sáu, 25/09/2009, 23:58:00 GMT+7
Năm 1962, khi đi nghỉ hè cùng với các sinh viên tại Camp Ockanickon ở Medford – bang New Jersey (Mỹ), Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã viết đoản văn này, gửi cho đoàn Sinh viên Phật tử Sài Gòn.
Đoản văn gây xúc động đến mức các sinh viên đã chép tay thành 300 bản để gửi đi khắp nơi, cho những  người mà họ yêu thương. Năm 1964, sách được Nhà xuất bản Lá Bối ấn hành, liên tục được tái bản nhiều lần sau đó và được dịch ra 8 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Lào.
Sau 50 năm, cuốn sách đã trở thành biểu tượng cho tình yêu giữa cha mẹ và con cái. Tặng cho cha mẹBông hồng cài áo, chính là gửi đến cha mẹ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc của những đứa con. Tình yêu thương, có khi chỉ là vô ngôn, có khi lại là một vật phẩm nhỏ bé, như cuốn sách này. Bông hồng cài áo là món quà đầy ý nghĩa mà con cái dành cho cha mẹ, không chỉ trong ngày lễ Vu lan…
Bông hồng cài áo ấn bản mới do NXB Thanh Niên và Công ty Sách Phương Nam ấn hành.

13 comments on “CXN_082612_1735_Võ Văn Ái là ai ??? Tội đồ thứ hai của 17 triệu dân miền Nam sau Hồ Chí Minh

 1. Ôh!yes,
  Chính là tên này đây!Nó là loại Ăn cơm Quốc Gia thờ Ma Cộng Sản….!Không cần phải xác minh lại nữa!Chứng cứ và Tội Ác của nó(Ái)đã được Ủy Ban Truy Tố Đảng CSVN thực hiện dưới sự công khai của Cựu Thiếu Tá Liên Thành(Chủ Tịch UB).Những tên núp bóng Tôn Giáo và tên Ái sẽ được phơi bày trước Tóa Án HS Quốc Tế mà thôi(http://ubtttadcsvn.blogspot.ca/2012/07/su-that-ve-ong-thich-on-hau.html)
  -http://hon-viet.co.uk/PhanDongAnh_VoVanAiVaAnQuangVanKhongHeThayDoi.htm(VÕ VĂN ÁI VÀ ẤN QUANG VẪN KHÔNG HỀ THAY ĐỔI.)
  Qua đó tôi rất đồng Quan Điểm với anh Châu trong mọi phương diện của Dân Tộc VN và Tổ Quốc VN.
  Bây giờ là lúc Anh Châu lột mặt nạ chúng xuống để cho Đồng Bào VN thấy rõ.

 2. 2 TƯỚNG CÔNG AN BẢO VỆ ĐẢNG VÀ CHẾ ĐỘ LÀ LÊ HỒNG ANH VÀ NGUYỄN VĂN HƯỞNG ĐÃ BỊ TÌNH BÁO QUỐC TẾ MIV + CIA + MOSSAD + TC2 + INTERPOL QUẬT NGÃ XUỐNG CHÓ ! KHỐI THANH NIÊN NAM NỮ CÔNG GIÁO HÀ NỘI HÃY CHUẨN BỊ SẴN SÀNG TẬP HỌP ĐỨNG LÊN PHÁ TAN “BỨC TƯỜNG BÁ LINH Ô NHỤC” NGĂN ĐÔI TÒA KHÂM SỨ VÀ TÒA TỔNG GIÁM MỤC HÀ NỘI !

 3. Không biết có bằng chứng nào nói rằng Thầy Thích Nhất Hạnh dùng 50 ngàn USD để quảng cáo trên tờ New York Times không? nói có sách mách có chứng hãy mở ra cho mọi người cùng xem

 4. Tôi không biết hàn giang trần lệ tuyền là ai, nhưng đọc sơ qua bài viết này thì thật là kinh tởm, một giống loài thật khủng khiếp, cho mình là người nữ yếu đuối nhưng mồm mép còm khiếp hơn bà hàng tôm hàng cá ở quê tôi. Trích”Riêng tôi,có lẽ là một phụ nữ yếu đuối, nhưng đã bị cả băng đảng Ấn Quang vu chụp và khủng bố nhiều nhất, mà nếu không được sự lưu tâm về mặt tinh thần của các bậc phụ huynh, thì chắc chắn trên con đường đơn thương độc mã, thì tôi khó có còn được bình an cho đến bây giờ, “.Có mâu thuẩn không một mụ phụ nữ yếu kia, mụ là ai, nếu xem Phật Giáo Ấn Quang là tác nhân xóa sổ chế độ VNCH, thì rõ thế lực Phật Giáo không nhỏ, vậy thì muốn hại một phụ nữ yếu đuối có khó không!?. Xin thưa , nói đến Ấn Quang thì người có chút ít hiểu biết sẽ nghĩ đến hai HT Thiện Hoa, Thiện Hòa, muốn biết nội tình Phật Giáo thời điểm năm 1963 thì cũng nên xem qua quyển 55 Chấn Hưng Phật Giáo do HT Thiện Hào viết thì hãy nói.
  Trích”Trở lại với câu chuyện Việt cộng đã ra lệnh trục xuất “ Tăng Thân Bát Nhã” thì như mọi người đã thấy, hôm nay là mấy ngày cuối cùng của tháng 9 năm 2009, mà Tăng thân Bát Nháo của Thích Vô Hạnh, vẫn cứ bình an vô sự, vẫn tổ chức lễ Vu Lan như thường lệ. Chẳng những thế, mà trên hai trang điện báo “Giáo Dục” và Thanh Niên” của Việt cộng, số ra ngày 25-9-2009, đã trang trọng giới thiệu “ Tác phẩm Bông Hồng Cài Áo của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, nhân mùa Vu Lan-Báo Hiếu”. Mụ ơi, xảo ngôn quá cở vậy, Tăng Thân Bát Nhã còn đâu nữa, tứ tán hết rồi mà.
  Có nói không, không nói có,” thấy vậy mà không phải vậy, không phải vậy mà là vậy”, với nhục nhãn phàm phu của hạng ngu phụ ngu phụ thì làm sao thấy được thế nào là đúng sai , hãy cẩn trọng, cẩn trọng nếu không quả Địa ngục chờ mụ đó

  • @locthuan,
   Bài này tác giả viết hồi tháng 9.2009 chứ ko phải bây giờ.
   Chuyện PGAQ là tác nhân xóa sổ chế độ VNCH vẫn đang được bàn cải. Nhưng chắc chắn rằng những phần tử CS như Đôn hậu v.v.. là CS nằm vùng núp bóng Ấn Quang và Phật Giáo góp phần làm suy đổ chế độ.
   Bản thân tôi còn không nhìn thấy BĐND làm suy đổ chế độ vì họ tuân hành mệnh lệnh của cấp trên, thì Phật Tử Ấn Quang trong cái nhìn của tôi là vô can, (không thể vơ đủa cả nắm Ấn Quang hay Phật Giáo được), chỉ có vài phần tử CS nằm vùng là Đôn hậu hay trí Quang hay Võ văn Ái là đáng bị lên án mà thôi,
   CXN

 5. Sao ky`vậy ? Thi´ch Qua~ng Độ ở đây la` ông na`o ?! Bên DLB ( nê´u tôi nhơ´kg lâ`m ?) thi` ông TQĐ đa~ kêu gọi biểu ti`nh tư`Nam,Trung ra Bă´c ! Ông củng la`ngươ`i được cqcs “chăm so´c đặc biệt” Ca´nh ao´đen phe ta đa~ hưởng ư´ng sau lơ`i kêu gọi của TQĐ ?! Chẳng lẻ Bu`i HĂ`ng,Kim Tiê´n, T.Vi ..đê`u lâ`m ?! Tôi co´đọc nhâ`m chăng ? Hoặc giả co´ 2 ông Thi´ch Qua~ng Độ ?? Anh em biê´t xin chỉ giu´p ! cảm ơn !

  • @nguyenviet,
   Bài viết này lên án Võ Văn Ái về những hành động bịa đặt phản chiến chống VNCH năm 1986 đến 75 mà thôi. TT Thích Quảng Độ có tham gia biểu tình chống CP VNCH, có thể đó là một quyền được công nhận dưới thời VNCH và tôi cũng chấp nhận điều đó. Nhưng tên Võ văn Ái là tội đồ của 17 triệu dân miền Nam, nếu TT Thích Quảng Độ và PG Ấn Quang không muốn tên tuổi bị nhơ nhớp thì hãy ly khai với tên VV Ái này, tìm người khác giỏi tiếng Anh mà đại diện mình ở LHQ cho Nhân Quyền, Võ văn Ái không phải là một tên duy nhất giỏi tiếng Anh, nhưng hắn là một tên duy nhất bịa chuyện, trở thành tội đồ của dân tộc miền Nam VN,
   CXN

   • Gâ`n lục tuâ`n rô`i nhưng thật ra đây la` lâ`n đâ`u tiên tôi mơ´i nghe va` biê´t môt it´ thông tin vê` sư hổ mang VVA ! xin cảm CXN va` tâ´t cả !

  • Chào bạn nv!
   Theo chủ đề này thì “Thiền Sư Thích Nhất Hạnh”chứ không phải Hòa Thượng Thích Quảng Độ(Thanh Minh Thiền Viện)mong bạn Check(xem)lại nhé!
   Tuy nhiên cũng mời bạn đến Link sau để tham khảo và hiểu,biết rõ hơn
   1/-http://www.thienlybuutoa.org/Misc/SuPhanBoi.htm(SỰ PHẢN BỘI CỦA SƯ THÍCH NHẤT HẠNH)
   2-/http://hon-viet.co.uk/PhanDongAnh_VoVanAiVaAnQuangVanKhongHeThayDoi.htm
   Cuối cùng tùy thuộc vào sự nhận thức và nhận xét của Bạn.Thân ái!

 6. Chuẩn lắm ! Không có gì bàn thêm.
  Việc nào ra việc đó, thật quang minh rạch ròi !
  Cảm ơn Anh Châu và nhóm !
  Ủng hộ 100% !

 7. Sô´ng qua 2 chê´ độ ,nhưng đây la`lâ`n đâ`u tên tôi đựơc biê´t va` đọc một sô´ thông tin của VVA . Xin cảm ơn CXN va` tâ´t cả !

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s